Tin Tức Cẩn Thận Khi Đăng Ký Học Lái Xe

Thảo luận trong 'Lừa Đảo Xuyên Biên Giới' bắt đầu bởi Nguyễn sơn, 28/9/15.

 1. Nguyễn sơn

  Nguyễn sơn Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  Chả là thế này. vừa rồi mình có đăng ký học lái xe tại một trung tâm, ( không tiện nói tên ở đây) thông qua người quen. Người quen này nói có quen một thầy trong trung tâm nếu đăng ký qua thầy thì học phí chỉ có 8tr còn đăng ký trung tâm thì 10tr. Vậy là mình đăng ký qua thầy. Sau khi mình thi đậu mình mới phát hiện ra thế này:
  Ở trung tâm này có một vài nhóm thầy lấy danh nghĩa ở trung tâm này, trong nhóm chỉ có 1 người là thầy của trung tâm còn lại là thầy ở đâu đâu đến dạy học viên. Xe để thực hành lúc thì lấy xe của trung tâm, lúc thì lấy xe ở ngoài. Lúc dạy thì không mang đồng phục , không đeo bảng tên. Khi dạy thì không chỉ dạy tận tình, tiền nong thì mập mờ. Mình đậu là nhờ tự học lý thuyết và thực hành thêm ở nhà.
  Điều đáng nói là các nhân viên đăng ký bên trung tâm cũng biết chuyện này, khuyên mình nên đăng ký tại trung tâm vì tại đây mình thấy học viên được chỉ dạy nhiệt tình, lo lắng cho học viên hơn còn mình thì tự thân vận động là chính.
  Tốt nhất khi đăng ký học lái xe nên đến tận trung tâm lấy đừng nên qua trung gian mà tiền mất tật mạng.
   
 2. anhchoe

  anhchoe Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mình đang bi như thế mà báo là 6tháng mới thi tiền thì kêu đống hết còn lơi 2triêu đống hết 3triêu rồi chán thât là bỏ luôn không học
   
 3. trinhhiep.camera

  trinhhiep.camera Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cảm ơn các bác chia sẻ kinh nghiệm!
   
 4. xuklmntf7H

  xuklmntf7H Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  cám ơn chủ thớt nhé
   

Chia sẻ trang này