Tin Tức Tổng hợp những kinh nghiệm lái xe vào sân bay Tân Sơn Nhất cập nhật mới nhất

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi RemDep, 8/7/21.

 1. RemDep

  RemDep Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kinh nghiệm lái xe vào sân bay Tân Sơn Nhất cho người lần đầu tiên đưa đón người thân tại sân bay. Hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất có diện tích khá rộng lớn do mới được cải tạo, vì vậy với những người mới sẽ gặp khó khăn khi vào sân bay đón khách.
  Đường đi vào sân bay Tân Sơn Nhất hướng từ Trường Sơn
  Hiện tại để vào sân bay Tân Sơn Nhất được chia thành 2 hướng riêng biệt. Nếu bạn di chuyển từ công viên Hoàng Văn Thụ ra đường Trường Sơn. Từ đường Trường Sơn bạn tiếp tục di chuyển đến cuối đường, chạy lên cầu vượt.

  Sau đó sẽ có hai biển báo chỉ dẫn hướng rẻ trái để vào ga quốc nội. Hướng đi thẳng là vào ga quốc tế, sau đó là bảng rẻ trái vào bão đậu xe ôtô ga quốc tế.

  [​IMG]
  Đường đi vào sân bay Tân Sơn Nhất hướng từ Trường Sơn
  Nếu bạn vào ga trong nước thì rẻ trái, gửi xe vào bãi. Bãi gửi xe máy nằm phía trước ga quốc nội và bạn không phải đi bộ xa để đến ga quốc nội. Sau đó đi bộ ra khu vực đưa đón người thân trong nước ngay bên bãi xe.

  [​IMG]
  Hướng dẫn đường đi vào ga quốc tế
  Nếu bạn vào ga quốc tế thì tiếp tục đi thẳng, sau đó lái xe vào bãi đỗ xe. Bạn nhìn xéo tay phải sẽ có đường vào ga đến quốc tế. Nếu tiễn người thân thì bạn lên lầu sẽ là ga đi quốc tế.

  Tại đây có nhiều màn hình LED hiển thị thông số chuyến bay. Bao gồm mã số chuyến bay, hãng bay, giờ đến để tiện việc theo dõi thời gian chuyên báy đi và đến ga. Kinh nghiệm lái xe vào sân bay đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất là bạn nên ghi lại mã số chuyến bay.

  Xem thêm : Danh sách những kinh nghiệm lái xe bồn quan trọng nhưng ít ai để ý

  Vào sân bay từ vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm.

  Hiện tại khu vực nút giao Trường Sơn trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất, đường Yên Thế chỉ được đi một chiều. Vì vậy vào sân bay Tân Sơn Nhất bạn cần lưu ý bản đồ dưới đây.

  [​IMG]
  Kinh nghiệm lái xe vào khu vực sân bay từ vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm.
  Nếu bạn từ khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn- Nguyễn Kiệm để vào sân bay. Thì trên đường Nguyễn Thái Sơn đoạn từ nút giao Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm đến đường Phạm Ngũ Lão chỉ cho xe đi 1 chiều.

  Hi vọng với những kinh nghiệm lái xe cho lái mới tại sân bay Tân Sơn Nhất, chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn không gặp khó khăn khi vào sân bay đón khách hay đón người thân.
   

Chia sẻ trang này