Tư vấn Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 12/10/19.

 1. nangmuibocsun782

  nangmuibocsun782 Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì? những ai nên Nâng mũi sụn sườn? phía dưới đầy là tất cả thông tin về phương pháp nâng mũi, cùng theo dõi nhé!

  [​IMG]

  Thế nào là nâng mũi bằng sụn sườn?
  Thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn sườn còn được gọi là là Phẫu thuật nâng mũi 100% bằng sụn tự thân. Quá trình can thiện sẽ diễn ra như sau:

  [​IMG]

  • Sụn sườn dùng cho việc nâng cao sóng mũi thay thế cho sụn nhân tạo.

  • sụn tự than từ tai để bọc phần đầu mũi, tạo hình vùng đầu mũi thon nhỏ.

  • sụn vách ngăn được dùng để dựng lại trụ mũi hẳn nhiên hơn, kéo vùng đầu mũi dài ra.
  nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì? chắc rằng với can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi phương pháp nâng mũi này sẽ hoàn toàn được cải thiện điểm yếu mũi to, bự, mũi khó. nâng mũi s line sụn sườn bạn có thể đánh giá có kỹ thuật diễn ra chính xác hơn khó và phức tạp nhất hiện nay. Chính như thế, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện tiến hành chuẩn chính xác hơn và bác sỹ chuyên khoa phải là người có được nhiều tay nghề và chuyên môm lúc đó mới thực hiện được An toàn tuyệt đối cho bạn.

  [​IMG]

  khách hàng Mỹ Lệ sửa chiếc mũi hỏng bằng công nghệ nâng mũi s line sụn sườn.

  phẫu thật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn sườn Dành cho đối tượng nào?
  • quý khách từng Phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi trước nhưng vấn không có có kết quả tốt nhất.

  • Trường hợp phần sóng mũi cong, vùng đầu mũi lệch, mũi bị hỏng nặng do va chạm mạnh.

  • Trường hợp hình dạng mũi yếu, da mũi mỏng hơn mũi sưng đỏ lộ sụn cũ.

  • quý khách hàng có được cơ địa dị ứng với sụn nhân tạo mềm.
  Phản hồi của quý khách hàng phẫu thuật mũi sụn sườn tại VIP
  Chị Thanh Thúy một quý khách từng nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì tại thẩm mỹ viện quốc tế VIP cho hay "20 năm trước chị từng Nâng mũi 2 lần rồi em, lần đầu chị nâng mũi sụn mềm nhân tạo, lần hai thì bọc sụn. Nhưng mà cả 2 lần đều thất bại, sửa mà mũi vẫn bị hếch, lỗ mũi bên to nhỏ không đều, da mũi mỏng, mũi chị yếu lắm".

  [​IMG]

  Kể về những ngày sống với mũi hỏng chị Thúy tâm sự "mũi chị bị vậy nên chị buồn bả em, chị ngại ra đường ngại cả gặp bạn vì thấy mũi chị lạ quá ai ai cũng hỏi. Chị cũng có được dự định đi nâng mũi lần nữa nhưng chị sợ như như hai lần trước. Chị có được tìm hiểu cả mấy viện thẩm mỹ làm đẹp lớn rồi, cũng sắp tới đó làm rồi nhưng cuối cùng lại chọn thẩm mỹ viện quốc tế VIP như một cái duyên. Sau khi nghe mấy em tư vấn thì chị quyết định tới đây phẫu thật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì. hiện nay chị rất thích thú với mũi mới, vui lắm em bạn bè ai ai cũng khen mũi chị đẹp và tự nhiên nhiều lắm, cảm ơn thẩm mỹ viện VIP nhiều nhé!".

  [​IMG]

  [​IMG]

  phẫu thật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì?
  tạo ra một dáng mũi cao mũi chuẩn tỉ lệ vàng

  Với phương pháp nâng mũi này bằng sụn sườn bạn sẽ có được phần sóng mũi cao mềm mại, phần cánh mũi thon gọn, phần đầu mũi cân đối, chân mũi chữ A mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Đồng thời cải thiện dấu hiệu của thẩm mỹ ngắn, mũi hếch, lệch sóng mũi…tạo độ cứng cáp cho toàn bộ chiếc mũi.

  [​IMG]

  phù hợp với những với biểu hiện hỏng, mũi khó

  Nếu ai đó hỏi phẫu thuật mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì? Thì có lẽ đây là giải pháp hoàn hảo cho trong tất cả trường hợp mũi hư hỏng, biến chứng nặng, mũi khó việc can thiệp. Vì tất cả cấu tạo của sụn nâng mũi đều 100% từ sụn tự thân nên chúng gần như tương thích hoàn toàn với cơ thể mỗi người người, không gây nên tình trạng kích ứng hay đào thải sụn nâng mũi về sau.

  Duy trì hiệu quả nâng mũi đẹp nhất ổn định nhất đài hạn

  Sụn sườn được cấy vào mũi sẽ sớm kết nối cùng da mũi thành một hình dạng mũi ổn định, hẳn nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bằng sụn sườn không xảy ra trạng thái tụt sụn về lâu về dài. Duy trì dáng mũi tồn tại lâu dài theo thời gian.

  VIP địa chỉ Nâng mũi sụn sườn an toàn, uy tín tại Thành phố HCM
  [​IMG]

  Một kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi chuyên môn tốt như vậy thì chắc chắn việc tìm địa chỉ Nâng mũi uy tín là an toàn khi lựa chọn cho bạn. VIP là cơ sở thẩm mỹ duy nhất được Bộ Y tế giấy phép chứng nhận hoạt động cho phép hoạt động.

  • thẩm mỹ vip tiếp nhận chỉnh sửa chiếc mũi hỏng cho hơn 10.000 đối tượng khách hàng Hằng năm.

  • 100% được tư vấn dáng mũi cùng chuyên gia và được bác sỹ chuyên khoa thăm khám.

  • Công nghệ chỉnh sửa mũi hỏng mới nhất hiện nay giúp đảm bảo tính an toàn, khắc phục tình trạng mọi những vấn đề mũi khó.

  • Quy trình Phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi hỏng khép kín tiến hành làm đẹp theo chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn.

  • An toàn, không đau, không để lại sẹo, không đau.

  • có được chế độ đảm bảo kết quả của nâng mũi dài hạn.
  Hình ảnh khách hàng phẫu thật thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn tại thẩm mỹ viện quốc tế VIP
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này