Tin Tức Dịch vụ xử lý nhà nghiêng nhanh chóng hiệu quả tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi Huyen2307, 19/2/24.

 1. Huyen2307

  Huyen2307 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những vấn đề liên quan đến nhà nghiêng không chỉ gây ra lo lắng mà còn đe dọa đến sự an toàn của ngôi nhà và những người sinh sống tại đó. Để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả, dịch vụ xử lý nhà nghiêng tại Hà Nội là sự lựa chọn đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

  [caption id="attachment_4602" align="aligncenter" width="640"][​IMG] Xử lý nhà nghiêng[/caption]
  Dấu hiệu nhận biết nhà nghiêng
  Nhà nghiêng lún thường xảy ra tại các khu vực có nền đất yếu, địa hình thấp so với mực nước biển, cấu tạo địa chất kém ổn định,… Thường nằm gần sông, rạch, vùng trũng và có lớp bùn dày vài mét đến hàng chục mét.

  Các công trình lô đất mặt phố bề rộng hẹp, nhà cao tầng. Vì những công trình này có móng diện tích nhỏ mà công trình lại xây dựng cao nên tải trọng lớn. Dễ bị nghiêng lún nếu không có sự tính toán trong thi công. Ngoài còn có tác động của phương tiện giao thông cơ giới lớn qua lại thường xuyên ảnh hưởng đến móng.

  Dấu hiệu nhận biết cần xử lý nhà nghiêng?

  • Tường nhà bị nứt dọc, các vết nứt trên tường, cột nhà bị nứt, trần nhà và các công trình gạch bên ngoài.
  • Các vết nứt dần lan rộng ra.
  • Các vết nứt xuất hiện sau một thời gian dài của thời tiết khô
  • Một vết nứt gây ra bởi lún có khả năng là:
  • Rộng hơn 3mm – 5 mm
  • Xuất hiện ở cả bên ngoài và bên trong nhà bạn, hầu như bất kể chổ nào cũng có thể xảy ra.
  • Đường chéo và thường rộng hơn ở phía trên so với phía dưới
  • Nằm gần cửa sổ và của ra vào
  • Vết nứt không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy nhà của bạn có thể gặp vấn đề lún nghiêng.
  [caption id="attachment_4603" align="aligncenter" width="800"][​IMG] Dấu hiệu nhận biết nhà nghiêng[/caption]
  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghiêng nhà
  Hiện tượng nhà ở sau một thời gian sử dụng bị nghiêng, lún xảy ra khá phổ biến. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

  Nghiêng nhà do quá trình thi công
  Một nguyên nhân phổ biến gây lún nghiêng nhà, lún công trình, nhà đang xây bị lún thường là do việc thi công kém chất lượng, không đúng kỹ thuật ban đầu. Có thể là vật liệu thi công không tốt, ảnh hưởng đến cấu trúc nền móng, khiến móng bị lỏng lẻo, không đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.

  Việc nền nhà bị lún cũng do các công trình xung quanh không đảm bảo chất lượng về việc xử lý nền móng. Ngôi nhà mới xây đào móng lún có thể ảnh hưởng đến độ nghiêng, độ lún của ngôi nhà đã xây thời gian trước và chính độ lún công trình đó.

  Nhà nghiêng do công trình xây dựng bên cạnh
  Nhà nghiêng vì hàng xóm đào móng xây nhà hiện rất phổ biến. Vì đào đất làm móng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu nền móng nhà bạn. Nhẹ thì sẽ có nguy cơ bị lún, bị nghiêng. Nặng sẽ dẫn đến nguy cơ sập đổ gây tổn thất đến tài sản và người.

  Cách xử lý nhà nghiêng lúc này là cần có sự chống đỡ cho nhà đang hiện hữu. Bạn nên liên hệ với đội thi công xây dựng để có ngay biện pháp chống lún, nghiêng nhà hiệu quả nhất.

  Nhà nghiêng do nền đất yếu
  Nền đất yếu và quá trình làm móng không phù hợp cũng sẽ khiến nhà bị nghiêng. Trong trường hợp này, bạn cần ngưng ngay quá trình thi công lại dù đang trong quá trình xây dựng. Nếu xây xong mới xử lý, sẽ tăng nguy cơ rủi ro và chi phí xử lý nhà nghiêng cũng sẽ cao hơn. Sau đó, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân cụ thể và tiến hành xử lý nhà nghiêng.

  Xem thêm : Thần đèn Đỗ Quốc Khánh -gây dựng nên một ngành nghề mới ở Việt Nam

  [caption id="attachment_4604" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghiêng nhà[/caption]
  Ưu điểm của dịch vụ xử lý nhà nghiêng tại Hà Nội
  Đội ngũ chuyên gia chất lượng cao
  Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nhà nghiêng tại Hà Nội. Các chuyên viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức sâu rộng về cấu trúc nhà cửa.

  Sử dụng công nghệ hiện đại
  Chúng tôi áp dụng những phương pháp xử lý tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu quả cao và thời gian thực hiện ngắn ngủi. Công nghệ đo đạc và kiểm tra của chúng tôi giúp xác định nguyên nhân của vấn đề và lập kế hoạch xử lý phù hợp.

  Giải pháp tổng thể
  Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc sửa chữa mặt bằng mà còn đưa ra giải pháp toàn diện cho những vấn đề cơ bản gây ra tình trạng nhà nghiêng. Điều này giúp ngăn chặn tái phát vấn đề và đảm bảo tính ổn định của công trình.

  Dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt
  Hiểu rõ tầm quan trọng của thời gian đối với khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Chúng tôi linh hoạt trong lịch trình làm việc để đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu khẩn cấp.

  [caption id="attachment_4605" align="aligncenter" width="800"][​IMG] Ưu điểm của dịch vụ xử lý nhà nghiêng tại Hà Nội[/caption]
  Cam kết uy tin và an toàn
  Uy tín là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ xử lý nhà nghiêng an toàn và đảm bảo tính bền vững của công trình sau khi hoàn thành.

  Dịch vụ xử lý nhà nghiêng của chúng tôi tại Hà Nội không chỉ giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà còn mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia tận tâm đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  Email: lienhe@xulylunnghieng.vn
  Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
  Website: xulylunnghieng.vn

  Xem thêm :

  • Xử lý lún nghiêng tại Hà Nội
  • Chuyên xử lý lún nghiêng
  • Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh
  • Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng
   

Chia sẻ trang này