hoc lai xe may, moto a1,a2

Tư vấn Những kiểu chơi trong game Poker online[/b]

Thảo luận trong 'Giá Học Lái Xe Mô Tô A1, A2' bắt đầu bởi qwe123, 24/3/20.

 1. qwe123

  qwe123 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như cái cũng biết muốn chiến thắng trong mọi thứ thì điều Việc trước tiên bạn phải biết đối thủ của mình là ai thực lực như thế nào? trong khoảng xưa các đã có câu ” biết người biết ta trăm trận trăm thắng” không chi đúng trong cuộc sống mà nó còn đúng cả khi mà chơi game đánh bài poker , khi mà các bạn biết được rõ cách chơi của đói thủ thì cũng là khi các bạn nắm bắt được bài của đối thủ. tiếp sau đây là kiều người đa dạng chơi game poker thường gắp mà bạn nên biết đề có phương án ứng phó.
  Những kiều chơi trong game poker tại w88 là gì mà các bạn cần phải biết
  4 kiểu người phô biến chơi game poker[/b]
  – Kiểu 1: Người chơi theo kiểu chặt chẽ ( Tight )
  – Kiểu 2: Người chơi thoả thích ( Loose )
  – Kiểu 3: Người chơi thụ động ( Passive )
  – Kiểu 4: Người chơi chủ động ( Agreesive )
  Đặc điểm đề có thể nhận diện của từng kiểu người chơi trong game Poker:
  [​IMG]
  1/ Người chơi bị động[/b]
  Kiểu người chơi này họ hay sử dụng Starting hand để chơi nhưng lại chơi rất thụ động và dễ để đối thủ đoán được trên tay có bài mạnh.
  Với những người chơi tương tự rất ít khi thắng được ván bài lớn vì đối thủ sẽ Fold lúc biết họ nhảy vào Pot.
  công nghệ đánh bại đối thủ lúc gặp 4 kiểu người chơi trên
  Thứ 1: Biết đối thủ là người chơi Loose aggressive thì các bạn cứ thoả thích Check/ Call trong các ván bài các bạn có Monster Hand.
  Thứ 2: Biết đối thủ là người chơi Tight Passive các bạn có thể Raise để kiếm chip của họ trong những ván bài khó quyết định
  Thứ 3: Biết đối thủ là người chơi Loose Passive không nên Buff vì họ có thể Call đến cùng.
  Thứ 4: Biết đối thủ là người chơi Tight Aggressive thì bạn chỉ chơi tới cộng khi trên tay có Premium Hand tức là có AA, KK, QQ. không thì tạo bẫy để họ nhảy vào với Small Pair.
  2/ Loose aggressive : Kiểu người chơi chủ động[/b]
  Trái ngược hoàn toàn với kiểu người chơi trên, những người chơi kiểu này sẽ chơi với rộng rãi loại bài khác nhau và chơi rất chủ động. Họ sẽ Flop tương đối đa dạng và Raise bài to khiến chúng ta chẳng thể nào nắm được trên tay họ đang có bài mạnh hay yếu.
  Về ưu điểm của kiểu người chơi này là thắng những ván bài to. Còn yếu điểm là thua trong những ván bài trung bình và thường bỏ rất nhiều tiền cho những ván bài yếu.
  Những người chơi kiểu này chỉ có cao thủ chuyên nghiệp mới dễ nhìn thấy, còn những người chơi mới rất khó đoán biết. Nhưng giả dụ chúng ta đoán bắt được họ thuộc kiểu người chơi nào thì việc thắng bài họ dễ như trở bàn tay.
  3/ Loose Passive[/b]
  Ở những người chơi này thường Call và Check thay vì Bet. nói cả khi họ có hay ko có Monster hand họ vẫn thích chọn Check và Call thay vì Bet và Raise.
  Họ hay chơi những ván bài yếu và tự đưa mình vào những tình trạng nhạy cảm khó quyết định thắng thua.
  4 kiểu người phô biến chơi game poker
  4/Tight aggressive: Kiểu người chơi chặt chẽ[/b]
  Những người chơi này họ hay chọn chơi những ván bài mạnh. lúc gặp cảnh ngộ phù hợp, họ chơi theo vị trí và chơi hiếu chiến. Họ sẽ Raise, Bet phổ quát hơn là Call và Check nhằm gây áp lực lên đối thủ trong cùng bàn chơi.


  Kết luận
  Trên đây là 4 kiểu người chơi phổ quát trong game Poker. Nhưng kiểu người chơi Tight Aggressive là kiểu người chơi bạn nên hướng đến lúc khởi đầu chơi vì chỉ chọn lọc những hand mạnh để chơi, thường chơi theo vị trí và tạo sức ép lên đối thủ. Trong ván chơi nỗ lực tạo ra các tình huống Head up để tăng khả năng thắng của mình.
  Xem thêm: Số Đề Liền Tay – Đổi Đời Ngay.
   

Chia sẻ trang này