hoc lai xe tải

Đào tạo lái xe ô tô hạng C tại TPHCM

Thảo luận trong 'Giá Học Lái Xe Ô Tô Bằng C' bắt đầu bởi Lãm, 1/10/15.

 1. Lãm

  Lãm Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nội dung đào tạo lái xe ô tô hạng C
  Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

  Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A - Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe ô tô và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.
  Hãy quên đi những lời quảng cáo "bao đậu, thi hộ". chúng tôi không muốn thế và không hứa với học viên điều đó. Chúng tôi muốn các bạn lái xe an toàn, trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Và với việc đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi lái xe ô tô tốt mà sau khi học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái.
  Học lái xe ô tô hạng C với chi phí rẻ, chất lượng tốt
  Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô hạng C của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại ...
   
 2. daotaolaixeso1

  daotaolaixeso1 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bằng C trọn gói bao nhiều tiền vậy thớt
   
 3. ngoc

  ngoc Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  trung tam nghĩa phát dạy lái xe ô tô hạng C học phí thấp
   

Chia sẻ trang này