Tư vấn Tìm hiểu về các ứng dụng của màng bơm cao su

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi maiphuong16, 2/12/23.

 1. maiphuong16

  maiphuong16 Level 5 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Màng bơm cao su và các sản phẩm cao su kỹ thuật thường được sử dụng trong các bộ phận bơm cho dung dịch chất lỏng có độ nhớt cao (chất keo, bùn loãng…). Với đặc tính dẻo dai và chống rách tốt. Yêu cầu chất liệu cao su - nhựa PU được sử dụng phải đáp ứng các điều kiện làm việc của màng bơm.

  Màng bơm cao su là phụ kiện bơm màng cần thiết cho người sử dụng và là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi máy bơm màng khi hoạt động tuy nhiên màng bơm cao su cũng có nhiều đặc điểm khác biệt, có nhiều loại vì vậy không phải lúc nào cũng sử dụng màng bơm cao su cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

  Vậy khi nào nên sử dụng màng bơm cao su?

  [​IMG]
  >>> Xem thêm:quạt thối khí Hàn Quốc
  Ứng dụng của màng bơm cao su

  Như vậy màng bơm cao su có nhiều loại và mỗi loại có những ứng dụng khác nhau, người sử dụng cần biết cách lựa chọn màng bơm cao su sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Ngoài ra, màng bơm cao su cũng có nhiều ứng dụng, tuy nhiên cần có màng bơm phù hợp chất bơm mới có thể sử dụng lâu dài ít hư hỏng và đặc biệt ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

  Sử dụng màng bơm cao su với các trường hợp

  - Công ty nội thất: Tại các công ty nội thất, dung dịch sơn màu hay sơn bóng được đưa từ các bồn ra những các quả lô nhỏ hơn.

  - Công ty sản xuất thiết bị vng truy% gốm sứ: Trong quá trình sản xuất bồn vệ sinh, họ cần dùng bơm màng để đưa nước và dung dịch vào bồn trộn, trộn đều với nhiều thành phần khác nhau để làm ra được nguyên liệu.

  Các loại màng bơm cao su khác cũng có những ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp.

  Các trường hợp không sử dụng màng bơm cao su là trường hợp chất bơm có khả năng ăn mòn cao như axit mạnh, các loại axit đặc nóng, trường hợp này nên sử dụng màng bơm Teflon.

  Các trường hợp sử dụng màng bơm cao su cũng khác nhau

  - Màng bơm cao su bố vải dùng bơm mọi loại chất lỏng khác nhau tuy nhiên nên hạn chế bơm hóa chất có tính ăn mòn cao, loại màng bơm này có giá thành khá rẻ và được sản xuất bởi nhiều đơn vị và nhiều hãng khác nhau người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  - Màng bơm cao su chịu hóa chất có khả năng bơm mọi loại hóa chất kể cả hóa chất ăn mòn, hóa chất mài mòn và nhiều loại hóa chất khác nữa

  - Màng bơm chịu ăn mòn dùng bơm chất đặc và các chất lỏng nhớt có khả năng ăn mòn cao

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0943889440 nếu cần tư vấn hỗ trợ

  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm rời trục GS 125-250L
   

Chia sẻ trang này