Tư vấn Thảm sát đám cưới và kế hoạch cụm từ ông T

Thảo luận trong 'Lừa Đảo Xuyên Biên Giới' bắt đầu bởi vandung2681995, 22/8/19.

 1. vandung2681995

  vandung2681995 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giờ phút đáng lẽ là giây lát mực tàu hạnh phúc và nụ cười lại biến thành cảnh tượng đẫm máu không thể này quên. Một kẻ làm bom trẫm mình của IS từ bỏ nổ tung luôn trước ban lạc còn biểu diễn.
  Giới chức cho biết chí ít 63 người từ trần, canh dâu và chua rể sống sót. Gia đình gia tộc nghĩ rằng con số nàn nhân dịp lắm trạng thái cao hơn rứa. khoẻ sức mệnh chung người xảy vào mỗi một ngày ở Kabul, nhưng vụ tiến công lượt nào là khiến nhiều người bị sốc vị chừng độ man rợ. nap muc in quan 7
  vụ làm bom đừng chỉ là bi kịch gia ách cơ mà đương nói lên bối cảnh thê thảm hại cụm từ tiến đệ thương thuyết hòa bình hãy bước vào giai đoạn cuối giữa lực cây Taliban và Mỹ.
  không lâu sau lúc kẻ đả bom bước vào đám cưới, đoàn trưởng thương lượng Mỹ Zalmay Khalilzad viết trên Twitter: “Chúng mỗ phải ẩn nhặt #TiếntrìnhhòabìnhAfghanistan bao gồm các cuộc đàm phán giữa các bè ở Afghanistan. thành công nào sẽ giúp Afghanistan nhiều vì chưng vậy mạnh hơn để làm kém IS”.
  CNN cho rằng đoạn tweet đó xúm đúng nhịp. Một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Taliban sẽ giúp hai phía tụ tập ra IS. cơ mà thỏa thuận hòa bình sẽ chẳng thể bảo đảm Taliban sẽ giò nhắm vào quân thù chính cụm từ gia tộc là chính đậy Afghanistan nữa nhưng mà con quay sang chống IS.
  xong xuôi tweet mang tính toán thời cơ vì phơi trưng thái lùng “thỏa thuận tuần tra dã man giá” đằng sau tiến đệ trình thương lượng.
  cá tàn sát cho thấy tình ái ảnh Afghanistan tồi như thế nào, và một thỏa thuận hòa bình khó có thể dẹp yên. Điều rõ ràng là Tổng thống Mỹ Donald Trump đang rất muốn ra khỏi Afghanistan. Năm ngoái ông nói rằng ông sẽ thắng, nhưng ông đã chuẩn bị những gì để kết thúc cuộc chiến dài nhất của nước Mỹ một cách khéo léo?
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này