hoc lai xe oto b2

HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B2 – BIỂU PHÍ HỌC LÁI XE

Thảo luận trong 'Giá Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2' bắt đầu bởi votinhkiemkhach, 8/10/15.

 1. votinhkiemkhach

  votinhkiemkhach Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  8
  HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B2 – BIỂU PHÍ HỌC LÁI XE

  Học phí học lái xe ô tô luôn là yếu tố được quan tâm của các học viên khi muốn tham gia một khóa học lái xe, làm sao để có một mức học phí vừa phải, đảm bảo số giờ học và để đảm bảo trình độ lái xe sau khóa học lái xe. Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm đào tạo lái xe xin đưa ra các gói học lái xe linh hoạt theo nhu cầu của học viên, học viên chọn gói phù hợp với trình độ lái xe với một mức học phí học lái xe thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Trung tâm niêm yết công khai, rõ ràng học phí học lái xe ô tô lên trang web để học viên tiện tham khảo, trung tâm luôn nói không với tiêu cực trong suốt quá trình dạy và học lái xe. Đảm bảo một quy trình dạy, học lái xe ô tô chuyên nghiệp. Đặt sự an toàn của học viên lên trên hết.

  Các gói học lái xe của trung tâm như sau, mức học phí học lái xe ô tô hạng B2 linh hoạt từ 4.000.000 đồng đến 8.500.000 đồng. Các gói học phí học lái xe hạng C linh hoạt từ 6.500.000 đến 11.500.000

  Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói cơ bản – học phí 4.000.000 3.900.000

  Dành cho những học viên đã lái xe thành thạo, hoặc có người chỉ dẫn dạy lái xe ở nhà. Trung tâm sẽ hoàn tất thủ tục thi bằng lái xe miễn phí cho học viên. Học viên sẽ được học lý thuyết vào sáng thứ 7 hàng tuần, số giờ học lý thuyết lái xe đảm bảo theo chuẩn của Sở GTVT.

  Khóa học lái xe oto hạng B2 gói chuẩn – học phí 6.500.000 6.000.000
  Phù hợp cho đa số học viên, số giờ học lý thuyết và dạy lái xe thực hành đủ để học viên có thể thi sát hạch trên Sở giao thông. Với một người có khả năng tiếp thu bình thường thì đây là một lựa chọn tốt.

  Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói nâng cao – học phí 8.500.000 7.500.000
  Dành cho học viên muốn học lái xe với số giờ thực hành lớn, phù hợp với những người chưa từng lái xe ô tô, hoặc những học viên muốn học kỹ, gói này có số giờ thực hành lái xe lớn nhất nên học phí học lái xe cao hơn, tương ứng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn chưa bao giờ đặt tay vào vô lăng, trung tâm khuyên bạn đăng ký gói VIP để học lái xe một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

  THỰC HÀNH: 1 THẦY / 1 HỌC VIÊN TẤT CẢ CÁC GÓI HỌC LÁI XE

  [​IMG]
  Dạy lái xe oto hoàn toàn bằng xe VIOS mới

  Sân bãi và xe thực hành dạy lái xe oto tại trung tâm
  • Dạy lái xe oto tại trung tâm được thực hành hoàn toàn bằng xe VIOS mới. Với hơn 100 xe thực hành các loại, trong đó có 60 xe cho học viên thực hành học lái xe ô tô hạng B2. Đáp ứng số lượng lớn học viên học lái xe mọi lúc.
  • Sân bãi tại trung tâm là sân bãi tiêu chuẩn, đủ 10 bài thi sa hình. Hệ thống các bài thi, dốc, vạch kẻ luôn được bảo trì thường xuyên. Trung tâm có 2 bãi xe đáp ứng một số lượng lớn học viên học một cách thoải mái và hiệu quả.
  [​IMG]
  Sân bãi học lái xe đủ bài, được chăm sóc và đạt tiêu chuẩn

  Ngoài ra học viên cũng có thể tự lựa chọn số giờ học thực hành sao cho phù hợp với khả năng của mình và để tự tin khi lái xe cũng như muốn sự đảm bảo chắc chắn hơn nữa khi tham gia giao thông. Trung tâm sẽ phát phiếu học lái xe theo giờ theo nhu cầu của học viên.

  [​IMG]

  • Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian phù hợp với mình, trung tâm có 60 giảng viên dạy thực hành. Học viên sẽ được phát thẻ học thực hành và lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với lịch công tác của mình.
  • Trong quá trình học thực hành lái xe, nếu học viên bận hoặc ốm đau, chỉ cần học viên còn giữ thẻ thực hành lái xe, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về giá trị của thẻ thực hành lái xe, học viên có thể bảo lưu và tiếp tục học khi có thể.
  • Ngoài những khoản phí trên, trung tâm sẽ không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác như tiền xăng xe, tiền thầy … Nếu có, học viên vui lòng thông báo qua đường dây góp ý của trung tâm ngay.
   
 2. nguyenlan

  nguyenlan Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt là một trong những địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất và phù hợp chi phí với bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe và dần khẳng định đây là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe b2 tại Hà Nội.
   
 3. thao171091

  thao171091 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Trường cao đẳng giao thông vận tải TW III

  *Đào tạo lái xe và bổ túc tay lái tại trường giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và kỹ năng lái xe trên sa hình và đường trường.

  * Hướng dẫn chi tiết các tình huống xử lý trên đường.

  * giúp a/c giải quyết áp lực tâm lý khi lái xe.

  * nhiệt tình vui vẻ và tận tâm

  * lịch học do a/c sắp xếp.

  * Hướng dẫn năng bằng các loại

  [​IMG]giảm giá cho 10 a/c đang ký bổ túc tay lái với giá 150k/h (xăng,sân bãi,thầy hướng dẫn)

  Liên hệ: 0938 123 626
   

Chia sẻ trang này