HOT Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 04/05/2021

Thảo luận trong 'Giá Đổi Bằng Quốc Tế' bắt đầu bởi hoangtu, 4/5/21.

 1. hoangtu

  hoangtu Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 04/05/2021
  [​IMG]

  Altcoin thiết lập động thái theo chu kỳ 4 năm lịch sử, Con số ko tưởng 27.000% trong năm nay liệu khả thi?
  Altcoin đã đem tới mức tăng cường khổng lồ trong đợt uptrend năm nay, nhưng giả dụ lặp lại động thái năm 2017, chúng ta có thể Mong rằng vào một chu kỳ vững mạnh cực kỳ rồ dại gần được kích hoạt chỉ mất khoảng gần đến.

  [​IMG]

  Theo nhà đàm phán nổi danh Rekt Capital, ấy là lợi nhuận kết hợp tiềm năng nổi trội cho các nhà đầu tư altcoin ví như lịch sử lặp lại trong năm nay. Rekt Capital chú ý rằng vào đầu năm 2017, vốn hóa thị phần của những altcoin đã cải thiện cao hơn mức đỉnh năm 2013, biến ATH năm 2013 thành mức hỗ trợ, giá trị vốn hóa thị phần được đẩy lên mức đỉnh cao hơn tới 27.623% và quan trọng hơn hết đấy chính là chu kỳ 4 năm cho sự lớn mạnh này.

  [​IMG]

  Xem thêm: trang web đầu tư bitcoin

  Cuộc bứt tốc chỉ mất vỏn vẹn một năm trong chu kỳ này. Rekt Capital cho rằng mặc dù tất cả không thể nghĩ đến được, nhưng điều tương tự có thể xảy ra vào cuối năm 2021. Nếu như so sánh với chu kỳ từ 2013 – 2017 và 2017 – 2021, Phân tích của Rekt Captal hoàn toàn có hạ tầng. Chỉ trong hai tháng qua, vốn hóa thị phần altcoin đã tăng cường 119% sau lúc lật đỉnh của năm 2017 lên thành ngưỡng tương trợ.

  Trở lại với thị trường, chúng ta có thể tiện lợi Quan sát khuynh hướng những altcoin hiện đã dần ít bị ảnh hưởng bởi Bitcoin. Dù rằng sau đợt điều chỉnh mạnh lúc Bitcoin “gãy” 8.000 đô la Mỹ chỉ trong 1 giờ, hơn 8,4 tỷ USD lệnh long trên thị trường bị thanh lý, altcoin ngay thức thì khôi phục mạnh mẽ, thậm chí phổ thông altcoin còn thiết lập mức ATH mới sau đấy.

  Một chỉ số rất đáng quan tâm để củng cố lập luận trên chính là Bitcoin Dominance. Được xem như là mật mã Da Vinci của giới đầu tư crypto, song Bitcoin Dominance đã xuống thấp nhất trong vòng 7 tháng vừa mới đây, dao động tiếp giáp với mức 50%, đây là thời cơ rất lớn để altcoin trỗi dậy, tạo nên bức tranh hùng vĩ nhất trong lịch sử tiền mã hóa. Hãy nên nhớ vào năm 2017, lúc thị phần lập đỉnh, Bitcoin Dominance đã đạt 65%, cao hơn vị trí hiện tại khá phổ biến.

  Xem thêm: cách rút tiền từ binance
   

Chia sẻ trang này