Tư vấn [ NEW] Thuoc Adcetris 50 mg/vial

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Bloghealthy, 2/3/24.

 1. Bloghealthy

  Bloghealthy Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thuốc Adcetris là một sản phẩm dược phẩm của hãng Takeda được sử dụng để điều trị các trường hợp ung thư hạch. Đây là một loại thuốc nhập khẩu chính hãng, có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Adcetris thuộc danh mục đặc trị, do đó có yêu cầu đặc cọc trước khi mua và hàng không được chấp nhận đổi trả, trừ trường hợp bên bán cung cấp sai thuốc. Do đó, trước khi tiến hành mua sắm, quý khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin liên quan.

  Thành phần của Adcetris chứa 50 mg Brentuximab vedotin mỗi lọ.

  Thuốc này được chỉ định điều trị cho người lớn trong các trường hợp sau:

  • Ung thư lympho Hodgkin CD30 tái phát hoặc kháng trị sau ghép tế bào gốc tự thân (ASCT) hoặc sau ít nhất 2 liệu pháp khi ASCT/hóa trị liệu đa thuốc không phải là lựa chọn điều trị. Hoặc có nguy cơ tái phát/tiến triển sau ASCT.

  • Ung thư lympho toàn thân tế bào lớn thoái biến tái phát/kháng trị.

  • Ung thư lympho ở da tế bào T CD30 sau ít nhất 1 liệu pháp toàn thân.
  Liều dùng thông thường là 1,8 mg/kg mỗi 3 tuần, với điều chỉnh cho các trường hợp đặc biệt như suy thận nặng hoặc suy gan. Thuốc được tiêm truyền tĩnh mạch trong khoảng 30 phút sau khi hoà tan và pha loãng để đạt nồng độ cuối 5 mg/mL.

  Adcetris có thể gây ra các phản ứng phụ, từ những phản ứng rất thường gặp như nhiễm trùng và giảm bạch cầu đến những phản ứng ít gặp như viêm phổi nghiêm trọng. Quý vị cần thông báo cho bác sĩ ngay nếu gặp bất kỳ dấu hiệu nào của phản ứng phụ.

  Thuốc Adcetris được sản xuất tại Công ty dược phẩm Takeda, Nhật Bản. Để bảo quản, nó cần được đặt trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-8 độ C và không được đông lạnh. Số đăng ký của sản phẩm là QLSP-H03-1136-18.
   

Chia sẻ trang này