Hỏi đáp Chọn giá học lái xe ô tô nào là an toàn để không bị "hớ"???

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi suong, 25/8/15.

 1. suong

  suong Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Trên diễn đàn mình thấy mấy bạn than quá trời việc các trường dạy lái xe ô tô
  quảng cáo đưa ra quá nhiều giá, mà mỗi trường lại đưa ra một giá khác nhau.
  Điều này khiến cho mọi người bị bấn loạn luôn. Mà hỏi quá trời nhưng chưa thấy bạn nào trả lời
  giá học chính thức là bao nhiêu hết. Nhân tiện đây, cho mình xin hỏi lại lần nữa để biết đường kiếm
  mấy khoá học lái xe ô tô mà không bị hớ là giá cập nhật mới nhất tiêu chuẩn cho môt khoá học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu thế?
   
  lam_tran thích bài này.
 2. DinhKha_MOA

  DinhKha_MOA Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Mình nghe nói là có 4 giá theo 4 cấp bật đó bạn... Bạn tìm thử trong diễn đàn giahoclaixe thữ xem...
  Chúc bạn sớm tìm đúng giá chuẩn và học lái xe ô tô thành công.
   
 3. Trang Phan

  Trang Phan Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  16
  Giá học lái xe ô tô thì cũng còn tùy thuộc vào từng trung tâm đào tạo với lại gói học mà bạn chọn nữa, có gói cơ bản và gói VIP. Giá học gói cơ bạn theo mình được biết là 5 - 6 triệu, bạn cứ tham khảo thêm giá ở một vài trung tâm khác xem sao.
   
 4. Minh Thuyết

  Minh Thuyết Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  gói thường là khoảng 4,5 triệu, còn VIP thì khoang 8,9 triệu, bạn xem cơ sở vật chất, thời gian thực hành, chất lượng xe, thời gian cấp bằng... nó phụ thuộc nhiều yếu tố lắm
   
 5. Bùi Minh Tâm

  Bùi Minh Tâm Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Giá học gói cơ bạn theo mình được biết là 5 - 6 triệu, bạn cứ tham khảo thêm giá ở một vài trung tâm khác xem sao, thời gian thực hành, chất lượng xe, thời gian cấp bằng... nó phụ thuộc nhiều yếu tố lắm
   
 6. Thảo Trang

  Thảo Trang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  16
  Giá học lái xe bằng B2 trung bình là 5-6 triệu, gói VIP thì 8-9 triệu, hoặc cao hơn. Đó là khóa học bình thường. Còn tùy thuộc vào nhu cầu học, lấy bằng gấp hoặc thời gian linh hoạt gì đấy thì giá có thể cao hơn. Còn gọi là giá chuẩn nhất thì chịu, mỗi trung tâm mỗi khác bạn ơi.
   
 7. Uyên Lê

  Uyên Lê Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn ơi, mỗi trung tâm mỗi khác, chất lượng khác nhau, điều kiện giảng dạy cũng khác hoàn toàn nên đâu có báo với bạn mức giá cụ thể được, cụ thể bạn muốn học ở trung tâm ở đâu? thành phố nào... thì tụi mình mới đưa bạn mức giá phổ biến được @@
   
 8. lam_tran

  lam_tran Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Vấn đề này thì mình cũng đã trả lời khá nhiều rồi :D .Mức học phí mặt bằng chung của B2 là vào khoảng 6tr8, đây là học phí trọn gói luôn, các trung tâm sẽ không thu thêm chi phí nào khác trong quá trình học nữa. Những nơi giá rẻ hơn 1-2tr thì thường vẫn phải đóng thêm phụ phí khi học.
   
 9. nhi dom

  nhi dom Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  theo mình thì học phí của những khóa học lái xe còn tùy thuộc vào mỗi trung tâm thôi nhưng giá giao động từ 5 đến 8 triệu là được á. nên trước khi học hỏi những học viên đã từng học tại trung tâm đó xem rằng học có thu thêm phí trong quá trình học không nếu có thì say goodbye luôn
   
 10. nguyenba

  nguyenba Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  bạn nên như vậy nè, bạn tìm hiểu khoảng 3 4 trung tâm dạy lái xe ô tô rồi sau đó bạn tìm hiểu bạn sẽ thấy được mức giá trung bình của nó, căn cứ vào mức giá đó mà bạn đi đăng ký học thôi. Thường là mấy trung tâm giờ cạnh tranh nhau dữ lắm nên chi phí không chênh lệch nhiều đâu bạn ơi, có thì hơn vài trăm đến 1 triệu à. Mà bạn đừng quên tiền nào của nấy đúng đó ạ.
   
 11. Như Vũ

  Như Vũ Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Thông thường các khóa học ô tô B2 này học thực hành tính như thế nào vậy ạ? Mình nghe nhiều người nói là học thực hành sẽ tính theo giờ, khoảng 200k/h, vậy ở những trung tâm này nói giá học trọn gói tức là đã bao gồm luôn phí học lái xe thực hành luôn rồi phải không ạ? Mình chỉ sợ đăng ký rồi vô học thực hành lại phát sinh thêm chi phí nữa thì khổ. Cảm ơn mọi người!
   
 12. Van Ha

  Van Ha Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  8
  Trước khi tham gia bất cứ khóa học lái xe ô tô nào thì mình khuyên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng xem trung tâm đó trước nay chất lượng đào tạo như thế nào, giá cả có hợp lý hay không và giá đó đã bao gồm các khoản phí phụ khác hay chưa, nếu chưa thì phải hỏi rõ ràng xem là còn bao nhiêu nữa thì trọn gói khóa học, không là lại khổ sở vì tiền đấy nhé bạn ^^
   
 13. yến nhung

  yến nhung Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình cũng không biết phải chọn trường như thế nào với chi phí học rẻ nhất nhưng vẫn đãm bao đủ chất lượng dạy học. Nếu bạn nào biết c ó thể chia sẻ cho mình với được không ạ? ình rất sợ mấy trung tâm khi đóng học phí rồi lại phải đóng thêm rất nhiều khoản phí phụ thu!
   
 14. Phụng Lê

  Phụng Lê Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Trên diễn đàn mình thấy mấy bạn than quá trời việc các trường dạy lái xe ô tô quảng cáo đưa ra quá nhiều giá, mà mỗi trường lại đưa ra một giá khác nhau.
  Điều này khiến cho mọi người bị bấn loạn nên mình chia sẻ với các bạn trang web rahavan có những thông tin rất đáng tham khảo. chúc bạn học tốt
   
 15. nguyenlan

  nguyenlan Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nếu bạn ở Hà Nội thì qua trung tâm Sao Bắc Việt nhé, ở đây thầy dạy nhiệt tình và chi phí không phát sinh. Trước anh mình cũng học bằng lái xe ô tô b2 ở đây rồi nên bạn yên tâm nhé.
   

Chia sẻ trang này