Chia sẻ Top 17 trung tâm dạy tiếng Nhật nổi tiếng nhất ở TP. HCM

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi saigonreview, 17/8/21.

 1. saigonreview

  saigonreview Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếng Nhật là một trong những loại ngôn ngữ được ưa chuộng nhất ở nước ta, không chỉ ảnh hưởng bởi sự giao lưu văn hóa giữa Việt Nam – Nhật Bản mà còn xuất phát từ nhu cầu muốn có được công việc lương cao khi ứng tuyển các vị trí việc làm tiếng Nhật ở các Cty Nhật Bản tại VN, trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế của không ít người tìm việc. Tuy nhiên, đối với những người có nhu cầu học tiếng Nhật thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để theo học lại chẳng hề dễ dàng chút nào, nhất là với sự xuất hiện tràn lan của các trung tâm Nhật ngữ như hiện nay.

  Nhằm giúp bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định phù hợp, Saigon Review đã thực hiện khảo sát và tổng hợp Top 5 trung tâm Nhật ngữ uy tín nhất tại TP. HCM, đây là những địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.
  Nhật ngữ Anh Đào (Sakura)
  Được thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt - Nhật, Nhật ngữ Anh Đào hay Nhật ngữ Sakura ngày nay được coi là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TP.HCM. Đến nay, trường đã đưa được gần 650 học sinh Việt Nam đi du học Nhật Bản. Học phí ở trung tâm này khá cao so với các nơi đào tạo khác. Trung tâm giảng dạy tiếng Nhật theo phương pháp EZOE – phương pháp chú trọng thực hành trực tiếp nổi tiếng tại Nhật Bản, chuyên về giao tiếp, hấp dẫn, dễ học, dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng hiểu bài và thuộc bài tại lớp. Chính vì vậy, điểm mạnh của Sakura là học giao tiếp, giúp học viên có thể nhanh chóng nói được tiếng Nhật, nhưng ngược lại, việc học Kanji ở đây không được bài bản cho lắm.
  Tại sao lại chọn Nhật ngữ Anh Đào?
  • Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Môi trường học tập thoáng mát, phòng học có điều hòa, được trang bị hiện đại với sân vườn Nhật Bản, phòng trà đạo.
  • Có nhiều suất học bổng toàn phần, học bổng du học, cơ hội đi Nhật giao lưu dành cho những sinh viên chuyên cần, có thành tích học tập tốt.
  Ngoại ngữ Đông Du
  Tiền thân của Ngoại ngữ Đông Du là các lớp học phụ đạo tiếng Nhật và luyện thi đại học dành cho sinh viên tư phí vào buổi tối được thành lập năm 1964 tại Tokyo. Trường Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ với bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc,viết giúp học viên mạnh về đàm thoại, khá về luận, vững văn phạm, luyện đọc tốt, và đặc biệt là giỏi về Hán tự. Phương pháp dạy độc đáo của trung tâm này giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức. Học phí khá phù hợp với sinh viên.
  Tại sao lại chọn Ngoại ngữ Đông Du?

  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Môi trường học tập chất lượng, chuyên nghiệp. Đặc biệt, trung tâm sử dụng giáo trình tự biên soạn dành riêng cho người Việt độc đáo, hiệu quả
  • Học viên được thi đầu vào và xếp lớp phù hợp với trình độ năng lực.
  • Các hệ đào tạo phù hợp với nhu cầu học tập của học viên.
  Trường Ngôn ngữ Sài Gòn (Saigon Language School)
  Được thành lập từ năm 2005, Trường Ngôn ngữ Sài Gòn (Saigon Language School) là trường chuyên giảng dạy Tiếng Nhật và Tiếng Việt (cho người nước ngoài). Không chỉ được đông đảo học viên đánh giá là một trong những trường Nhật Ngữ có uy tín nhất tại TP.HCM mà trường còn vinh dự được Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM khen tặng về thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học (trong gần 700 trường) năm 2013. Trường nằm đối diện với công viên Tao Đàn - nơi tập trung nhiều trường học, cơ quan tạo điều kiện thuận lợi và môi trường lí tưởng để các bạn học viên học tiếng Nhật.
  Tại sao lại chọn trường Ngôn ngữ Sài Gòn?
  • Cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát. Phòng học được vệ sinh tốt và được trang bị máy lạnh.
  • Môi trường học tập thoải mái và thân thiện.
  • Lớp học giới hạn từ 10 đến 20 học viên để đem lại chất lượng hiệu quả cao nhất.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.
  Tìm hiểu chi tiết tại: https://saigonreview.net/trung-tam-tieng-nhat-tphcm-tot-nhat
   

Chia sẻ trang này