Tư vấn Lựa chọn sử dụng bơm màng hóa chất

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi maiphuong16, 3/12/23.

 1. maiphuong16

  maiphuong16 Level 5 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Lựa chọn sử dụng bơm màng hóa chất


  Yếu tố đầu tiên chính là xác định đúng loại hóa chất mà bạn đang sử dụng là gì, để từ đó làm căn cứ để chọn bơm màng. Bơm màng thì có nhiều loại, nhưng hóa chất trong công nghiệp thì còn nhiều gấp mấy lần. Mà đặc biệt, chẳng phải cứ gọi là bơm màng hóa chất thì có thể vận chuyển được tất cả hóa chất.

  Máy bơm màng bơm hóa chất cần có khả năng chịu ăn mòn cao, cần phù hợp với chất lỏng cần bơm và đặc biệt máy bơm màng hóa chất cần được lựa chọn đúng cách để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Cách lựa chọn bơm màng hóa chất dựa trên chất lỏng cần bơm là cách lựa chọn khá đơn giản hiện nay trên thị trường.

  Cụ thể cách lựa chọn máy bơm màng hóa chất như thế nào? Cần lưu ý những gì khi sử dụng máy bơm màng hóa chất? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Lựa chọn sử dụng bơm màng hóa chất

  Đây là cách lựa chọn được người dùng ưu tiên sử dụng nhiều nhất, có hiệu quả cao nhất và cũng là cách đơn giản nhất để lựa chọn được model máy bơm màng ưng ý với nhu cầu sử dụng của mình

  >>> Tham khảo thêm:bơm chìm nước thải

  Cụ thể cách lựa chọn bơm màng dựa trên tính chất của chất bơm như sau

  • Với các chất bơm có tính ăn mòn cao cần chọn máy bơm màng vỏ bơm inox có khả năng chịu ăn mòn tối ưu

  • Các chất lỏng như dung môi chọn bơm màng nhôm hoặc nhựa

  • Các chất lỏng lẫn bùn sử dụng bơm màng vỏ gang

  • Các chất lỏng đặc sử dụng vỏ nhôm gang
  Cách chọn máy bơm màng dựa trên vật liệu bơm như sau

  – Bơm màng thân nhôm:

  Phù hợp cho các loại dung môi thông thường, có độ nhớt và độ ăn mòn thấp: mực in, sơn ô tô, sơn tường, axeton, sơn gốc dầu, sơn PU…

  – Bơm màng thân inox:

  Inox có khả năng chịu ăn mòn tốt hơn nhôm nên phù hợp với các loại axit, bazo, nước tương trong các công ty thực phẩm, hóa chất trong ngành dược phẩm…nói chung là chất có độ ăn mòn cao vào độ nhớt cao.

  – Thân nhựa:

  Đây là loại tốt nhất, nhưng ít được sử dụng. Giá thành của chúng tương đối cao so với 2 loại còn lại. Dĩ nhiên, nó có thể vận chuyển được tất cả những hợp chất dung dịch kể ở trên và còn có khả năng vận chuyển bùn, chất thải hay chất rắn như bột mì, bột giặt…

  Cách lựa chọn máy bơm màng hóa chất theo chất lỏng cần bơm là cách lựa chọn thông minh nhất mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng. Đặc biệt máy bơm màng hóa chất khi được lựa chọn đúng cách mang đến hiệu quả sử dụng cao hạn chế các lỗi các hư hỏng so với các dòng bơm khác, hạn chế ăn mòn kim loại.

  Nếu cần hỗ trợ lựa chọn bơm màng kỹ lưỡng hơn khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!

  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm CA 100 - 250
   

Chia sẻ trang này