hoc lai xe oto b2

Chia sẻ Hướng dẫn cách kiếm tiền từ link tiếp thị liên kết qua Facebook

Thảo luận trong 'Giá Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2' bắt đầu bởi vinhphan, 16/10/20.

 1. vinhphan

  vinhphan Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hướng dẫn cách kiếm tiền trong khoảng link tiếp thị liên kết qua Facebook
  Tiếp thị kết liên trên Facebook tư nhân (Trang cá nhân)
  Vâng, vì sao lại ko tận dụng những gì bạn đang có sẵn, facebook tư nhân của chính các bạn là nơi các bạn có thể dùng để khởi nghiệp buôn bán tiếp thị liên kết qua facebook. Đương nhiên muốn mang tới tuyệt vời lúc buôn bán trên trang cá nhân cũng phụ thuộc vào 1 số điều kiện như: số lượng các bạn bè của bạn, lượt follow, sản phẩm các bạn đăng lên có thích hợp thị hiếu….Bạn nào chưa biết cách mở tính năng follow thì lên google search nhé.

  lưu ý đừng vào mấy group sắm bán vì trong đó toàn người bán thôi, vào những group có người sử dụng nhé. Tỉ dụ bán sản phẩm cho mẹ và bé thì vào mấy group hội bà mẹ chia sẻ kinh nghiệm nuôi con chẳng hạn, đừng vào group sắm bán

  sản phẩm cho mẹ và bé.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên trên Trang cá nhân

  chú ý 2: Đừng có tậu follow trên mạng nhé, chỉ là Con số không có trị giá gì đâu.

  1 số cách cải thiện tương tác trên trang cá nhân:

  • – kết duyên phổ biến.

  • – Hoạt động năng nổ trong những group lớn (group có can dự đến sản phẩm của các bạn nhé)

  • – san sẻ nội dung có lợi đến người xem.

  • ….
  Cách làm: bạn copy link tiếp thị kết liên mà các bạn tạo xong nhớ viết thêm nội dung hấp dẫn để kích thích người đọc nhấp vào nhé.

  Tiếp thị liên kết trên Fanpage:


  giả dụ các bạn sở hữu một Fanpage có lượng fan lớn thì có thể tận dụng để bán các sản phẩm liên quan một cách đơn thuần. Bạn nên kết hợp cùng chatbot để tương tác tốt hơn với fan của bạn. Khi cần có thể bắn tin khuyến mãi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được phổ thông phản hồi hơn. Từ lúc lượng reach thiên nhiên càng ngày càng bị Facebook siết chặt thì buôn bán miễn phí trong khoảng Fanpage bị giảm tuyệt vời không ít. Ví như muốn tăng cường lượng tiếp cận bạn bắt buộc bỏ chi phí để chạy ads. Xem hướng dẫn chạy ads tại đây

  [​IMG]Tiếp thị kết liên trên Fanpage

  một vài cách tăng cường tương tác trên page:

  • – Cập nhật các bài viết hữu ích liên tục, tạo trị giá cho người xem.

  • – Cập nhật những trend đang nóng trên facebook

  • – Kéo các bạn bè từ trang tư nhân sang.

  • – chia sẻ bài viết trong những group to

  • – Chạy Ads

  • ….
  Cách làm: Copy link tiếp thị liên kết kèm phổ thông hình ảnh sản phẩm (Caroulse), diễn đạt, thông tin khuyến mãi đăng lên cho hấp dẫn.  Tiếp thị liên kết trên Group:


  các bạn hãy thành lập các group, cùng đồng những người có khả năng trở thành quý khách của các bạn, sản xuất các nội dung bổ ích tạo giá trị cho các bạn. Sau lúc group mang tới số lượng thành viên một mực các bạn có thể thực hiện bán sản phẩm một cách khéo léo.

  Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tục đến khách nhé, hãy share hoặc cung cấp những nội dung khác để người xem cảm nhận được trị giá trong khoảng group của các bạn, chứ không người ta không tương tác hoặc out group thì toi.

  1 vài cách tăng cường tương tác group:

  • – cung cấp các nội dung có lợi can dự.

  • – Tạo những sự kiện, minigame kích thích tương tác của các thành viên.

  • – các nội dung có thuộc tính bàn cãi để khuyến khích thành viên nêu quan điểm.


  Cách làm: tương tự như trên lấy link tiếp thị kết liên của các bạn để tạo bài viết.

  Ngoài Facebook các bạn có thể tận dụng những mạng xã hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm dài lâu các bạn cần phải tạo một website tiếp thị kết liên cho riêng mình để có thể tập kết traffic từ hầu hết các nguồn về một nơi rồi trong khoảng từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo website tiếp thị kết liên đơn thuần.
   

Chia sẻ trang này