Các chất liệu được dùng làm máy bơm bánh răng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nhvan226, 27/11/21.

 1. nhvan226

  nhvan226 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhiều người dùng vấn đề thắc mắc bơm bánh răng thường đc làm bằng nguyên vật liệu gì mà tuổi thọ cao và có nhiều ứng dụng như vậy.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm màng sơn. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Máy bơm nhông có cấu tạo đơn giản và máy dễ sản xuất. Hiện nay máy còn được dùng để bơm sơ cấp các hệ thống thủy lực có áp suất cao.

  [​IMG]

  Bơm bánh răng thường đc làm từ chất liệu gì?

  Bơm bánh răng có nhiều bộ phận trong đấy quan trọng nhất là hai bánh răng, 1 bánh răng chủ động và 1 bánh răng bị động. Bánh răng chủ động và bánh răng bị động của bơm bánh răng được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau phụ thuộc nhà cung cấp , mong ước sử dụng và mức giá tiền.

  một vài chất liệu bánh răng của bơm bánh răng:

  • thép ko gỉ: là nguyên liệu cung cấp bánh răng rộng khắp nhất với giá bán vừa phải, độ bền cao, ít bị ăn mòn
  • inox: inox phù hợp sử dụng làm bánh răng cho những dòng bơm bánh răng bơm thực phẩm, dược phẩm.
  • gang: gang là chất liệu cao cấp có giá bán cao, ít hư hại nhưng sử dụng gang làm bánh răng bơm bánh răng sẽ bị đẩy giá lên
  • đồng: đồng là nguyên liệu tốt nếu đc sử dụng làm bánh răng cho bơm bánh răng nhưng mà tobos kém chi phí , các dây chuyền phân phối ít chọn .
  Còn nhiều loại kim mẫu tổng hợp khác cũng đc sử dụng làm bánh răng cho bơm bánh răng.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm nước giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.

  Máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài

  Máy bơm bánh răng phía ngoài là một bơm nguyên tắc rộng khắp và thường được dùng như máy bơm dầu bôi trơn máy công cụ, trong một số doanh nghiệp chuyển giao quyền lực chất lỏng, và máy bơm dầu trong động cơ.

  Bơm bánh răng bên ngoài có thể tới trong vài cấu hình máy bơm đơn hoặc kép (hai bộ bánh răng) với khuyến khích (hiển thị), xoắn ốc, và một số bánh răng xương cá. Bánh răng xoắn ốc và xương cá thường cung cấp một dòng chảy mượt mà hơn so cùng một số bánh răng thúc đẩy, mặc dù tất cả một số loại thiết bị tương đối trơn tru. Máy bơm công suất lớn thiết bị phía bên ngoài thường dùng bánh răng xoắn ốc hoặc xương cá.

  Bơm bánh răng nhỏ phía bên ngoài thường hoạt động vào năm 1750 hoặc 3450 rpm và mô hình lớn hơn hoạt động ở tốc độ lên đến 640 rpm. Bơm bánh răng bên ngoài có dung sai chặt chẽ và hỗ trợ trục ở cả hai bên của một vài bánh răng. Điều này cho phép họ chạy tới áp lực vượt quá 3.000 PSI / 200 BAR, làm cho chúng cực kỳ thích hợp cho sử dụng trong hệ thống thuỷ lực. Với bốn vòng bi trong dung sai lỏng và chặt chẽ, họ ko thích hợp để xử lý những ứng dụng mức nhiệt có tính ăn mòn cực cao.

  Khoang thông nội bộ chặt chẽ hơn cung ứng cho một phương pháp đáng tin cậy hơn qua chất lỏng thông qua một máy bơm và kiểm soát dòng chảy nhiều hơn. Bởi vì điều đấy , máy bơm bánh răng phía ngoài được phổ biến cho chuyển giao đúng đắn và 1 vài ứng dụng đo liên quan đến polime, nhiên liệu, và các phụ gia hóa học.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm thủy lực bánh răng mini

  liên hệ chúng tôi để biết thêm khía cạnh. Hotline: 0989.775.196.
   

Chia sẻ trang này