hoc lai xe oto b2

HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG D GIÁ RẺ

Thảo luận trong 'Giá Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2' bắt đầu bởi Le Thanh Trung, 25/11/15.

 1. Le Thanh Trung

  Le Thanh Trung Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG D GIÁ RẺ
  Học phí học lái xe ô tô giá rẻ luôn là yếu tố được quan tâm của các học viên khi muốn tham gia một khóa học lái xe, làm sao để có một mức học phí vừa phải, đảm bảo số giờ học và để đảm bảo trình độ lái xe sau khóa học lái xe. Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm đào tạo lái xe xin đưa ra các gói học lái xe linh hoạt theo nhu cầu của học viên, học viên chọn gói phù hợp với trình độ lái xe với một mức học phí học lái xe thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Trung tâm niêm yết công khai, rõ ràng học phí học lái xe ô tô lên trang web để học viên tiện tham khảo, trung tâm luôn nói không với tiêu cực trong suốt quá trình dạy và học lái xe. Đảm bảo một quy trình dạy, học lái xe ô tô chuyên nghiệp. Đặt sự an toàn của học viên lên trên hết.

  Các gói học lái xe của trung tâm như sau, mức học phí học lái xe ô tô hạng B2 linh hoạt từ 4.000.000 đồng đến 8.500.000 đồng. Các gói học phí học lái xe hạng C linh hoạt từ 6.500.000 đến 11.500.000

  Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói cơ bản – học phí 4.000.000 3.900.000

  Dành cho những học viên đã lái xe thành thạo, hoặc có người chỉ dẫn dạy lái xe ở nhà. Trung tâm sẽ hoàn tất thủ tục thi bằng lái xe miễn phí cho học viên. Học viên sẽ được học lý thuyết vào sáng thứ 7 hàng tuần, số giờ học lý thuyết lái xe đảm bảo theo chuẩn của Sở GTVT.

  Khóa học lái xe oto hạng B2 gói chuẩn – học phí 6.500.000 6.000.000
  Phù hợp cho đa số học viên, số giờ học lý thuyết và dạy lái xe thực hành đủ để học viên có thể thi sát hạch trên Sở giao thông. Với một người có khả năng tiếp thu bình thường thì đây là một lựa chọn tốt.

  Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói nâng cao – học phí 8.500.000 7.500.000
  Dành cho học viên muốn học lái xe với số giờ thực hành lớn, phù hợp với những người chưa từng lái xe ô tô, hoặc những học viên muốn học kỹ, gói này có số giờ thực hành lái xe lớn nhất nên học phí học lái xe cao hơn, tương ứng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn chưa bao giờ đặt tay vào vô lăng, trung tâm khuyên bạn đăng ký gói VIP để học lái xe một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/11/15
 2. Mai Hồng Phúc

  Mai Hồng Phúc Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Woa! bây giờ học lái xe ô tô sao mà dễ dàng mà quá nhiều sự lựa chọn quá zị nè! Trước giờ cứ tưởng học lái xe ô tô chắc mắc lắm chớ, ai ngờ có nhiều giá rẻ quá mà mình không biết đấy chứ^^. Okei! Thanhks bạn nhiều vì đã share một thông tin hữu ích như vậy!!!
   
 3. nguyenlan

  nguyenlan Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0

Chia sẻ trang này