thue xe tap lai

Chia sẻ Tháo rời đồ gỗ khi chuyển nhà?

Thảo luận trong 'Cho Thuê Xe Tập Lái, Bổ Túc Tay Lái' bắt đầu bởi nguyenloi1, 9/9/17.

 1. nguyenloi1

  nguyenloi1 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chuyển nhà hay sắp xếp lại vị trí các đồ đạc là một công việc vất vả đối với mỗi người hay mỗi gia đình. Một trong những khó khăn của việc di chuyển đồ đạc từ không gian này sang một không gian khác là việc chuyển các đồ nội thất lớn bằng gỗ ra khỏi một tòa nhà hay vào một căn hộ mới. Cửa ra vào, hành lang và những không gian hẹp khác có thể gây cản trở cho người chuyển đồ. Một vài chiến thuật và chiến lược phổ biến có thể giúp các nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp và các gia đình tự túc tháo rời các đồ dùng bằng gỗ khi chuẩn bị chuyển nhà. Làm theo một vài bước cơ bản sau sẽ cho phép bản thân bạn hoặc nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói lên kế hoạch một cách triệt để và giúp cho mọi việc được tiến hành suôn sẻ.

  [​IMG]
  Quy trình:

  1. Sử dụng đúng dụng cụ. Việc tháo rời đồ dùng bằng gỗ thường đòi hỏi một số dụng cụ tiêu chuẩn. Một cái tua vít đầu dẹt hay đầu Philips với kích thước phù hợp với những con ốc vít nhỏ. Thêm vào đó, những đồ gỗ còn mới thì cần có một cái cờ-lê sáu cạnh nhỏ, nơi nào có một bộ những cái cờ-lê đai ốc kim loại nhỏ có thể giúp bạn.

  2. Xem xét liệu bạn cần tháo rời những món đồ gỗ nào để chúng có thể lọt qua được những không gian chật hẹp.

  ● Một vài sáng kiến công nghiệp cho thấy ba món đồ gỗ cần phải tháo rời nhất là bàn làm việc, kệ tivi và ghế sô-pha. Hãy nhìn những đồ gỗ lắp ráp to lớn đó và những thứ khác như giường, tủ quần áo, tủ đựng chén dĩa, để tìm xem cái nào cần gia cố phần thô để đem ra khỏi nhà.

  ● Khảo sát tất cả các đồ đạc cho việc dọn dẹp. Việc đánh giá cẩn thận tất cả các món đồ gỗ lớn và các thiết bị sẽ đảm bảo rằng tất cả chúng không gây trở ngại cho xe tải chở đồ.

  ● Đánh giá môi trường xung quanh của bạn. Một vài chỗ rất khó cho việc chuyển các món đồ gỗ ra ngoài. Ví dụ như để chuyển đồ ra khỏi một cái gác xép ở thành phố New York còn khó khăn hơn cả chuyển ra khỏi một căn nhà chung vách tầm trung ở những ngoại ô. Hãy quan sát tất cả những chướng ngại vật trong nhà có thể cản trở các món đồ gỗ để tìm ra cách làm sao di chuyển chúng.


  3. Xem xét kỹ các món đồ gỗ cho việc tháo rời các chốt. Trong nhiều trường hợp, thật dễ dàng để biết đâu là chân ghế sô-pha, kệ sách hay những món đồ gỗ tương tự bị mất ốc vít hay bị tách rời ra. Lấy ví dụ với một số món đồ gỗ mà những chốt để tháo rời bị che phủ bởi lớp vải bọc, việc tìm những cái chốt đó thật sự rất khó khăn.


  4. Tháo rời đồ gỗ bằng các dụng cụ. Cần thiết có thêm hai hay nhiều người để đề phòng trường hợp một vài phần của món đồ gỗ ngã xuống sàn nhà và hư hỏng.


  5. Giữ phần cứng gắn liền với các món đồ gỗ. Những con ốc vít có thể bị lạc mất trong quá trình vận chuyển. Để đề phòng trường hợp đó, hãy giữ tất cả chúng trong một các túi nhựa hoặc các vật đựng khác, hay đơn giản là dán chúng vào mặt ngoài hoặc mặt trong của món đồ gỗ.

  Mẹo:

  Hãy tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn về việc vận chuyển đồ đạc. Một số thợ vận chuyển chuyên nghiệp được gọi là “bác sĩ phẫu thuật đồ gỗ”, họ có thể giúp chúng ta tìm ra phương tiện để khéo léo chuyển một món đồ gỗ vào trong nhà chỉ với một vài phép ảo thuật. Những người đó biết các thủ thuật trong nghềp và họ thường xuyên phải giải quyết một tình huống vận chuyển đặc biệt khó khăn. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà http://www.thuexetaichohang.com/ của NguyenloiMoving để việc chuyển nhà nhanh chóng và an toàn hơn.
   

Chia sẻ trang này