Chia sẻ Cach lai xe so tu dong de dang cho nguoi moi hoc

Thảo luận trong 'Thi Thực Hành' bắt đầu bởi duongduong21, 20/2/24.

 1. duongduong21

  duongduong21 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  Cach lai xe so tu dong de dang cho nguoi moi hoc

  lái xe số tự động là một kỹ năng cần thiết cho người tham gia giao thông tiên tiến. Để học lái xe số tự động, bạn cần nắm rõ những ký hiệu trên cần số, các luật lệ an toàn và những bước thực hành căn bản. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết tài xế số tự động, trong khoảng việc khởi động xe, chuyển số, điều khiển tốc độ đến việc đỗ xe và tắt máy. Hãy cộng theo dõi nhé!

  1. Cách thức học lái xe số tự động thuận tiện
  [​IMG]

  phương pháp lái xe số tự động tiện dụng

  Bước 1: Trước lúc khởi động xe - phương pháp tài xế số tự động

  Trước lúc mở cửa xe và bước lên, hãy chú ý kiểm tra quanh đó xe, phía trước và phía sau, để đảm bảo không với người hoặc vật cản. Tương tự, lúc xuống xe, hãy nhìn trước và dùng gương chiếu hậu một bí quyết tỷ mỉ để đảm bảo không va vào người đi con đường.

  Sau khi đã ngồi vào ghế lái, hãy điều chỉnh phong thái sao cho thoả thích và phù hợp để bạn mang thể tiện dụng thao tác điều khiển xe.

  Hãy thắt dây an toàn, điều chỉnh gương chiếu hậu và rà soát xem phanh tay đã ở vị trí phanh chưa, cần số đã ở chế độ P (Park) và đặt chân phải lên chân phanh.

  Tiếp theo, hãy đạp chân phanh và khởi động động cơ.

  Xem thêm tại: https://twitter.com/hoclaixehaan123/status/1754334662770749486

  Bước 2: phương pháp lái xe số tự động khi xe đang chạy

  Để chuyển cần số trong khoảng P (Park) sang D (Drive) khi học lái xe số tự động, hãy đạp ga và cho xe chuyển động chậm. Nếu như bạn cần đưa xe vào chế độ lùi, hãy gạt cần số sang R (Reverse).

  Trong quá trình tài xế, lúc xe di chuyển trên những đoạn con đường