Tin Tức Cáp mạng HDPRO Cat5e FTP + 2C OUTDOOR

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi vienthongxanh302, 11/12/23.

 1. vienthongxanh302

  vienthongxanh302 Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cáp mạng HDPRO Cat5e FTP + 2C COPPER OUTDOOR
  Viễn Thông Xanh xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm cáp mạng HDPRO Cat5e FTP + 2C Copper Outdoor với các thông tin sản phẩm chi tiết sau:

  Với anh em dân kỹ thuật, khi nói về cáp mạng thì có lẽ không xa lạ gì với thương hiệu HDPRO. Đây là thương hiệu nổi tiếng về cáp mạng được anh em tin tưởng và kiểm nghiệm trong các dự án thực tế.

  [caption id="attachment_26681" align="aligncenter" width="900"][​IMG] Cáp mạng ngoài trời HDPRO Cat5e FTP + 2C OUTDOOR[/caption]

  Cáp mạng HDPRO Cat5e FTP + 2C COPPER OUTDOOR Là sản phẩm dây mạng ngoài trời đi kèm với 2 dây nguồn điện; được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống camera IP.

  Cáp mạng kèm nguồn ngoài trời được sản xuất bởi HDPRO đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất trong việc truyền tải dữ liệu. Với chất liệu đồng nguyên chất 100% cùng đường kính lõi đồng lên tới 0.52mm.

  Cáp đảm bảo có thể truyền tốt tín hiệu camera cho khoảng cách >100m. Khuyến cáo nên sử dụng cùng đầu bấm mạng mạ vàng của HDPRO để được chất lượng đường truyền tốt nhất.

  [caption id="attachment_25496" align="aligncenter" width="800"][​IMG] Cấu tạo Cáp mạng ngoài trời HDPRO Cat5e FTP + 2C OUTDOOR[/caption][caption id="attachment_25497" align="aligncenter" width="800"][​IMG] Thông số in Cáp mạng ngoài trời HDPRO Cat5e FTP + 2C OUTDOOR[/caption]

  Cáp mạng ngoài trời kèm nguồn HDPRO Cat5e FTP + 2C Copper được đóng gói cần thận trong hộp caton cứng, sản phẩm có kích thước 38x38x32.5cm, trọng lượng 19.3Kg, trên vỏ hộp có các thông số cơ bản của cáp, dấu chứng nhận 100% coppper (đồng)

  Cáp mạng có cấu tạo 4 cặp dây đồng xoắn đôi, bọc ngoài là lớp lá nhôm chống nhiễu, lớp li lon chống ẩm và ngoài cùng là lớp vỏ nhựa PVC chuyên dụng ngoài trời cho tuổi thọ sử dụng trên 50 năm.

  Hơn nữa cáp mạng ngoài trời kèm nguồn Cat5e FTP còn có dây gia cường chịu lực giúp khoảng cách kéo xa hơn mà không lo đứt cáp, võng cáp. Sản phẩm đạt chất lượng quốc tế về các tiêu chuẩn truyền dẫn.

  Thương hiệu HD-Pro đã từ lâu nổi tiếng với các dòng sản phẩm, thiết bị mạng chất lượng cao với các loại cáp mạng chuyên dụng như cáp mạng ngoài trời, cáp mạng kèm nguồn, cáp mạng thang máy...
   

Chia sẻ trang này