Tư vấn Amazon mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt nam

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi ngocha97, 17/10/20 lúc 15:26.

 1. ngocha97

  ngocha97 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Amazon mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt nam
  1. Tuyển lựa sản phẩm

  bước Ban đầu lúc vun đắp một niche site và kiếm tiền trong khoảng chương trình tiếp thị liên kết Amazon là chọn một sản phẩm mà bạn muốn vững mạnh và vun đắp một niche site can hệ tới sản phẩm đấy.

  một số mục tiêu khi chọn sản phẩm:

  - Sản phẩm phải đa dạng, nhiều, nên thuộc bestseller

  - Sản phẩm có giá xung quanh 100$

  - Sản phẩm càng có phổ thông review càng tốt (>20) và Phân tích không dưới 4 sao, có lượng tìm kiếm US cao

  Việc chọn lựa sản phẩm phụ thuộc không ít vào việc các bạn có mua ra từ khóa phù hợp. Có đến 90% những người làm niche site thất bại mà nguyên do chính là do làm không tốt keyword research. Như thế nên, nghiên cứu trong khoảng khóa là công việc rất quan trọng. Để nghiên cứu keyword, bạn có thể sử dụng 1 số công cụ rất mạnh và tuyệt vời như Long tail Pro, Google Adwords Keyword Planner…

  [​IMG]

  2. Đăng kí tên miền, thiết lập hosting

  Tên miền các bạn chọn nên tạo ra tính thương hiệu ví như các bạn muốn Site của bạn có thể hoạt động về sau. Bạn cần đăng kí tên miền mà người ta lúc Quan sát có thể thuận tiện nhận ra là trang niche site của các bạn nói về lĩnh vực gì. Trong khoảng khóa chính nằm trong tên miền giúp bạn có cơ hội to để rank trong khoảng khóa song song sẽ tạo điều kiện cho quý khách của các bạn biết đến niche site của các bạn nói về vấn đề gì, hướng tới sản phẩm nào. Các bạn có thể đăng kí tên miền ở GoDaddy hay Namecheap. Nếu có thể hãy chọn sắm tên miền .com vì đấy là kiểu mở mang khách hàng dễ nhớ, dễ nhận ra nhất.

  Về Host, các bạn có thể tham khảo một số loại Host có chất lượng tương đối tốt và giá cả thích hợp sau:

  - Stablehost – dùng tốt, cho được vài site (khoảng /năm với mã giảm giá 50%)

  - Godaddy WordPress – dùng tốt nhất nhưng chỉ được 1 site (/năm)

  - Hawhost – sử dụng tốt như Stablehost nhưng đắt hơn vài $ mỗi năm

  - Hostmantis – rẻ, tìm được coupon thì dưới /năm, dùng hơi tốt

  3. Cài đặt trang (WordPress, Theme, Plugin WordPress)

  Đối với niche site Amazon, chúng ta không nên chọn nền tảng nào khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lí nội dung rất khả quan với toàn bộ những themes , plugin và dd-ons sẵn có cho một Website thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện rộng rãi, khoáng đãng, tốc độ vận chuyển trang nhanh, kiểu dáng thân thiện và dễ dàng chuyển đổi. Sau khi đã cài đặt theme, bạn cần cài đặt vài plugins để có một niche site hoàn chỉnh như:

  - WordPress SEO by Yoast (tối ưu SEO onpage)

  - Jetpack by WordPress.com ( tăng cường niche site)

  - Yet Another Related Posts Plugin (tạo bài viết liên quan)

  - WP super cache (tăng tốc WordPress)

  - Contact form 7 (tạo và quản lý form liên hệ)

  - TablePress (tạo bảng so sánh)

  - Akismet (chống spam)

  - Digg Digg (chia sẻ lên mạng phố hội)

  Đừng quên tạo các trang bắt buộc trước lúc niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link tới trang. Không chỉ có vậy, bạn cũng nên Đánh giá thêm vài điều cần làm để hạn chế tình trạng account Amazon bị cấm.

  4. Tạo nội dung cho niche

  Mỗi niche site nên có chí ít từ 15-20 bài viết. Bởi thế, cần phải xác định cụ thể: bạn sẽ viết các nội dung như thế nào? Bạn định tự viết content hay sẽ thuê người viết bài?...

  Về nội dung, để phát triển Niche site, các bạn cần viết một bài với nội dung chủ đạo như 1 hướng dẫn hầu hết nhất giúp khách hàng có thể chọn và mua hàng theo hướng dẫn của bạn. Tiếp đến bạn sẽ viết bài reviews về sản phẩm đã chọn, cần viết trung thực Nhận định của mình, ko cần hoàn toàn là tốt, có Về ưu điểm và điểm yếu sẽ khách quan hơn. Những bài Phân tích review tốt và hữu ích sẽ mang bạn đọc tới niche site, có thể biến họ chuyển đổi thành quý khách trên kết liên Amazon và mang đến lợi nhuận cho bạn. Cần xuất bản phổ quát kiểu nội dung kế bên review sản phẩm như: liệt kê những sản phẩm theo đội ngũ, những bài hướng dẫn giúp khách hàng giải quyết những nghi vấn liên quan đến sản phẩm (cách lựa chọn, cách sử dụng…), so sánh với các sản phẩm khác,…

  Về việc viết content, nếu như khả năng Tiếng Anh của bạn còn hạn chế, hoặc chủ đề mà các bạn yêu thích ko thỏa mãn các nguyên tố cần chọn thì đừng vội lo âu. Giải pháp ở đây là các bạn có thể thuê người viết bài trên Freelancer, trên Fiverr, hay trên iWriter. Khi thuê người viết bài, hãy chọn người được Phân tích trong khoảng 4 sao trở lên để bài viết chất lượng. Ví như sắm được người viết tốt, nên thuê luôn 1 mình họ chịu trách nhiệm nội dung để giữ văn phong cho niche site và họ sẽ biết cách kết nối giữa những bài trong niche site của các bạn.

  5. SEO cho niche site và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi

  Đây cũng là thao tác rất quan yếu, bạn cần theo dõi những số liệu trong khoảng Google webmaster tools, phân tích trong khoảng khóa mà khách hàng kiếm tìm để tới với site của bạn theo Google Analytics., dùng một số dụng cụ phân tích trong khoảng khóa miễn phí nhưNinja Search Combination Tool, MajesticSEO, Bing Webmaster Toolbox,…

  các bạn có thể khởi đầu chiến dịch SEO của mình bằng cách vun đắp blacklink. Hiện tại, 66.46% chỉ tiêu xếp hạng của Google can hệ tới Backlink. Với SEO niche site tiếng Anh, các bạn không thể ứng dụng cách đi link spam forum hay chữ ký để lên top vì các site nước ngoài ko cho phép các bạn spam và loại backlink ấy chưa đủ để xếp hạng. Vậy nên, việc xây dựng Backlink chất lượng cao là khôn cùng quan yếu để giúp niche site của các bạn được xếp hạng tốt. Hay đơn thuần hơn, bạn có thể lựa chọn tậu 3 backlink trong tháng Việc đầu tiên, chi phí - , sau đấy có thể vun đắp thêm Private Blog Network (PBN) để SEO dễ lên top.

  ví như Site của bạn có người lép thăm nhưng bạn không làm họ tìm hàng qua Amazon, vậy thì họ cũng ko giúp bạn kiếm ra tiền đâu. Bởi thế, hãy tối ưu tỷ lệ chuyển đổi theo cách phù hợp bằng việc: cài đặt những plugin tương trợ cải thiện chuyển đổi conversion, luôn có lời kêu gọi hành động trong các bài review và dùng các nút “call to action” đúng nơi, đúng chỗ.

  6. Mở mang niche site của các bạn

  Sau lúc niche site của bạn đã hoạt động lâu bền, các bạn cần bắt tay vào chiến lược lăng xê adword để mang traffic về, chẳng hạn như tập kết chiến lược Marketing Affiliate vào những ngày đặc biệt của năm như Black Friday, Cyber Monday, Boxing Day, Free shipping day… vì thời kì này những dịch vụ thường giảm giá những sản phẩm để kích cầu, như vậy khách hàng sẽ chú ý và quyết định tìm sản phẩm đó phổ thông hơn.

  tương tự, với 6 thao tác đơn thuần trên bạn đã có thể xây dựng một niche site hoàn thiện cho riêng mình. Hãy thật bền chí và phấn đấu để có thể có các thu nhập Việc trước tiên của mình sau 3 tháng nhé! Chúc các bạn thành công với đường kiếm tiền trên Amazon Affiliate với tiếp thị liên kết!
   

Chia sẻ trang này