Chia sẻ Chi phí thực tế khi học lái xe ô tô tại Đà Nẵng.

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Đà Nẵng' bắt đầu bởi Kim_Tran, 10/9/15.

 1. Kim_Tran

  Kim_Tran Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  46
  Điểm thành tích:
  16
  Chào các bạn, chị của mình ở Đà Nẵng, chị học lái xe ô tô tại đó vào năm 2013 với chi phí như sau:
  Lúc nộp hồ sơ : 5.500.000đ
  Lúc sát hạch : 1.100.000đ
  Tổng cộng :6.600.000đ
  Vậy là xong, chị mình không phải nộp một khoản nào cho trung tâm nữa hết.
  Không biết vậy giá leo thang sau 2 năm thì tăng bao nhiêu nữa.
  Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Đà Nẵng - uy tín chất lượng hàng đầu
   
 2. Lê Thị Hải Triều

  Lê Thị Hải Triều Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  mình nghĩ học phí khoá học lái xe ngày nay cũng không tăng lên bao nhiêu đâu bạn. Học phí chênh lệch trong khoảng 6tr đến 7tr thôi, bạn có thể tham khảo nhiều trung tâm khác nhau trước khi học nha.
   
 3. Duyên Lý

  Duyên Lý Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Học phí có phù hợp không vậy ạ? Mình không biết học phí thế nào là phù hợp nữa nên cho mình xin ý kiến đi ạ? Để mình biết mình đăng kí với chuẩn bị tiền đống học phí nữa ạ. Mình cảm ơn
   
 4. Nguyễn Quyên

  Nguyễn Quyên Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giá mình thấy cũng không có tăng bao nhiều đâu bạn cũng giao đông khoảng 7 đến 8 triệu thôi ak.Trung tâm Rahavan.vn rất uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất Việt nam ak,bạn tham khảo thông tin trên đó nha.Chúc bạn thành công nha
   
 5. Ngọc Nguyễn

  Ngọc Nguyễn Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giá học lái xe ở Đà Nẵng cao hơn trong Sài gòn nhỉ, nhưng miễn là uy tín chất lượng là dc r, giá 2 năm trước như vậy, nhìu khi giờ lên thành 7tr luôn rồi ấy nhỉ, mà các trung tâm bây giờ hay thu thêm phí này phí khác lắm lun. Ko biết tin sao nữa.
   
 6. Ánh Thy

  Ánh Thy Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo mình tìm trên mạng một khóa học bằng lái xe ô tô B2 khoảng 3 -4 tháng với chi phí khoảng từ 5 đến 9 triệu. Bạn có thể tham khảo trang rahavan.vn để biết thêm tham khảo thêm về các khóa học B2 ở những trung tâm uy tín, chất lượng trên toàn quốc nhé. Chúc bạn may mắn!!
   
 7. Thanh Hiền

  Thanh Hiền Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cho mình hỏi là với mức phí như thế thì chất lượng đào tạo là thế nào ạ? Có tốt lắm không? Khóa học đó có gia1o viên hướng dẫn cho bạn trong lúc mà chị bạn thực hành không ạ? Nếu muốn học những khóa học 1 giáo viên kèm một học viên thì chi phí là khoảng bao nhiêu vậy bạn?
   
 8. lam_tran

  lam_tran Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giá học lái xe bằng b2 hiện nay dao động từ 6tr đến 10tr tùy vào dịch vụ của từng trung tâm. Và bạn cũng nên chọn các trung tâm có tầm giá như vầy. Các trung tâm giá học rẻ hơn 2-3tr thì trong quá trình học, học cũng sẽ tim cách để thu thêm các chi phí phát sinh mà thôi.
   
 9. Vũ Thị Bích Tiên

  Vũ Thị Bích Tiên Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giá học lái xe ô tô tại Đà Nẵng trang web RAHAVAN.VN tư vấn rất nhiệt tình ak. Mình cũng đang học lái xe ô tô B2 do RAHAVAN giới thiệu và cảm thấy rất được học phí không quá đắt mà khả năng giảng dạy của giáo viên rất dễ hiểu luôn.
   
 10. Trúc Linh

  Trúc Linh Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hình như là trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng có tổ chức các buổi học vào cuối tuầ đấy bạn. Mình cũng được biết là hiện nay một vài trung tâm có tổ chức hình thức học trực tuyến trên máy tính nữa bạn, vì vậy sẽ rất phù hợp cho những người đi làm và luôn bạn rộn như bạn. Bạn xem xét thử xem cái nào phù hợp nhất với mình nhé
   
 11. Phụng Lê

  Phụng Lê Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  bạn tính hai năm sau mới đăng kí học à? sao không học ngay đi còn không nếu đợi sau này học thì phải chấp nhận giá cả sẽ tăng thôi. nhưgn mình nghĩ còn phụ thuộc vào trung tâm nữa. đến lúc đó bạn hãy nên đi tham khảo sau í. chứ bây giờ bạn tham khảo sớm vậy làm gì.
   
 12. nguyenba

  nguyenba Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  mình nghĩ giá này không tăng đâu bạn, nếu tính lạm phát mỗi năm 10% thì lên cũng tâm 500k thôi nhưng mà bạn thấy đấy, càng ngày càng nhiều trung tâm cạnh tranh với nhau nên nhất thời mình thấy giá giảm chứ không có tăng đâu bạn, bạn cứ yên tâm nha, có khi còn rẻ hơn mức giá bạn đưa ra hồi 2013, nhưng lưu ý chất lượng nha, phải tìm hiểu kỹ mỗi trung tâm.
   
 13. Như Vũ

  Như Vũ Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Học lái xe ô tô B2 tại Đà Nẵng bây giờ giá cũng tầm tầm đó bạn à. Nếu có tăng cũng không tăng nhiều đâu, chủ yếu bây giờ là lựa chọn trung tâm uy tín thôi. Cứ chăm chăm vào mức giá thì bạn cẩn thận không lại bị mấy trung tâm lừa ấy. Mà học lái xe ô tô B2 tại Đà Nẵng bạn cũng nên quan tâm đến thời gian học nữa, để tránh việc đăng kí học rồi lại vướng lịch, bận bịu rồi bỏ cả khóa học thì uổng lắm. Mấy trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Đà Nẵng bây giờ cũng có nhiều chỗ cho phép học viên được đăng ký giờ học linh hoạt ấy, kể cả t7 với cn nữa. Chúc bạn tìm được trung tâm ưng ý nhé! Thân!
   
 14. Thao

  Thao Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giá cũng tầm tầm đó bạn à
   
 15. Van Ha

  Van Ha Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  8
  Học lái xe ô tô B2 ở Đà Nẵng thì mức giá đó vẫn không thay đổi nhiều đâu bạn ơi. Ở các trung tâm giá dao động trong khoảng từ 5 đến 7 triệu tùy vào từng cơ sở vật chất hay chất lượng đào tạo của từng trung tâm mà có từng mức giá phù hợp. Bạn tìm hiểu rõ một tý trước khi đăng ký để không phải đóng thêm những khoản phụ phí vô lý nhé.
   
 16. Bảo Trâm

  Bảo Trâm Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học lái xe ô tô tại Đà Nẵng năm 2013 thì 6.600.000 VNĐ mà giờ năm 2016 rồi không biết chi phí nó có thay đổi ra sao nữa không, hồi xưa là vậy sợ giờ đăng ký tính tùm lum tiền.
   
 17. Nguyen Trang

  Nguyen Trang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Học lái xe ô tô tại Đà Nẵng giá 6.600.000 VNĐ là trung tâm nào vậy ạ? Bạn cho mình xin địa chỉ của trung tâm đó với ạ, mình cảm ơn bạn nhiều.
   
 18. thanh ngân

  thanh ngân Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  cám ơn bạn đa chia sẻ những thông tin vô cùng ý nghĩa và rất hay đó, bạn cps thẻ chia sẻ thêm nhiều thông tin hay và bổ ích hơn nữa nhé, cám ơn bạn
   
 19. nguyễnngocmoa

  nguyễnngocmoa Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  mình thấy thường học phí chia làm 3 đợt mà nhỉ. Nhưng học phí ở đây thấy cũng ổn nhưng chưa biết vhaats lượng đào tạo ra sao chỉ sợ chất lượng kém thì học xong không thi được lại phải tốn thêm khoản đi học lại'
   
 20. Văn Hưởng

  Văn Hưởng Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  mình chỉ quan tâm trung tâm có hỗ trợ dạy lái xe linh động theo khung giờ của mình không tại mình đi làm nên chỉ rảnh vào thứ 7, cn
   

Chia sẻ trang này