Chia sẻ Thuốc lenalid

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi PPNBACK1, 31/8/23.

 1. PPNBACK1

  PPNBACK1 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thuốc lenalid là thuốc điều trị đa u tủy xương có chứa thành phần lenalidomide. Lenalidomide là một trong những thuốc mới dung để điều trị điều trị đa u tủy nó là một dẫn chất của thalidomide nhưng mạnh hơn. Lenalidomide giúp ức chế sự hình thành khối u, các cytokine tiết ra khối u và tăng sinh khối u thông qua việc gây ra apoptosis

  Từ khóa: Thuốc lenalid là thuốc gì? Thuốc lenalid mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc lenalid bao nhiêu? Công dụng thuốc lenalid là gì? thuốc lenalid có tốt không?Mua thuốc tốt nhất ở đâu? Thockedon24.com hôm nay sẽ giải đáp cho các bạn về thuốc lenalid hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và muas thuốc chính hãng
  Đa u tủy xương (Multiple Myeloma: MM) là một bệnh ung thư huyết học, đặc trưng bởi sự tăng sinh ác tính tế bào dòng plasmo tiết ra protein đơn dòng trong huyết thanh và nước tiểu.

  Các xét nghiệm lâm sàng cho thấy các bệnh nhân đều có biểu hiện sau:

  – Thiếu máu: Khoảng 70% người bệnh mới chẩn đoán có thiếu máu.

  – Tổn thương xương: Khoảng 60%; biểu hiện: Đau xương, gãy xương và u xương.

  – Suy thận: Chiếm 20%, trong đó khoảng 10% người bệnh mới chẩn đoán có suy thận nặng cần phải chạy thận nhân tạo.

  – Tăng canxi máu: biểu hiện: Táo bón, buồn nôn, suy thận…

  – Bệnh lý thần kinh: Có 3 loại tổn thương thường gặp: Chèn ép rễ – tuỷ sống, bệnh lý thần kinh ngoại biên, thâm nhiễm thần kinh trung ương.

  – Nhiễm trùng: nhiễm trùng tái diễn.

  – Tăng độ quánh máu: Khó thở, xuất huyết võng mạc, chảy máu mũi…

  Ở giai đoạn khởi phát, bệnh đa u tủy xương có triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, suy nhược, sụt cân nhanh, đau xương nhẹ ở những xương dẹt, đau các khớp và đau đầu. Ở giai đoạn toàn phát, bệnh nhân bị suy nhược toàn thân, đau xương, đau nhiều vùng cột sống, thắt lưng, vùng xương sọ và xương ức, lá lách to, gãy xương tự phát… Người bệnh bị đau liên tục và đau kéo dài, uống thuốc giảm đau không có hiệu quả. hầu như không có hiệu quả.

  Bệnh đa u tủy xương sống được bao lâu?

  Đa u tủy xương là một bệnh lý nguy hiểm. Bệnh có thể gây ra biến chứng nhiễm khuẩn phổi, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, biến chứng thần kinh do chèn ép tủy gây ra, suy tủy, chảy máu, tăng acid uric trong máu do hóa trị liệu hoặc suy thận…

  Đa u tủy xương là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trong các bệnh về xương Nó có thể gây tử vong nhanh chóng sau khi phát hiện bệnh không lâu. Thật khó để nói chính xác thời gian sống của bệnh nhân đa u tủy xương là bao lâu bởi thời gian sống của người bệnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian phát hiện bệnh sớm hay muộn, đáp ứng điều trị của người bệnh, điều kiện chăm sóc, thể trạng sức khỏe của người bệnh. Bạn cần liên hệ ngay với bác sĩ tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn hoặc người than có thể kéo dài được tuổi thọ lâu nhất có thể.

  THUỐC LENALID LÀ GÌ? THUỐC CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI BỆNH ĐA U TỦY XƯƠNG?
  Thuốc lenalid chứa thành phần là lenadomide một dẫn xuất của Thalodomide 1 phương pháp để điều trị đa u tủy xương đã được chấp nhận. Lenalidomide cũng đã cho thấy hiệu quả trong nhóm các rối loạn huyết học được gọi là hội chứng myelodysplastic lenalidomide (MDS) đã cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót chung trong u tủy (trước đây mang tiên lượng xấu), mặc dù độc tính vẫn là vấn đề đối với người dung và đã được FDA chấp nhận vào ngày 27 tháng 12 năm 2005.

  Lenalidomide giúp cơ thể bệnh nhân điều hòa miễn dịch và một tác nhân chống tạo mạch. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong cơ thể giúp kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân

  Cơ chế tác dụng

  lenalidomide có ba hoạt động chính: tác dụng chống khối u trực tiếp, ức chế sự hình thành mạch và điều hòa miễn dịch. lenalidomide gây ra apoptosis tế bào khối u trực tiếp và gián tiếp bằng cách ức chế hỗ trợ tế bào mô tế bào tủy xương, bằng cách chống tạo mạch, chống tác dụng hủy xương, và bằng hoạt động điều hòa miễn dịch. Lenalidomide có một loạt các hoạt động có thể được khai thác để điều trị nhiều bệnh ung thư huyết học.
   

Chia sẻ trang này