hoc lai xe nang hang

Tin Tức Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới || Bảng giá các đồng tiền ảo hôm nay 11/05/2021

Thảo luận trong 'Giá Học Lái Xe Nâng' bắt đầu bởi hoangtu, 11/5/21.

 1. hoangtu

  hoangtu Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới || Bảng giá các đồng tiền ảo hôm nay 11/05/2021
  20 Sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới
  [​IMG]

  Báo cáo: chừng độ thống trị hashrate Bitcoin ở Trung Quốc giảm, Bắc Mỹ có thể trộm cắp vị trí dẫn đầu
  [​IMG]

  Theo Con số khu vực mới được ban bố, hashrate của Trung Quốc giảm xuống 55% khi mà của Mỹ tăng cường lên 11%. Một nghiên cứu khác dự đoán rằng có khả năng Bắc Mỹ sẽ vượt qua Trung Quốc về hashrate vào cuối năm 2021.

  Nhà điều hành trang trại khai thác Bitcoin cho biết ngành nghề khai thác ở Bắc Mỹ đang bùng nổ
  Trong đa dạng năm, Trung Quốc là khu vực thống trị cao nhất về số lượng miner Bitcoin trên toàn toàn cầu và có thời điểm 65% đến 70% hashrate của mạng đến trong khoảng quốc gia này. Vào tháng 5/2021, hashrate Bitcoin cao hơn đáng nói, gần 200 exahash mỗi giây (EH/s) vì không ít người tham dự đang khai thác. Tại thời điểm viết bài, hashrate toàn cầu là khoảng 181 EH/s sau diễn biến giảm mạnh hashpower hai tuần trước.

  Hiện 1 số Báo cáo đang cho thấy mức độ thống trị hashrate SHA256 của Trung Quốc đang giảm dần, khi mà Hoa Kỳ và Bắc Mỹ khái quát trở nên những đối thủ khó khăn lớn hơn. Người đảm đương khu vực Iyke Aru của 8btc giải thích rằng một lý do khiến hashrate giảm trong nước là do các cam kết năng lượng của Trung Quốc.

  Chính phủ cộng sản Trung Quốc đặt mục tiêu giảm cực nhiều lượng khí thải carbon trong vài năm tới và vừa qua đưa ra buộc phải dừng hoạt động của miner Bitcoin ở khu vực tự trị Nội Mông. Những khu vực khác như Tứ Xuyên cũng đang thắt chặt đề nghị về năng lượng, làm cải thiện nhu cầu đối với các hạ tầng thủy điện của khu vực.

  [​IMG]

  Một nghiên cứu khác do Sam Ling ban bố vào cuối tháng 1/2021 cho thấy chừng độ cai trị hashrate của Trung Quốc giảm đáng đề cập trong năm nay. Nghiên cứu của Ling được thực hiện sau lúc Con số của Bitooda được phát hành vài tháng trước ấy trong mùa hè năm 2020. Thống kê của Bitooda chú ý rằng hashrate trong khoảng Trung Quốc ước tính chỉ bằng 50% hashrate thế giới và hoạt động khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ đang gia tăng cường. Như vậy, Con số của Ling được công bố năm nay cho thấy những ước lượng gần giống nhau.

  Theo dữ liệu của Ling, tổng hashrate SHA256 của Trung Quốc là khoảng 55%, trong khi Mỹ hiện chiếm khoảng 11%. Vào đầu năm 2021, những nhà lãnh đạo ngành khai thác dự đoán khoảng 200.000 tới 1 triệu giàn khai thác ASIC sẽ được vận chuyển ra quốc tế.

  dự báo cho rằng giá trị sẽ tăng cường lên 240 EH/s vào cuối năm. Trong cuộc họp của ngành nghề khai thác, nhà điều hành trang trại khai thác Bitcoin Yao Wanni cho biết các công dân Trung Quốc vẫn đang mua giàn khai thác nhưng thương lượng mua ASIC của Bắc Mỹ hiện tăng cường cao.

  “Toàn bộ lĩnh vực công nghiệp khai thác ở Bắc Mỹ đang bùng nổ”, Yao click mạnh vào thời khắc đó.

  Nghiên cứu cho thấy “khó xảy ra” nhưng “Bắc Mỹ có thể ăn trộm vị trí dẫn đầu hashrate”
  Nghiên cứu ước lượng hashrate vào năm 2022 và dự đoán Hoa Kỳ có thể vượt qua hashrate cai trị của Trung Quốc vào thời khắc ấy. Thống kê cũng chú ý các đàm phán không được công khai có thể khiến ước tính lô hàng ASIC lớn hơn phổ quát.

  [​IMG]

  Dựa trên phân tách lý thuyết, nghiên cứu của Ling cho biết mặc dù điều đấy là “khó xảy ra”, nhưng vẫn có khả năng Bắc Mỹ cai trị hashpower. Báo cáo lưu ý:

  “Bắc Mỹ có thể trộm cắp vị trí dẫn đầu hashrate BTC trong khoảng Trung Quốc vào năm 2021. Nhưng chỉ bằng cách tậu thêm chí ít 630.000 ASIC”, nghiên cứu của Ling cho biết thêm.

  các miner của Hoa Kỳ và Canada sẽ phải cải thiện sức mạnh máy ASIC của họ lên gấp 5 lần để đưa Bắc Mỹ lên vị trí dẫn đầu.

  “Từ cuộc thăm dò của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy rằng để Mỹ và Canada dẫn đầu về hashpower trước Trung Quốc, họ phải đảm bảo tối thiểu thêm 63 EH/s trong năm nay”, nghiên cứu của Ling kết luận. &Ldquo;Như vậy cần thêm tương đương 630.000 ASIC, với nhàng nhàng 100 TH/s, giá trị gần 4 tỷ đô la”.

  Xem thêm: rút tiền từ sàn binance
   

Chia sẻ trang này