Bật mí cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin việc hoàn hảo

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp' bắt đầu bởi Anh114, 7/11/19.

 1. Anh114

  Anh114 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  phi trường là 1 trong những môi trường làm cho việc được “săn đón” mang vẻ “sang chảnh” đặc biệt, và là nơi thường xuyên tiếp xúc sở hữu khách nước ngoài. Tất yếu, những công tác ở đây đều bắt buộc trình độ giao tiếp ngoại ngữ ở mức tương đối so sở hữu mặt bằng chung thị trường lao động. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Language Link Academic Đánh giá “bí kíp” giải đáp phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh trường bay siêu “xịn” nhé. Let’s go!
  Tham khảo thêm: từ chối phỏng vấn xin việc như thế nào? Xem ngay để rõ
  1. Bí kíp trước phỏng vấn “nhỏ mà mang võ”
  Nhìn chung, có hai phòng ban chính của viên chức phi trường, ấy là trên không và mặt đất. Tùy thuộc vào tính chất của hai bộ phận này mà những vị trí lại sở hữu những bắt buộc khác nhau về năng lực và ngoại hình, sức khỏe. Bên cạnh đó, dù là vị trí nào, để sở hữu thể vượt qua vòng phỏng vấn đầy khốc liệt, chúng ta đầu tiên cần có hiểu biết về vị trí công tác và hơn hết là sự tự tin. Với guồng công tác nặng ở trường bay, bạn cũng cần với khả năng chịu sức ép và biết tự động viên. Bên cạnh đó, một điều quan trọng nữa về việc phỏng vấn tại trường bay, đấy là hãy ăn mặc trang trọng. Sở hữu tính chất cao cấp của mình, các công ty, đơn vị tại phi trường đề nghị ứng cử viên phải truyền vận chuyển được khí chất của thương hiệu.

  Vậy trước buổi phỏng vấn bạn nên khiến cho gì? Hãy dành thời gian Nhận định thêm về doanh nghiệp, văn hóa khiến cho việc, tầm nhìn sứ mạng, và đọc kỹ các đề nghị tuyển dụng để sở hữu câu giải đáp “khôn ngoan” nhất. Tiếp theo, bạn nên chuẩn bị vài câu chuyện, các cảnh huống can dự tới vị trí này để làm cứ liệu cho câu giải đáp của mình. Và cũng đừng quên tập luyện trước mang những câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh phi trường thông dụng, dùng ngôn ngữ cơ thể thông minh để tương tác thiên nhiên với nhà phỏng vấn.

  2. các kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc phỏng vấn tiếng Anh phi trường thường gặp
  • As Airport ground staff position, please tell me about yourself? (Hãy giới thiệu về bạn.) – Đây là nghi vấn tưởng dễ mà khó, vì bạn không biết nên từ khi đâu, và giới thiệu những gì về bản thân. Đầu tiên, bạn cần đề cập đến các thành tựu đã đạt được trong công tác, nêu vượt bậc những thế mạnh của bạn và nó giúp ích như thế nào cho vị trí công tác mới. Tiếp theo, hãy đề cập vì sao bạn cảm thấy bản thân thích hợp mang đơn vị, và vị trí này. Các tính cách bạn cần nhấn mạnh là sự kỹ càng, bổn phận và đầu óc doanh nghiệp, bố trí rẻ.
  • Where do you see yourself in 5 years? What are your career goals? (Bạn nghĩ rằng mình sẽ ở đâu trong 5 năm tới?/ tiêu chí sự nghiệp của bạn là gì?) – thắc mắc này đặt trọng điểm vào tiêu chí nghề nghiệp bạn đề ra, cũng như tham vẳng của bạn trong sự nghiệp, cách thức bạn đạt được chỉ tiêu đấy.
  → Gợi ý câu trả lời: “In five years later, I would like lớn become an airport ground staff duties manager. I also want to become the expert that my colleagues rely upon. To make it come true, I’ll fully prepare to take on any greater responsibilities which might be presented in the long term. For instance, here is what I’m doing lớn prepare myself…”

  (Trong vòng 5 năm tới, tôi muốn trở nên điều hành nhiệm vụ mặt đất. Tôi cũng muốn trở thành 1 chuyên gia những đồng nghiệp sở hữu thể dựa vào. Để đạt được tiêu chí đấy, tôi sẽ chuẩn bị phần lớn để cáng đáng những phận sự to hơn lâu dài. Thí dụ, đây là các điều tôi đang làm cho để chuẩn bị cho mình…)

  • What is the most difficult situation you have had to face and how did you tackle it? (Tình huống cạnh tranh nhất mà bạn phải đối mặt là gì, và bạn đã khắc phục nó như thế nào?) – Qua câu hỏi này, nhà tuyển dụng muốn biết khái niệm, ngừng của bạn về “khó khăn”, và tính logic trong giải quyết vấn đề của bạn. Hãy chọn những cảnh huống mà bạn không hề là nguồn cội gây ra sự việc, giảng giải ngắn gọn, dễ hiểu, nổi bật ưu điểm của bạn trong đối phó mang tình huống ấy.
  • Tell me about your ability to work under pressure? (Hãy kể cho tôi nghe về khả năng khiến việc dưới sức ép của bạn?) – Là một công việc sở hữu cường độ cao, liên quan đến tính mệnh của hành khách, việc chịu chứa được áp lực công tác của viên chức sân bay là khôn xiết cần thiết. Bạn nên đưa ra 1 tỉ dụ làm cho cứ liệu cho câu giải đáp của mình. Giả dụ bạn chưa có kinh nghiệm khiến cho việc ở vị trí tương đương, 1 ví dụ khác mang can dự trong phạm vi công việc vẫn sẽ được Phân tích cao
  → Gợi ý câu trả lời: The pressure is actually a catalyst for my work. When having an imperative deadline, I focus all my mind on my work. It has helped me lớn achieve some of my best results. (Give examples)

  (Áp lực thực thụ là một chất xúc tác cho công tác của tôi. Khi mang dừng thời kì đề xuất, tôi tập hợp đa số tâm não vào công tác. Nó đã giúp tôi đạt được thành tích phải chăng nhất. (Lấy ví dụ).

  • What particular experience do you have being an Airline Ground Staff Crew Member? (Bạn có thương hiệu gì ở vị trí nhân viên thuộc tổ nhân viên mặt đất?) – với nghi vấn này, nhà phỏng vấn muốn nghe chi tiết hơn về công tác trước đây của bạn. Giả dụ bạn chưa có thương hiệu, hãy chọn những kinh nghiệm can dự nhất sở hữu thể. Không những thế, các sáng kiến, đóng góp hăng hái, thành quả của bạn cũng cần được nhấn mạnh trong câu giải đáp.
  → Gợi ý câu trả lời: I have around 5 years of experience working as an Airline ground staff crew member. In fact, I have been working around aircraft for 7 years since I was an intern. I graduated from (mention your airline ground staff training and certification). I was also recognized at (insert airline) for (notable achievement).

  (Tôi mang khoảng 5 năm kinh nghiệm khiến nhân viên phi hành đoàn mặt đất. Thực tế, tôi đã khiến cho việc xung quanh máy bay trong 7 năm, kể từ tôi mới chỉ là 1 tập sự sinh. Tôi phải chăng nghiệp (đề cập tới huấn luyện và chứng nhận nhân viên mặt đất của bạn). Tôi cũng được xác nhận tại ( hãng hàng không) cho (thành tích đáng chú ý).)

  Tham khảo thêm: trả lời phỏng vấn xin việc vào viettel khi đi xin việc

  • What have you done to expand your knowledge within the field of Airline Ground Staffing? (Bạn đã khiến cho gì để mở mang vốn tri thức trong lĩnh vực nhân viên mặt đất?) – Bạn nên nhắc nhiều những hoạt động trong đó bao gồm của việc chuyển đổi công việc, coi đó như một bước tiến của bản thân. Nhà phỏng vấn luôn kiếm tìm các người tìm việc ham học hỏi, với động lực, quản lý bản thân tốt.
  → Gợi ý câu trả lời: In my opinion, every mistake is a lesson, and everyone needs to learn from them. I always try to understand better about my mistakes by consulting with my seniors and other experienced persons. Recently, I took part in a course, which is about personal development and managerial skills improvement. I believe that would be very useful here.

  (Theo tôi, mỗi sai trái là một bài học, và mọi người cần học hỏi trong khoảng các bài học đó. Tôi luôn nỗ lực để hiểu rõ hơn về những sai lầm của mình bằng cách thức tham khảo quan điểm của những tiền bối hoặc những người có thương hiệu. Cách đây không lâu, tôi tham dự một khóa học về lớn mạnh tư nhân và cải thiện kỹ năng điều hành. Tôi tin rằng nó sẽ rất hữu ích cho ngành tôi đang khiến cho việc.)
   

Chia sẻ trang này