Cách trả lời thông minh 9 câu hỏi thông dụng nhất - Câu thứ tư 10

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Quan27072016, 13/9/19.

 1. Quan27072016

  Quan27072016 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Where Do You See Yourself in 5 Years?
  Độ khó:

  Vấn đề là nhà tuyển dụng và bên nhân sự phải tìm và giữ chân người tài. Tuy nhiên chỉ có tài thôi thì chưa đủ.

  Không, họ không hề muốn tuyển 1 người chỉ làm việc trong vòng 2 tháng.

  Đó là lý do họ muốn biết về kế hoạch của người mới. Người mới có dự định ở lại công ty hay bạn chỉ định làm tạm thời thôi?

  bạn cần phải sử dụng từ cẩn thận vì nó sẽ có tác động trực tiếp đến quyết định cuối cùng của buổi phỏng vấn tiếng anh này.

  [​IMG]

  Bé mới lớp 1 có nên cho đi học tiếng anh: https://yola.vn/co-nen-cho-tre-hoc-tieng-anh-ngay-tu-lop-1/

  Họ thực sự hỏi gì?
  Nhà tuyển dụng muốn có 1 câu trả lời trung thực không? Không thể dám chắc được. Mục đích của câu này là nhận được cam kết từ người mới.

  Việc của bạn là thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn muốn cam kết với vị trí đó.

  người mới muốn đầu tư vào nó vì các cơ hội phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Và mục tiêu (hiện tại) là phát triển cùng công ty.

  Nhà tuyển dụng đặt câu hỏi này để tránh 2 sai lầm: Thứ nhất, phải sớm thay bạn. Thứ hai, tuyển 1 người có mục tiêu cá nhân không phù hợp với họ. Việc này giúp họ thấy bạn là 1 ứng viên tiềm năng, có ý định gắn bó lâu dài. Hãy điều chỉnh quỹ đạo nghề nghiệp của người mới theo công ty. Nêu những ưu điểm của bản thân phù hợp với bên tuyển dụng sẽ giúp ta chống lại nỗi sợ rằng mình sẽ trở thành một thảm hoạ tuyển dụng.

  Mark S. Babbitt - CEO và nhà sáng lập của YouTern

  Câu trả lời của người mới
  ĐÚNG
  Thể hiện mong muốn có 1 sự nghiệp lâu dài với cơ hội được phát triển.
  English

  One of the reasons that I applied to this company was because of your company’s reputation for helping with its employee’s career growth as well as providing advancement opportunities. Long term commitment from an employer is important to me because it creates a sense of belonging. I’m really driven to achieve both mine and the company’s goals, and it is my belief that this stability will allow me to do so as I grow within this role. Five years down the road I see myself growing into a supervisor or manager where I’ll be able to use my skills to support and influence others.

  Vietnamese

  Một trong những lí do tôi nộp đơn vào đây là vì danh tiếng của công ty trong việc hỗ trợ phát triển sự nghiệp nhân viên cũng như cung cấp cơ hội thăng tiến. Cam kết làm việc lâu dài là điều quan trọng với tôi vì nó tạo ra cảm giác tôi thuộc về nơi đây. Tôi thực sự muốn đạt được cả mục tiêu của mình và của công ty, và tôi tin rằng sự ổn định này sẽ cho phép tôi làm được như vậy khi tôi phát triển trong vai trò này. Tôi có thể thấy 5 năm sau tôi trở thành 1 người giám sát hoặc người quản lý, nơi tôi có thể dùng các kỹ năng của mình để hỗ trợ và tác động đến người khác.

  SAI
  Thừa nhận thực tế là kế hoạch tương lai của bạn bao gồm cơ hội ở cả những nơi khác.
  English

  In five years, I will own a clothes shop. That's why I'd like to work in a famous fashion company first. I'll get an insider's perspective on how great fashion company operate before running my own.

  Vietnamese

  5 năm nữa, tôi sẽ sở hữu 1 cửa hàng quần áo. Vì thế trước tiên, tôi muốn làm việc cho 1 công ty thời trang nổi tiếng. Tôi sẽ có cái nhìn của người trong cuộc về các phương pháp 1 công ty tốt hoạt động trước khi vận hành cửa hàng của tôi.
   

Chia sẻ trang này