Những khu công nghiệp lớn nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi gvlawyers, 23/5/20.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn cần tìm thông tin chi tiết về các khu công nghiệp TP.HCM bởi TPHCM – là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng đứng đầu cả nước, nơi tập trung những khu công nghiệp hàng đầu. Dưới đây là top 10 khu công nghiệp lớn nhất tại TP.HCM, bao gồm tất cả thông tin cần thiết bạn đang tìm kiếm.

  Khu công nghiệp TPHCM - Hiệp Phước
  Tổng diện tích quy hoạch dự kiến của khu công nghiệp Hiệp Phước là 2.000 ha, triển khai qua ba giai đoạn. Hiện tại khu công nghiệp này đã qua 2 giai đoạn với tổng diện tích hiện tại là 1.686 ha thuộc khu vực ưu tiên phát triển công nghiệp cảng tại TP.HCM. Đây chính là một trong những khu công nghiệp hàng đầu TP.HCM.

  [​IMG]
  Tổng quan khu công nghiệp Hiện Phước – Giai đoạn 2
  Hiện tại, Hiệp Phước chính là khu công nghiệp TP.HCM lớn nhất, nằm ở vị trí đắc địa và rất thuận lợi: khu đô thị Phú Mỹ Hưng (10km), sân bay Tân Sơn Nhất (21km). Chưa hết, tại đây còn có ba cảng biển quốc tế lớn: Cảng Container Quốc tế Trung tâm Sài Gòn, cảng Sài Gòn – Hiệp Phước, cảng Tân Cảng – Hiệp Phước.

  Khu công nghiệp Hiệp Phước chính là một trong các lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư và hoạt động xuất nhập khẩu tại miền Nam. Vị trí mang tính cạnh tranh cao sẽ giúp những tổ chức đầu tư vào Hiệp Phước dễ dàng và thuận lợi hơn khi xuất nhập khẩu hàng hóa và vật liệu ra vào cảng biển.
  Khu công nghiệp TPHCM - Vĩnh Lộc
  Khu công nghiệp Vĩnh Lộc chính thức đi vào hoạt động vào năm 1997 với tổng quy mô dự án là 207 ha. Diện tích khu công nghiệp được mở rộng vào năm 2007 với tổng diện tích là 282,96 ha được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, bao gồm nhà máy cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống đường giao thông nội bộ và giao thông đối ngoại, hệ thống thông tin liên lạc,…và các dịch vụ phục vụ khu công nghiệp này.

  [​IMG]
  Hình ảnh tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc TP.HCM
  Khu công nghiệp Vĩnh Lộc có vị trí địa lý nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Tây Nam: nằm kề bên trục giao thông Quốc lộ 1A, cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 8 km, cách trung tâm thành phố 15 km, cách Cảng Quốc tế Sài Gòn 17 km, cách nhà ga Sài Gòn 10 km.
  Khu công nghiệp TPHCM - Phong Phú
  Khu công nghiệp Phong Phú thuộc Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Với quy mô 1.480.000m2 với tổng số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là một trong những khu công nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều việc làm cho khu vực Phía Nam Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những khu công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM trong tương lai.

  [​IMG]

  Hiện tại, dự án Khu Công Nghiệp Phong Phú đang bị “treo” 20 năm nay, Sacombank vừa đưa gia đấu giá để thu hồi nợ xấu với giá bán khởi điểm là 6.650 tỷ đồng, họ khẳng định đủ cơ sở pháp lý để tiếp tục đấu giá dù cho UBND TP.HCM có chỉ đạo tạm ngưng đấu giá.

  Với sự gắn kết vào các trục giao thông thủy bộ huyết mạch chính của TP. HCM (Như Phía Đông giáp Hương Lộ 7, Phía Tây giáp sông Cần Giuộc, Phía Nam là ruộng lúa Xã Phong Phú và các rạch nhỏ, Phía Bắc giáp đường Nguyễn Văn Linh) và cận kề các trung tâm hàng hóa Phú Mỹ Hưng.
  XEM THÊM: https://top10tphcm.com/top-khu-cong-nghiep-lon-nhat-tphcm
   

Chia sẻ trang này