Trung tâm dạy nghề sát hạch lái xe ô tô Thái Việt Thường Tín

Thảo luận trong 'Danh Sách Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô' bắt đầu bởi Nguyễn Văn, 3/2/20.

?

Trung tâm Thái Việt Thường Tín dạy lái xe tốt như thế nào?

 1. Bình thường

  0 phiếu
  0.0%
 2. Tốt

  0 phiếu
  0.0%
 3. Rất tốt

  100.0%
 1. Nguyễn Văn

  Nguyễn Văn Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học lái xe ô tô bằng B2 - Thái Việt
  Hiện nay nhu cầu học lái xe ô tô bằng B2 đang trở nên phổ biến vì tính tiện dụng, không mất nhiều thời gian để học lái xe và thi sát hạch. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe B2 hãy tham khảo những kinh nghiệm mà Thái Việt đúc kết dưới đây khi học lái xe ô tô bằng B2 nhé!


  [​IMG]


  Bằng lái xe ô tô B2 là gì?

  Trước khi học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 bạn cần biết giấy phép lái xe ô tô B2 có thể sử dụng như thế nào và thời hạn sử dụng là bao nhiêu.

  Theo quy định của Bộ Giao Thông vận tải, đối với giấy phép bằng lái xe ô tô B2 được phép điều kiện ô tô từ 4 đến 9 chỗ (tính cả chỗ tài xế), các xe tải có trọng lượng dưới 3,5 tấn, nhưng máu kéo dưới 3,5 tấn và tất cả những loại xe được phép lái ở bằng B1.


  Giấy phép lái xe ô tô bằng B2 được tham gia kinh doanh vận tải như taxi và thời hạn cho bằng lái xe ô tô B2 là 10 năm, đối với bằng lái xe ô tô B1 là 5 năm.


  Tại sao nên học lái xe ô tô bằng B2 tại Thái Việt - Giá rẻ uy tín hàng đầu Hà Nội


  Trung tâm Thái Việt là trung tâm đào tạo lái xe đã có kinh nghiệm trên 20 năm tại Hà Nội. Luôn nỗ lực cung cấp cho học viên những khóa học giá rẻ nhưng chất lượng đạt hàng đầu Hà Nội. Chính vì vậy, trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt luôn tự hào vì 99,9% học viên sau khóa học đều hài lòng về chất lượng giảng dạy của Thái Việt. Hơn nữa, với bề dày kinh nghiệm mà Thái Việt có được trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô đã hỗ trợ học viên thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 có tỷ lệ đỗ cao.


  [​IMG]


  Thái Việt cam kết khi học viên chọn học lái xe ô tô bằng B2

  Chi phí rẻ nhất Hà Nội

  Thái Việt hiểu được chi phí học lái xe ô tô B2 là mối quan tâm lớn khi thi sát hạch bằng B2 nên với mong muốn giúp học viên được hưởng dịch vụ tốt nhất Thái Việt đã tham khảo là đưa ra mức chi phí hợp lý nhất thị trường hiện nay nên có thể nói, chi phí học lái xe ô tô bằng B2 tại Thái Việt rẻ nhất Hà Nội. Mặc dù chi phí rẻ nhưng chất lượng tại đây lại đạt tiêu chuẩn hàng đầu nhờ sở hữu hơn 200 giảng viên giỏi đạt chuẩn kết hợp với phương pháp giảng dạy dễ hiểu dễ tiếp thu, có xe tập riêng đời mới, có 45000m2 sân sát hạch đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và rất nhiều sân tập khắp Hà Nội giúp học viên dễ dàng di chuyển


  Học phí trọn gói

  Sau khi học viên được tư vấn kỹ càng và đăng ký học lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm Thái Việt thì sẽ không phải chi thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

  Khác với những trường dạy khác, tại Thái Việt, nếu học viên không hài lòng về chất lượng giảng dạy của giảng viên, bạn có thể yêu cầu đổi giáo viên dạy bất cứ lúc nào. Trung tâm Thái Việt sẽ chọn giáo viên tốt nhất và phù hợp nhất với bạn, giúp bạn đạt được điểm cao khi thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2.

  Thời gian thi nhanh - Tỷ lệ đỗ cao
  Thời gian để hoàn thành khóa học lái xe ô tô B2 tại Thái Việt là 94,5 ngày. Không phát sinh gây mất thời gian cho học viên, trung tâm Thái Việt luôn đào tạo học viên với thời gian chuẩn chỉ.

  Chính vì sự nghiêm túc và tận tâm với lĩnh vực giảng dạy lái xe ô tô nên Thái Việt là đơn vị có học viên đạt tỷ lệ đỗ cao nhất Hà Nội.


  Để tìm hiểu thêm về thông tin khóa học lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm Thái Việt mời bạn liên hệ đến hotline 19000196 hoặc 02477770196 hoặc bạn có thể truy cập website https://daylaixehanoi.vn/ để tìm hiểu nhiều thông tin và chat trực tuyến với chúng tôi nhé! Chúc bạn đạt điểm cao trong bài thi sát hạch lái xe ô tô bằng B2.
   

Chia sẻ trang này