Chia sẻ Danh sách 10 Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất TPHCM

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi saigonreview, 17/8/21.

 1. saigonreview

  saigonreview Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngoại ngữ luôn là công cụ phụ trợ thiết yếu trong công việc cũng như cuộc sống. Sẽ rất có lợi nếu như bạn có thể sở hữu thêm cho mình một ngoại ngữ. Hiện nay, một trong những ngoại ngữ được nhiều người học nhất là tiếng Đức. Ở bài viết này, Saigon Review sẽ chỉ cho bạn top 10 trung tâm tiếng Đức TP.HCM được quan tâm nhiều nhất.
  Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXH&NV
  Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXH&NV là cái nôi đào tạo ngoại ngữ trong đó có tiếng Đức. Đây là một trong những địa chỉ học tiếng Đức được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Khoa tiếng Đức ở đây có đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng giúp học viên phát triển toàn diện cả về kỹ năng và tri thức. Hình thức giảng dạy của khoa luôn linh hoạt để sinh viên có thể tiếp thu tối đa và mở rộng hơn kiến thức, phát triển năng khiếu ngoại ngữ của bản thân. Trong quá trình hoạt động, các giáo viên của trường luôn nỗ lực nâng cao năng lực để việc đào tạo ngày càng được hoàn thiện tốt nhất.
  Germancenter-st
  Được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, Germancenter là địa chỉ học tiếng Đức uy tín với phương pháp giảng dạy chuẩn châu Âu. Trong suốt quá trình giảng dạy, giáo viên và học viên đều sử dụng tiếng Đức, tạo ra môi trường luyện tập xuyên suốt để đạt kết quả cao hơn. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, giao lưu giữa các lớp học, các cuộc thi trò chơi để kích thích học viên tìm tòi và hiểu biết về nền văn hóa Đức. Các khóa học được thiết kế cho từng đối tượng để đảm bảo phù hợp và tiết kiệm nhất cho học viên. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Đức thì đừng quên tham khảo địa chỉ nay.
  Viện Goethe
  Nếu được hỏi nên học tiếng Đức ở đâu TPHCM thì Viện Goethe là câu trả lời được ưu tiên lựa chọn. Đây là một trung tâm tiếng Đức không chỉ ở riêng TPHCM mà còn trên khắp cả nước và hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Viện Goethe hỗ trợ việc dạy tiếng Đức ở nước ngoài nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá. Trải qua gần 2 thập kỷ ở Việt Nam, Viện Goethe Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như một trung tâm tiếng Đức uy tín. Mục đích tiên quyết của Viện là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu nên những kiến thức ở đây đều đảm bảo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, như mục đích thành lập, học viên học chỉ học ngoại ngữ mà còn có cơ hội giao lưu văn hóa Đức nhờ các hoạt động như triển lãm tranh, biểu diễn nghệ thuật…
  Xem chi tiết tại: https://saigonreview.net/top-trung-tam-tieng-duc-uy-tin-nhat-viet-nam
   

Chia sẻ trang này