Tư vấn Bán hàng online với nền tảng Zalo

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi ditran2112, 5/2/21.

 1. ditran2112

  ditran2112 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cũng giống như Facebook, hiện nay Zalo ở Việt Nam rất phổ biến, hàng ngày có hơn 60 triệu người dùng, với Zalo mỗi người có thể kết bạn với 2000 người, và tại đây bạn có thể nhắn tin, đăng status, gọi video,... như vậy bạn chỉ cần có sản phẩm và đăng lên Zalo nếu bạn có 2000 người bạn đều là khách hàng của bạn thì bạn đã có thể bán được 2000 sản phẩm.

  Quan trọng ở đây là làm thế nào để bạn có thể có được 2000 bạn và tất cả đều là khách hàng của bạn?

  [​IMG]

  Đầu tiên hãy lên Facebook, vào những trang bán sản phẩm giống với bạn, hãy vào bài đăng hoặc livestream của họ, vào mục comment và xem số điện thoại của những khách hàng đã để lại và kết bạn với họ hàng ngày. Mỗi ngày bạn có thể kết bạn đến 50 người mỗi ngày. Và như vậy nếu bạn làm đều đặn là sau 2 tháng bạn đã có 2000 khách hàng tiềm năng.

  Phương pháp thứ 2 chính là hãy sử dụng tính năng phòng chat của Zalo, hoặc tìm bạn quanh đây. Với tính năng này bạn có thể được người kết bạn là nam hay nữ, độ tuổi, ở gần hay xa và hãy kết bạn với họ đều đặn mỗi ngày.
  Trên đây là những cách giúp bạn bán hàng hiệu quả với mạng xã hội Zalo, nhưng chúng tôi không khuyên bạn chỉ bán hàng ở một kênh duy nhất. Khi bán hàng online chúng ta nên bán ở tất cả các diễn đàn thương mại điện tử vì nó giúp bạn không bị phụ thuộc lượng khách hàng, thị trường luôn mới và lượng khách hàng đều đặn. Để có thể bán được ở tất cả các kênh bán hàng khác nhau bạn cần trang bị phần mềm bán hàng online S2Retail giúp bạn kinh doanh tốt hơn, quản lý nguồn hàng và lượng khách hàng hiệu quả.
   
 2. Jemesnib

  Jemesnib Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này