Tư vấn XE ĐẠP ĐIỆN PEGA CAP As

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi Haichintet, 1/3/23.

 1. Haichintet

  Haichintet Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  XE ĐẠP ĐIỆN PEGA CAP As PHIÊN BẢN NÂNG CẤP HOÀN HẢO 2023

  [​IMG]

  Một phiên bản nâng cấp hoàn hảo, với khả năng đi được quãng đường xa, tiêu chuẩn chống nước, chống bụi nâng cấp từ IPX3 lên IPX7 và được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Chắc chắn Pega CAP As sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi cung đường.

  PEGA Cap As tạo nên kỷ lục mới cho quãng đường di chuyển của xe đạp điện với quãng đường lên tới 75km cho 1 lần sạc đầy. Đây có thể được gọi là “kỳ tích” khi mà ở những dòng xe đạp điện cùng loại trên thị trường chỉ đi được quãng đường tối đa lên tới 50km. Kỷ lục về quãng đường này khiến dòng Cap A9+ thích hợp với cả người đi làm, mỗi ngày di chuyển lên đến 20 km thì phải gần 4 ngày mới phải sạc điện 1 lần.

  Một chất lượng được khẳng định bền bỉ theo thời gian

  Với sự hợp tác thành công với hàng trăm đối tác sản xuất xe 2 bánh hàng đầu thế giới tại Việt Nam, Xe đạp điện đẳng cấp pega Cap A9+ là sản phẩm nội địa hoá sản xuất, tạo nên một chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm xe điện, tương ứng như xe máy chạy xăng chất lượng Nhật, Châu Âu.

  Khung bền như khung xe máy chạy xăng

  Dày đến 2mm, đạt tiêu chuẩn xuất những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Nhật Bản, chịu được những va đập mạnh nhất. Bởi vâỵ, khung của Xe đạp điện đẳng cấp Pega Cap A9+ có độ bền vượt thời gian như khung của mô tô chạy xăng.

  Chìa khóa điện tử

  Chống trộm cao cấp, phát ra âm thanh cảnh báo khi có tác động mạnh vào phương tiện. Chỉ với một nút bấm từ xa, người dùng có thể tìm được xe của mình trong vô vàn các loại phương tiện khác, khóa và mở xe một cách dễ dàng

  SÀN ĐỂ CHÂN

  Điểm cộng tuyệt đối dành cho Xe đạp điện đẳng cấp chính là sàn để chân rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái nhất kể cả di chuyển đường dài.

  GIẢM XÓC

  Giảm thiểu tối đa những chấn động nhỏ nhất, mang lại cho Xe đạp điện đẳng cấp Pega Cap As cảm giác êm ái khi di chuyển.

  YÊN XE

  Xe đạp điện đẳng cấp Pega Cap As được thiết kế 2 cấp tách biệt người ngồi trước và sau, mang lại cảm giác thoải mái cho cả người lái và người ngồi sai trong suốt quá trình lưu thông.

   

Chia sẻ trang này