Chia sẻ Thuốc Inofolic

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi PPNBACK1, 30/8/23.

 1. PPNBACK1

  PPNBACK1 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thuốc Inofolic có chưa thành phần Myo-Inositol và Axit Folic.. Thuốc Inofolic dùng để hỗ trợ phục hồi hoạt động tự nhiên của buồng trứng, hỗ trợ kích hoạt nội tiết tố nữ, cải thiện chất lượng nang noãn và hỗ trợ quá trình phát triển phôi thai giúp tăng tỉ lệ thụ thai.
  Inofolic tăng khả năng rụng trứng lên 70% trong vòng 3 tháng và bình thường hóa thời gian, vì vậy, nếu bạn đang cố gắng mang thai, bạn có thể tăng đáng kể cơ hội của mình bằng cách sử dụng Inofolic hai lần một ngày.
  THÀNH PHẦN
  Mỗi viên Inofolic có chứa:
  -Myo inositol: 2000mg Myo-inositol là một chất tự nhiên được tìm thấy trong mọi tế bào sống cần thiết cho hoạt động chính xác của insulin, cho phép chuyển hóa glucose thích hợp.
  Sự thiếu hụt chất này có thể khiến các thụ thể insulin hoạt động kém hiệu quả và dẫn đến tế bào nơi chuyển hóa glucose bị tổn hại.
  Kết quả là glucose trong máu không được chuyển hóa dẫn đến làm tăng nồng độ đường huyết và kích thích cơ thể sản sinh ra insulin khiến bệnh nhân bị suy thận ảnh hưởng đến sinh lí.
  CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG THUỐC
  Thuốc Inofolic được dùng để :
  – Thuốc điều hòa trứng rụng tự nhiên
  – Hỗ trợ điều trị buồng trứng đa nang( nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh ở phụ nữ)
  – Cân bằng hocmon trong trường hợp buồng trứng đa nang
  – Điều hòa rụng trứng, tăng khả năng thụ thai tự nhiên
  – Cân bằng hormone khi bị buồng trứng đa nang – điều kiện cần thiết để có thai.
  giup cơ thể rụng trứng một cách tự nhiên.
  Lưu ý:
  Quá trình rụng trứng bao gồm sự tương tác phức tạp của rất nhiều các hormone khác nhau. Nếu một hay một vài hocmon bị mất cân bằng, chu kì kinh hay quá trình rụng trứng trong cơ thể sẽ không đều, theo đó làm tăng thời gian cần thiết để thụ thai.
  CHỐNG CHỈ ĐỊNH
  Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
   

Chia sẻ trang này