Hỏi đáp Cài đặt bảo mật tài khoản sàn tiền ảo OKEx

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi thienminh123321, 25/1/21.

 1. thienminh123321

  thienminh123321 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cài đặt bảo mật tài khoản sàn tiền ảo OKEx
  Bước 1: Liên kết với số điện thoại
  Sau khi tìm hiểu sàn OKEx là gì? Cách tạo tài khoản và bây giờ là bước bảo mật với số điện thoại của tài khoản.

  Mỗi khi mọi người thực hiện withdraw tài khoản, thay đổi mật khẩu hay thay đổi các cài đặt bảo mật, OKEX sẽ gửi Verification Code tới số điện thoại mà mọi người đã đăng ký. Nhờ đó mà tài khoản của mọi người trở nên an toàn hơn rất nhiều với mỗi giao dịch.

  Bước này rất đơn giản, mọi người chỉ cần vào mục Security

  Trên dòng Link Mobile Number, mọi người chọn Settings để thêm số điện thoại.

  [​IMG]

  Website sẽ dẫn mọi người tới giao diện Settings Phone number như sau:

  Trong đó:

  Country – mọi người chọn Vietnam 84

  New number mobile – nhập số điện thoại

  Sau đó nhấn nút Get Code ngay bên dưới. Mọi người sẽ nhận được 1 tin nhắn OKEX gửi tới điện thoại, trong đó chứa 6 số đề xác nhận. Mọi người nhập 6 số này vào ô SMS Code.

  Email Code – mọi người nhấn nút Get Code ở bên phải. OKEX tiếp tục gửi mã 6 số tới địa chỉ mail mà mọi người đã đăng ký lúc bạn đầu. Nhập 6 số này vào ô Email Code nhé.

  Cuối cùng Click nút Confirm.

  [​IMG]

  Vậy là mọi người đã hoàn thành việc thêm số điện thoại liên kết với tài khoản trên sàn.

  Bước 2: Bật cài đặt bảo mật với Google Authenticator
  Đây hẳn là bước cài đặt rất quen thuộc với nhiều mọi người đã từng đăng ký các sàn khác. Trong bài viết này, mình sẽ vẫn hướng dẫn lại 1 chút về cách cài đặt sau khi biết cách đăng ký sàn OKEx, để mọi người cùng nắm được.

  Để thực hiện bước bảo mật này, ngay bên phải của dòng Google Authenticator, Click vào nút Settings.

  Đầu tiên mọi người cần có ứng dụng Google Authenticator, nếu mọi người đã cài sẵn nó trên điện thoại thì có thể chuyển luôn xuống bước tiếp theo. Còn nếu chưa mọi người có thể làm theo hướng dẫn sau.

  Tải và cài đặt ứng dụng: OKEX cung cấp cho chúng ta mã QR Code của ứng dụng này trên cả IOS và Android, mọi người chỉ cần Scan mã này và cài đặt.

  [​IMG][​IMG]

  Tiếp theo, mọi người mở App lên và Scan mã QR Code của OKEX. Ngay bên dưới QR Code là KEY, đây là KEY giúp mọi người add lại Google Authenticator của OKEX trong trường hợp mọi người mất máy. Vì vậy nhớ lưu nó lại bằng cách chụp hình hoặc viết ra giấy.

  [​IMG]

  Ở bước cuối cùng trong cài đặt bảo mật này, mọi người Click vào nút Get code để nhận mã code từ OKEX gửi tới mail của mình. Sau khi đã điền code vào ô Email code, mọi người mở ứng dụng Google Authenticator lên và nhập đúng 6 số của OKEX vào dòng đầu điên. Cuối cùng Click Submit là xong.

  [​IMG]

  Chú ý: mọi người sẽ không được thực hiện mua bán giao dịch nếu tài khoản của mọi người vẫn chưa được xác minh danh tính, hoặc nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tham khảo cách đăng ký sàn OKEx để tạo tài khoản đúng quy trình

  Vì việc xác minh danh tính giúp làm tăng mức độ bảo mật, tin tưởng cũng như chống việc lừa đảo.
   

Chia sẻ trang này