Chia sẻ Eliquis 5mg Pfizer dieu tri dot quy

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi Bloghealthy, 21/2/24.

 1. Bloghealthy

  Bloghealthy Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thuốc Eliquis 5mg là gì?
  Eliquis 5mg là một loại thuốc có chứa hoạt chất Apixaban 5mg, được sản xuất bởi Pfizer Ltd.

  Thuốc Eliquis được sử dụng để giảm nguy cơ đột quỵ và cục máu đông ở những người bị rung nhĩ. Trong trường hợp rung nhĩ, khi tim đập không đều, có thể dẫn đến việc cục máu đông hình thành trong cơ thể và tăng nguy cơ đột quỵ. Ngoài ra, Eliquis cũng giúp giảm nguy cơ hình thành cục máu đông ở chân và phổi của những người vừa phẫu thuật thay khớp háng hoặc đầu gối, cũng như điều trị các cục máu đông trong tĩnh mạch chân hoặc phổi và giảm nguy cơ tái phát.
  Nguồn: https://nhathuocanan.com/thuoc-eliquis-5mg/

  Thuốc Eliquis 5mg chỉ định cho những người nào?
  • Thuốc Eliquis 5mg là một loại thuốc chống đông máu hoặc làm loãng máu, được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị cục máu đông, giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim, cũng như ngăn chặn sự hình thành cục máu đông trong tĩnh mạch chân, phổi, não và tim.

  • Thường được sử dụng cho những người có nhịp tim không đều (rung nhĩ), những người đã trải qua phẫu thuật thay khớp gối hoặc khớp háng.

  • Có thể sử dụng cùng hoặc không cùng với thức ăn, nhưng nên dùng vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Có thể cần sử dụng thuốc này trong thời gian dài, thậm chí suốt đời trong một số trường hợp. Không ngừng dùng hoặc thay đổi liều lượng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ.
  Thuốc Eliquis 5mg có tác dụng phụ nào?
  Tác dụng phụ thường gặp nhất là dễ chảy máu hơn bình thường, như chảy máu cam hoặc bầm tím. Nếu gặp bất kỳ triệu chứng nào, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ ngay lập tức. Các tác dụng phụ khác có thể bao gồm huyết áp thấp, buồn nôn và phát ban trên da.

  Thuốc Eliquis 5mg không nên dùng cho những đối tượng nào?
  Không nên sử dụng thuốc này nếu có vấn đề về thận hoặc gan nghiêm trọng, đang trong tình trạng chảy máu, hoặc đang dùng các loại thuốc khác để giảm đông máu.

  Thuốc Eliquis 5mg có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai hay cho con bú không?
  • Eliquis 5mg thường được coi là an toàn để sử dụng trong thời kỳ mang thai, nhưng cần thận trọng và nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này.
  Hướng dẫn sử dụng:
  • Nuốt cả viên thuốc, không nghiền nát hoặc phá vỡ.

  • Dùng theo liều lượng và thời gian theo hướng dẫn của bác sĩ.
  Cách hoạt động của thuốc Eliquis:
  Eliquis 5mg là một loại thuốc chống đông máu đường uống mới (NOAC), hoạt động bằng cách ngăn chặn sự hình thành cục máu đông trong cơ thể.

  Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về thuốc Eliquis 5mg, vui lòng liên hệ Nhà Thuốc An An qua số hotline 0933 785 717 hoặc để lại tin nhắn kèm số điện thoại để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này