Tư vấn Cách chuông gió phong thủy để cầu tài lộc, may mắn cho gia chủ

Thảo luận trong 'Lừa Đảo Xuyên Biên Giới' bắt đầu bởi carolin22, 27/9/19.

 1. carolin22

  carolin22 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vì bản chất rất nhạy gió, chỉ cần một tác động nhỏ của không khí cũng khiến chuông gió phong thủy rung lên và phát ra những âm thanh vui tai. Do đó, phong linh được coi là hình ảnh đại diện cho sự sống và những điều an lành.

  Chọn chuông theo nhu cầu sử dụng:
  Chuông gió thường được chia ra thành 2 loại là rỗng và đặc. Cả hai loại đều đem lại những tác dụng tốt trong phong thủy. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn mẫu chuông gió phù hợp. Xem thêm mẫu mới khác tại Blog Phong Thuy đa dạng và sáng tạo nhất.

  [​IMG]

  Chuông gió phong thủy may mắn

  Ví dụ như nếu muốn khắc chế, hóa giải sát khí thì bạn có thể chọn chuông loại thanh đặc ruột, có 5 thanh. Còn nếu muốn tăng cường năng lượng tốt trong nhà thì bạn có thể chọn loại chuông thanh rỗng, có 6 hoặc 8 thanh. Loại này rất thích hợp dùng trong trường hợp muốn cầu may mắn cho công danh sự nghiệp của gia chủ. Click ngay để biết thêm các mẫu vật phẩm phong thủy may mắn khác.

  Chọn theo số thanh:
  Số lượng thanh ống cấu tạo nên chuông gió có ý nghĩa khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là loại chuông được gắn 5, 6, 8 hoặc 9 thanh tương ứng với ý nghĩa là ngũ hành, lục, bát, cửu, tuyệt đỉnh. Đây đều là những con số đẹp và có ý nghĩa may mắn trong phong thủy để bạn có thể lựa chọn khi phân vân cách chọn chuông gió phong thủy. Biết chi tiết: Tính cách của mỗi người qua màu sắc yêu thích

  [​IMG]

  Chuông gió 8 thanh đẹp và mang lại may mắn
  - Chuông gió 5 thanh: Mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho ngôi nhà; ngăn chặn, xua đổi năng lượng xấu tiêu cực. Loại chuông 5 thanh cũng được cho là có tác dụng ngăn chặn năng lượng chấu do sao chiếu mệnh hàng năm gây ra.

  - Chuông gió 6 hoặc 8 thanh: Mang đến tài lộc, may mắn, cát khí cho gia chủ; giúp việc làm ăn thuận lợi, công danh sự nghiệp thăng tiến. Truy cập nhanh vào tên miền blogphongthuy.com để xem chi tiết hơn về cung mệnh của bạn.
   
 2. nagakawa1

  nagakawa1 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nước trong chưa chắc đã là nước sạch - Vì sức khỏe của gia đình và bản thân, gọi ngay 1900 96 96 20 để được tư vấn kỹ hơn #amida #nuocsach #maylocnuoc
   
 3. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  giá ?
   
 4. vantien119

  vantien119 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH chuyên:

  * Đồng phục: Văn phòng/ Sản xuất/ Dịch vụ

  * Tạp dề: Quán cafe/ Nhà hàng/ Spa/ Salon tóc/ Nails/ Barista

  *: Đồng phục/ Du lịch/ Quà tặng

  * Thẻ tên Nhân viên: Thẻ cài áo/ Thẻ nam châm/ Thẻ thay tên

  * Khăn bàn, áo ghế: Nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, hội nghị

  * Khăn Napkin, quây hội trường.....

  Hỗ trợ In/thêu lấy nhanh. Nhận đặt SL ít

  Liên hệ ĐẶT HÀNG -> TẠI ĐÂY !
   

Chia sẻ trang này