Những chiêu lừa của các khoá học lái xe ô tô B2 dễ bị gặp phải ?

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi suong, 6/8/15.

 1. suong

  suong Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Thứ nhất là các cam kết bao đậu
  Rất nhiều các trường dạy học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội kém chất lượng lợi dụng tâm lí sợ thi rớt của các học viên đưa ra những cam kết giật tít kiểu bao đậu 100% rồi sau đó nâng mức học phí các khoá học, nhưng sau đó thì lại trở mặt khi học viên thi rớt.
  Tiếp theo là học phí giá cực rẻ: đây là chiêu mà các trường dạy lái xe “ma” hay áp dụng nhiều nhất. Khuyến mãi đến hơn 50%, nên nhiều người thấy học phí rẻ học sẽ không cần suy nghĩ mà đăng kí vào học. Nhưng khi vào học, một là chất lượng dạy và cơ sở vật chất vô cùng tệ, hai là bạn sẽ phải gánh thêm những khoản phí “ trên trời rơi xuống” dẫn đến học viên mất thời gian và tiền bạc nhưng hiệu quả học thì lại không có.

  Hay tình trạng cấp bằng giả cho học viên: tình trạng đó xảy ra ở những trung tâm, trường giả danh là trường đào tạo dạy lái xe, họ đào tạo nhưng khi thi xong học cũng cấp bằng cho học viên. Nhưng đến khi kiểm tra hoá ra đó là bằng giả.
  Trên đây là mình chia sẻ những chiêu lừa “kinh điển” của một số trường đào tạo lái xe ô tô B2.
  Bạn nào còn biết những chiêu lừa nào của các trung tâm, chia sẻ để mọi người tránh chung với nha. Chứ ngán mấy dụ này lắm. -.-
   
 2. DinhKha_MOA

  DinhKha_MOA Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  - Ý tiếp theo của bao đậu 99% là thi rớt không tính phí.
  - Nhưng so với thực tế học viên thi sát hạch muốn thi lại phải đóng một mức giá cao
  - Haizzz "Tiền mất tật mang" đây mà. -_-
   
 3. Lê Anh Uyên Thảo

  Lê Anh Uyên Thảo Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có chứ bạn, bởi thế phải chọn nơi uy tín mà theo, tiền mất tật mang nó ức chế lắm. Chúc bác tìm nơi chất lượng để theo học nhé.
   
 4. Cuong

  Cuong Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiền đóng học là tiền MỒ HÔI NƯỚC MẮT, mà lại cầm trên tay cái BẰNG thực sự không phải do năng lực của mình thì có đáng hay không.
  Học bằng sức lực của mình thì mới đáng ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO CHỨ.
   
 5. DinhKha_MOA

  DinhKha_MOA Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Sao lại nói là không phải bằng thực sự do năng lực của mình? Đang nói chuyện bị lừa gạt của học viên chứ có nói gì đến việc học viên mua bằng đâu bạn?..
   
 6. Minh Thuyết

  Minh Thuyết Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  thích câu của bạn Cuong ghê,cầm trên tay cái BẰNG thực sự không phải do năng lực của mình thì có đáng hay không Giờ kiểu đánh tâm lý sợ rớt, nhưng thực sự không khó đâu, va chẳng việc gì phải mất tiền cho mấy cái bao đậu vớ vẩn đó cả
   
 7. Thảo Trang

  Thảo Trang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  16
  Không thích nhất là việc làm bằng giả hoặc đóng tiền vào rồi là nhận được bằng trong khi chẳng biết gì cả. Học lái xe là để biết lái xe an toàn, thành thạo chứ đâu phải vì để cầm trên tay bằng lái xe cho oai. Học với thái độ nghiêm túc và chăm chỉ thì chắc chắn sẽ thi đậu thôi, đó là chưa kể mình còn thực sự biết lái xe nữa.
   
 8. Bùi Minh Tâm

  Bùi Minh Tâm Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Học bằng sức lực của mình thì mới đáng ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO CHỨ. Học với thái độ nghiêm túc và chăm chỉ thì chắc chắn sẽ thi đậu thôi, đó là chưa kể mình còn thực sự biết lái xe nữa.
   
 9. Ngọc Nguyễn

  Ngọc Nguyễn Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mình cũng nghe nói về lừa gạt như vậy rất nhìu, mình cũng đang thắc mắc giống bạn đó,mà mình nghĩ mình nên chọn học trung tâm có tên tuổi lâu năm và mức học phí hợp lý chứ đừng ham rẻ mà chuốt họa vào thân
   
 10. Vũ Thị Bích Tiên

  Vũ Thị Bích Tiên Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bây giờ cũng nhiều trung tâm lừa đảo quá. Bạn nào mà muốn học lái xe ô tô phải cẩn thận nhé, không thì tiền mất mà lại không được gì. Các bạn nên tham khảo người quen cho chắc ăn và đảm bảo.
   
 11. lam_tran

  lam_tran Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  rất đồng tình với những chia sẻ của chú thới nhé. Các trung tâm siêu rẻ thì thường có giá học khoáng 1-> 5tr đồng. Sau khi vào học thì các trung tâm đó sẽ bắt học viên đóng thêm các chi phí trời ơi đất hỡi khác nữa. Giá tiền học an toàn nhất là khoảng tử 6tr8 -> 10tr nhé
   
 12. Trúc Linh

  Trúc Linh Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Cho mình hỏi thêm là ở khu vực quận Đống Đa thì có các trung tâm học lái xe B2 nào uy tín không vậy? Giá học phí như thế nào? Mình không ngại giá tiền , chỉ cần uy tín chất lượng là đủ rồi. Và, thời gian học tối thiểu để lấy bằng là bao lâu?
   
 13. Phụng Lê

  Phụng Lê Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  bây giờ chiêu trò lừa đảo của nhiều trung tâm ngày càng tin vi, vì vậy nếu quyết định học lái xe thì phải chọn lấy nhưungx trung tâm chất lượng. tốt nhất là đi tới tận trung tâm đó mà điều tra thử tình hình chứ không là tiền mất tật mang. mất tiền mà lại còn chẳng dưuocj học
   
 14. nguyenba

  nguyenba Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  mình thực sự rất cảm ơn những chia sẽ của bạn về việc đăng ký học lái xe ô tô B2 ở một số trung tâm hiện nay, đúng là ghê thật, nhiều nơi nhiều mức giá khác nhau rồi cam kết đủ thứ đến khi mình học thì lừa đảo này kia, mình cũng đang định đăng ký học lái xe ô tô b2 mà nghe bạn nói vậy cũng sợ quá không biết học chỗ nào hết, mọi người ai có kinh nghiệm chỉ giúp mình với ạ.
   
  Như Vũ thích bài này.
 15. Như Vũ

  Như Vũ Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Khóa học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội này chừng nào thì khai giảng khóa mới ạ? Mình đang có ý định đăng ký học thử nhưng vẫn chưa tìm được trung tâm nào đủ uy tín để mà tin tưởng đăng ký nữa. Ở đây thì bạn mình học qua thử rồi thì bảo là dịch vụ tốt lắm, học xong là lái được ngon lành, không bị nhát tay nữa.
   
 16. Van Ha

  Van Ha Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  8
  Giờ ra đường tai nạn xe ô tô xảy ra hàng hà làm mình cũng hơi ớn ớn với tình trạng giao thông hiện nay. Các trung tâm đào tạo không nghĩ đến hậu quả như thế nào khi mà họ đào tạo học lái xe thiếu chất lượng như vậy. Gây cho người tham gia giao thông tâm lý hoang mang vô cùng ý -_-
   

Chia sẻ trang này