Hỏi đáp Hiện nay các hình thức nạp tiền từ sàn Bittrex như thế nào ?

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi phanhanvinh, 23/2/21.

 1. phanhanvinh

  phanhanvinh Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Hiện nay các hình thức nạp tiền từ sàn Bittrex như thế nào ?


  Bittrex – sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đã quá quen thuộc với hầu hết nhà đầu tư, từng là sàn sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất thời điểm năm nay.

  Hiện tại, sàn giao dịch Bittrex đang hỗ trợ 4 thị trường chính là Bitcoin (BTC), USDT (Tether), Ethereum (ETH) và USD. Hiện nay các hình thức nạp tiền bittrex như thế nào, thì hãy xem qua các bước dưới đây:


  Bước 1: Trên menu bạn chọn “Wallets” => nhập tên hoặc ký hiệu coin muốn nạp xuống ô tìm kiếm, ở đây mình nhập “BTC” => click vào hình mũi tên ↓ màu xanh để nạp tiền.

  [​IMG]

  Bước 2: Dưới phần “Address” chính là địa chỉ ví BTC trên sàn Bittrex của bạn. Bây giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào, còn nếu không có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn uy tín, giá rẻ nhất ở Việt Nam, có cả ETH và USDT luôn.

  Nếu bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 2 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của Bittrex vào là được.

  Sau khi nạp, bạn cần chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ cho quá trình xác nhận giao dịch, bạn có thể kéo xuống phần “DEPOST HISTORY” để xem tình trạng nạp tiền, khi nào cột “STATUS” hiển thị “Completed” là xong. Nhưng trước khi vào mục này thì lệnh nạp của bạn sẽ ở phần “PENDING DEPOSIT” trước, mất khoảng 2 – 3 confirm khi nạp tiền vào Bittrex.

  Thì các bước nạp tiền ở trên rất đơn giản cho các nhà đầu tư cứ tham khảo nhé. Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật đầy đủ về cách rút tiền bittrex hiện nay.

   

Chia sẻ trang này