Chia sẻ Chống nấm mốc cho dược liệu đông y

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi xega114, 18/3/23.

 1. xega114

  xega114 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sản phẩm đông y mang lại rất nhiều mặt tốt nhưng nếu sử dụng thuốc đông y bị nấm mốc thì mang lại rất nhiều hậu quả nguy hiểm cho cơ thể.
  Thuốc đông y được coi là một phương pháp trị bệnh cổ truyền từ của nước ta. Loại thuốc này được làm chủ yếu từ các dược liệu tự nhiên như hoa, quả, rễ cây, thân cây,… được các thầy thuốc phơi, sấy khô và bào chế để sử dụng. Thuốc đông y giúp người sử dụng giảm bớt tính hàn, tính nhiệt và mang lại rất nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Dù sản phẩm đông y mang lại rất nhiều mặt tốt nhưng nếu sử dụng thuốc đông y bị nấm mốc thì mang lại rất nhiều hậu quả nguy hiểm cho cơ thể. Do thuốc đông y phần lớn được làm từ dạng thực vật, lên khi sấy khô dễ bị ngấm nước, nếu không được hút ẩm, hay bảo quản ở môi trường thích hợp sẽ xuất hiện hiện tượng nấm mốc.

  Nếu vẫn cố sử dụng những dược liệu nấm mốc sẽ gây ngộ độc cho cơ thể dẫn đến những hiện tượng khó chịu, buồn nôn, nôn mửa, xuất hiện những cơn co giật, thắt mạch máu, gây rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy,… có một số trường hợp độc tố mạnh có thể dẫn đến tử vong. Các loại độc tố này vẫn có thể tồn tại dù ở nhiệt độ cao, lên dù có sắc thuốc ở nhiệt độ lớn thì độc tố vẫn không thể bị phân hủy hoàn toàn.

  [​IMG]

  Cách bảo quản dược liệu đông y bằng sản phẩm chống ẩm.

  Quy trình bảo quản dược liệu đông y rất khó khăn lên nhiều cơ sở chế biến thuốc hay sử dụng những hóa chất để bảo quản cho thuốc, tạo màu cho dược liệu, nổi bật là sử dụng lưu huỳnh. Nhiều nơi sản xuất chạy theo lợi nhuận thường sử dụng lượng lớn lưu huỳnh để bảo quản, điều này đặc biệt nguy hiểm cho cơ thể khi mua và sử dụng sản phẩm.

  Cách bảo quản an toàn duy nhất cho dược liệu là lên sử dụng những sản phẩm hút ẩm, những sản phẩm này sẽ hút lượng lớn ẩm trong không khí, tạo độ khô cho không gian bảo quản. Các sản phẩm chống ẩm an toàn, không gây hại cho dược liệu lên sử dụng như gói chống ẩm, các thiết bị chống ẩm thông minh.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm chống ẩm, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này