Chia sẻ Cách xóa bọng mỡ dưới mắt đơn giản và an toàn

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi yenvi02, 24/2/24.

 1. yenvi02

  yenvi02 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  “Xin chào Bác sĩ, em không hiểu tại sao bọng mắt em dạo này ghê quá. Lúc đầu nghĩ là cứ nghĩ ngủ đủ giấc rồi làm mấy mẹo dân gian là hết thôi. Nhưng mấy nay em thấy nó không hết mà còn to hơn. Em là người không đủ kiên nhẫn tiếp tục nhìn thấy gương mặt mình như vậy nữa nên có tham khảo qua cách lấy mỡ bọng mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ, nghe nói sẽ có kết quả liền. Vậy bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt như vậy có nguy hiểm lắm ko? Tại vì ở vùng mắt nên em cũng hơi lo. Và giá cả bên mình ra sao ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ”. (Vân Khanh, Quận 8)

  Xin chào Vân Khanh, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng như sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Nếu như bạn đã làm nhiều cách xoá bọng mỡ dưới mắt nhưng không thành công thì phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ sẽ giúp bạn:

  >>> Khám phá thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

  [​IMG]

  Sự thật về cách xoá bọng mỡ dưới mắt thông thường

  Nhiều chị em hiện nay phải đối diện với “giặc” bọng mỡ mắt. Khiến gương mặt trở nên nặng nề, già nua và phần nào mất đi tính thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt. Và thường chị em sẽ dùng các cách xoá bọng mỡ dưới mắt nhẹ nhàng mà không có tác động của dao kéo. Như chườm đá, đắp dưa leo, khoai tây, trà túi lọc,…

  Tuy nhiên những cách xoá bọng mỡ dưới mắt này khá đơn giản. Chỉ có hiệu quả nhất thời, rất lâu để người dùng nhận ra kết quả đạt được. Đặc biệt là những người có mô mỡ dày, da chùng, da dư quá nhiều thì hoàn toàn không có tác dụng. Vì vậy theo các chuyên gia, để lấy mỡ bọng mắt cho mình thì chị em nên tìm tới một phương pháp hiệu quả triệt để và nhanh chóng hơn.

  [​IMG]

  Cách xoá bọng mỡ dưới mắt nhanh chóng, an toàn, lâu dài

  Hiện nay, phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt nổi lên như một cách xoá bọng mỡ dưới mắt nhanh chóng, an toàn. Hoàn toàn không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Mang đến hiệu quả lâu dài, tránh những biến chứng dù là nhỏ nhất sau phẫu thuật.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, hàng ngàn khách hàng đã tìm tới để lấy lại đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống sau bao ngày sống chung với bọng mỡ mắt và áp dụng nhiều cách xoá bọng mỡ dưới mắt không thành công.

  [​IMG]

  Mặc dù lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhưng vẫn cần đến tay nghề lâu năm và kinh nghiệm của Bác sĩ Hùng để xác định được lượng mỡ bọng mắt cần lấy ra, tránh tình trạng lồi lõm hốc mắt và đau sưng. Sau phẫu thuật, Khanh chỉ cần làm theo căn dặn của bác sĩ Hùng, mắt Khanh sẽ hết đau sưng trong khoảng 7 ngày và hoàn toàn đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tháng.

  >>> Liên quan đến bài viết: Cách xóa bọng mỡ dưới mắt
   

Chia sẻ trang này