Hỏi đáp Có nên học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi suong, 6/8/15.

 1. suong

  suong Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay có nhiều trường, trung tâm dạy lái xe ô tô B2 trên cả nước. Các thành phố lớn, nhỏ đều có ít nhất vài trường dạy. Hà Nội cũng có nhiều trường dạy lái xe ô tô, nhưng mà mình chưa biết cách dạy của những trường này thế nào?
  Chất lượng đào tạo ở những cơ sở đó có tốt không, người hướng dẫn có nhiệt tình không vậy mọi người?

  Mà mình nghe nói chi phí ở Hà Nội rất cao, vậy chắc học phí của những trường này cũng mắc lắm đây. Theo như mình thấy trên các trang mạng học lái xe thì những trường này thường xuyên có học phí khuyến mãi rất nhiều nha, nhưng điều quan trọng là mình sợ sau khi vào học thì lại bắt đầu phát sinh thêm chi phí cho đủ thứ hết.
  Cơ sở vật chất nghe nói ở Hà Nội thì đạt chuẩn, khỏi phải bàn, chỉ sợ vài điều ở trên thôi.
  Mà muốn kiểm chứng những quảng cáo của trường có đúng như sự thật không? Mọi người thường hay làm cách nào thế? Chỉ mình với, để đỡ mất thời gian cho việc tìm hiểu nhiều quá.
  Sẵn tiện có bạn nào đã học hãy cho mình biết khóa học lái xe ô B2 tại Hà Nội chỗ nào tốt ak
   
 2. Minh Thuyết

  Minh Thuyết Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  Ở đâu cũng vậy, nhiều trung tâm, mức độ cạnhtranh cao nên chất lượng khá ổn, chỉ có cái trung tâm uy tín với lượng học viên đảm bảo người ta ít quảng cáo hơn. và cũng không dùng chiêu thức móc túi học viên, còn trung tâm kết chất lượng thì quảng cáo 1 đằng vô tới thì đủ thứ trò, Hà Nội nhiều trung tâm, bạn nên tìm hiều kỹ
   
 3. Thảo Trang

  Thảo Trang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  16
  Đừng vội tin vào những khuyến mãi, giảm giá của các trung tâm. Đóng học phí giá rẻ để sau này phải phụ thu thêm nhiều phí phát sinh trời ơi đất hỡi thì cũng như nhau bạn ơi. Nên đến trực tiếp trung tâm và xem xét chương trình học cũng như chi phí và cam kết của trung tâm trước khi quyết định bạn nhé!
   
 4. Bùi Minh Tâm

  Bùi Minh Tâm Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Khuyến mãi là đánh trúng tâm lý của khách hàng ngay, bạn đừng nên tin vào khuyến mãi, phải đến trung tâm tư vấn, tham khảo ý kiến bạn bè, tiền bối đi trước để họ tư vấn cho bạn nên chọn trung tâm như thế nào và ở đâu
   
 5. Xeomer

  Xeomer Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đi lại, công việc, giải trí… ngày càng tăng lên, biết lái xe sẽ là một lợi thế để rút ngắn lại khoảng cách, thời gian đi lại đồng thời làm tăng hiệu quả công việc.
  Bạn đang nghĩ về một địa chỉ có thể giúp bạn biết lái xe một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
  Hãy đến với chúng tôi!
  Học Bằng B2 tiêu chuẩn: 5.500.000 VNĐ
  Học Bằng C tiêu chuẩn: 8.900.000 VNĐ
  Nâng hạng D&E: 5.600.000 VNĐ
  Hồ sơ bao gồm: 8 ảnh 3*4 , 1 bản sao CMND
  Đăng ký:
  Comment để lại sđt sẽ có tư vấn viên gọi điện tư vấn nhiệt tình
  Hot line: 0985 238 766 Mr. Dũng
  Hot line: 0983 667 741 Ms.Thu Trang

  Cam kết
  Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu học viên không hài lòng với chương trình đào tạo và kỹ năng sư phạm của giảng viên
  Học phí đào tạo trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học
  Học trực tiếp trên sân thi và xe thi
  Thời gian đào tạo them chương trình chuẩn
  Đào tạo học tốt, thi tốt đảm bảo đỗ 100%
  Địa chỉ: TT bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe Hà Nội
  Số 10 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
   
 6. Ngọc Nguyễn

  Ngọc Nguyễn Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bây giờ có nhiều trung tâm dạy lái xe lừa gạt lắm nha, bạn đừng quá tin vào quảng cáo, nên đến trung tâm dạo một vòng, me me học viên rồi xem ngta học như thế nào, rồi xem cơ sở vật chất này nọ ra sao? rồi nếu dc thì hỏi trung tâm ký cam kết các khoản để đảm bảo quyền lợi cho học viên
   
 7. Vũ Thị Bích Tiên

  Vũ Thị Bích Tiên Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu bạn muốn kiếm một chỗ học lái xe ô tô chất lượng thì mình có biết một trang web RAHAVAN.VN chuyên tư vấn các khóa học lái xe trên toàn quốc uy tín lắm. Bạn có thể tham khảo thông tin ở đó.
   
 8. lam_tran

  lam_tran Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giá học cho gói cơ bản (không thu thêm các chi phí phát sinh trong quá trình học) là 6.800.000 đồng. Đây là mức giá rất phổ biến và mức giá an toàn nhất. Để có thể hưởng thêm các dịch vụ tốt hơn thì bạn phải chi thêm tiền nhưng điều này không bắt buộc. Chúc bạn tìm được trung tâm ưng ý.
   
 9. Thanh Hiền

  Thanh Hiền Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mình cũng đang có nhu cầu học lái xe ô tô bằng B2 mà không biết trung tâm nào tốt để học. Mình cứ nghe nói nhiều trung tâm bắt đóng tiền này tiền nọ mà chương trình đào tạo thì không đâu vào đâu cả. Có bạn nào đã học rồi thì giới thiệu mình trung tâm nào tốt ở Hà Nội với
   
 10. Trúc Linh

  Trúc Linh Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nghe nói cũng hấp dẫn đấy nhưng thông tin có thể chi tiết hơn không bạn, như là trung tâm bạn hiện có các khóa học cụ thể như thế nào, giá cả ra sao. Có yêu cầu gì khi đăng ký học không?
   
 11. Phụng Lê

  Phụng Lê Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Theo như mình thấy trên các trang mạng học lái xe thì những trường này thường xuyên có học phí khuyến mãi rất nhiều nha, nhưng điều quan trọng là mình sợ sau khi vào học thì lại bắt đầu phát sinh thêm chi phí cho đủ thứ hết. vậy bạn nên chọ lựa cho kĩ để tránh trường hợp này nha. có nhiều bạn bị pahir trường hợp này rồi đấy
   
 12. nguyenba

  nguyenba Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  mình thấy ở Hà Nội có rất nhiều nơi đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 mà bạn, đúng như bạn nói, có rất nhiều trung tâm với rất nhiều mức giá khác nhau đó là do người ta cạnh tranh, còn chất lượng thực sự thì chỉ có học ở đó mới biết bạn à, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đăng ký, bạn có thể ghé chỗ đăng ký học chạy lại hỏi 1 vài người ở đó chắc là họ tư vấn cho bạn được.
   
  Như Vũ thích bài này.
 13. Như Vũ

  Như Vũ Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Hiện tại thì do yếu tố cạnh tranh gay gắt nên nhìn chung các trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội tổ chức các khóa học với mức giá gọi là ổn, cũng vẫn có những trung tâm để giá rất cao nhưng chất lượng nhìn chung cũng không khá hơn. Bạn cũng đừng tìm đến các trung tâm có giá "siêu rẻ" nhé, vì đa phần là lừa đảo đấy, hoặc là nộp tiền vô rồi thì khác nhiều so với quảng cáo lắm. Chúc bạn thành công! Thân!
   
 14. Van Ha

  Van Ha Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  8
  Học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội theo mình tìm hiểu được thì thường thường có mức giá chung dao động khoảng từ 5 triệu tới 7 triệu thôi bạn ơi. Còn về thời gian thì tùy vào chương trình đào tạo của từng trung tâm thì sẽ có thời gian khác nhau nhưng cũng chỉ từ 3 tới 4 tháng thôi. Bạn nên tìm hiểu rõ trước khi đăng ký học để an tâm hơn nha
   

Chia sẻ trang này