Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chỉ có tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

Thảo luận trong 'Giá Đổi Bằng Quốc Tế' bắt đầu bởi congphap1508, 18/3/16.

 1. congphap1508

  congphap1508 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE THÀNH CÔNG – CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ


  Học bằng lái xe ô tô, đó là nhu cầu hiển nhiên đối với những người đã có xe riêng. Vậy còn những người chưa có xe thì sao? Họ không thể học lấy bằng lái ? Đương nhiên là không phải, họ vẫn có thể có một tấm bằng lái ô tô nếu họ mong muốn, và trung tâm đào tạo lái xe Thành Công chúng tôi chính là nơi giúp họ thỏa mãn niềm đam mê đó.


  Không phải ngẫu nhiên chúng tôi đặt tên trung tâm đào tạo lái xe ô tô của chúng là Thành Công mà cái tên có ý nghĩa rất riêng của nó.


  Thành Công đầu tiên của chúng tôi là yếu tố con người. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có một chất lượng giảng dạy tốt nhất. Nhằm đem lại những gì tốt nhất cho học viên, trung tâm chúng tôi thường xuyên trau dồi kĩ năng sư phạm của các giảng viên, chúng tôi luôn tuyển chọn những con người tận tâm, nhiệt tình. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí lấy con người làm nền tảng cho mọi thành công.


  Thành Công thứ hai của chúng tôi đó là về chất lượng sân bãi cũng như xe tập.Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công có khuôn viên sân rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ. Trong khuôn viên này, chúng tôi có hệ thống căng tin, có chỗ dành riêng cho học viên nghỉ ngơi sau mỗi lần tập luyện mệt nhọc. Với những xe tập mới hoàn toàn, được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm.


  Và Thành Công thứ ba của chúng tôi là các học viên của trung tâm đều đậu 100%. Sau khi học xong, các học viên luôn vững vàng tay lái và luôn chấp hành tuân thủ mọi luật lệ giao thông. Đến nay, chưa có bất kì học viên nào gây ra tai nạn trong khi lái xe. Tất cả học viên đến với chúng tôi đều được học ý thức, đạo đức, luật lệ kĩ càng cũng như học thực hành đến khi thuần thục tay lái. Học viên được học các cách xử lí các điều bất ngờ xảy ra khi tham gia giao thông trên đường.


  Cuối cùng, Thành Công hơn cả đó chính là niềm tin tưởng, sự yêu quý của học viên đối với trung tâm. Có những học viên sau khi tốt nghiệp đã giới thiệu bạn bè , người thân đến với chúng tôi.

  Với những thành công đó, cái tên Thành Công đối với trung tâm đào tạo lái xe ô tô chúng tôi chắc đã đủ làm hài lòng các bạn.

  Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi –Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công. Chúng tôi sẽ mang “thành công lái xe” đến cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn tại trung tâm !

  Hotline: 0932100040
  Địa chỉ: 252 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4,TPHCM

  Website: http://hocbanglaixeb2.com/trung-tam-dao-tao-lai-xe-thanh-cong-tphcm/


  Tags :Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công | trung tam dao tao lai xe thanh cong
   
  Last edited by a moderator: 3/6/17
 2. congphap1508

  congphap1508 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Gọi 0932100040 để được tư vấn nha :D
   
 3. congphap1508

  congphap1508 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Đăng ký học để được thi sớm nha
   
 4. congphap1508

  congphap1508 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Đã có 100 người đăng ký nha :D
   
 5. congphap1508

  congphap1508 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Đăng ký nhanh để được thi sớm nha
   
 6. congphap1508

  congphap1508 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Nhớ đăng ký nhanh nhé :D
   
 7. ntphong1510

  ntphong1510 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghe nói bên trường dạy lái xe Thành Công đang có chương trình tri ân khách hàng giảm giá: 10% cho các học viên đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế và giảm 1 triệu cho các học viên đăng ký mới các khóa học lái xe B1, B2, C và nâng dấu đó cả nhà. Thử qua trung tâm Thành Công tham khảo thêm xem sao nha.
   
 8. AdminGHLX

  AdminGHLX Administrator Thành viên BQT Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3

Chia sẻ trang này