Tư vấn Có nên tự khử khuẩn tại nhà và khử khuẩn ra sao cho an toàn

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi HongPhuc23, 3/12/21.

 1. HongPhuc23

  HongPhuc23 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Có nên tự khử khuẩn tại nhà và khử khuẩn ra sao cho an toàn  thời khắc này, lúc cả nước xuất hiện nhiều ca nhiễm COVID-19 mới sở hữu biến thể Delta, đa dạng người đã "đổ xô" đi tìm Cloramin B để khử khuẩn tại nhà. Vậy với nên tự khử khuẩn tại nhà và khử khuẩn ra sao cho an toàn? cách pha cloramin b?

  Vệ sinh hàng ngày đồ chơi, vật dụng mà trẻ tiếp xúc, lau chùi sàn nhà, khu vực sinh hoạt của trẻ hàng ngày bằng nước, xà phòng, những chất tẩy rửa thông dụng hoặc bằng dung dịch Cloramin B.

  [​IMG]  một. Rửa tay thường xuyên bằng nước sạch và xà phòng cho trẻ, người coi sóc trẻ. Rửa tay trước lúc ăn, trước lúc chuẩn bị thức ăn cho trẻ, sau khi săn sóc trẻ (thay tã, dọn vệ sinh cho trẻ), lúc bàn tay bị vấy bẩn, đặc trưng là sau lúc chăm sóc, tiếp xúc có trẻ bệnh  hai. Vệ sinh hàng ngày đồ chơi, thiết bị mà trẻ tiếp xúc, lau chùi sàn nhà, khu vực sinh hoạt của trẻ hàng ngày bằng nước và xà phòng hoặc các chất tẩy rửa thông dụng hoặc bằng dung dịch Cloramin B (cấp miễn phí tại Trạm y tế), pha nửa muỗng cà phê trong một lít nước

  Xem thêm bài viết về máy phun khử khuẩn cầm tay  3. Khử khuẩn:  - Khử khuẩn hàng tuần (trường hợp không có trẻ bệnh): ngâm đồ chơi, vật dụng trẻ tiếp xúc, lau chùi sàn nhà, khu vực sinh hoạt của trẻ bằng dung dịch Chloramin B, pha một muỗng cà phê trong một lít nước.  - Khử khuẩn hàng ngày (trường hợp với trẻ bị bệnh): khử khuẩn phải được thực hiện hàng ngày trong 10 tới 15 ngày. Pha 5 muỗng cà phê bột chloramin B trong 1 lít nước. Đối mang vật dụng, đồ chơi của trẻ bị bệnh phải tiến hành khử khuẩn ngay sau lúc trẻ vừa chơi hoặc tiêu dùng xong.  những bước khử khuẩn đồ chơi, thiết bị, nhà cửa đúng cách:  + Bước 1: Lau sạch, rửa sạch bụi, chất bẩn trên bề mặt các vật dụng trẻ thường tiếp xúc, sinh hoạt, ngủ, sàn nhà trước khi khử khuẩn.  + Bước 2: Lau sàn nhà, vật dụng…, ngâm đồ chơi trong dung dịch khử khuẩn đã pha, để trong 10 - 20 phút.  + Bước 3: Lau lại bằng nước sạch và lau khô. Có đồ chơi của trẻ thì rửa lại bằng nước sạch và phơi khô.

  Xem thêm bài viết về máy khử khuẩn ô tô  Lưu ý: Nên dùng hai xô hoặc thau riêng biệt: 1 để đựng nước đã pha dung dịch khử khuẩn, một đựng nước sạch để xả bẩn. Khăn lau cũng nên dùng hai loại riêng: một để lau khử khuẩn, 1 để lau lại, lau khô. Khi thấy dung dịch khử khuẩn hay nước xả bẩn, đục màu thì thay dung dịch hoặc nước khác. Ko tận dụng dung dịch đã khử khuẩn đồ chơi, thiết bị để lau nhà vì dung dịch lúc này ko đủ tác dụng khử khuẩn.
   
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Level 5 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

  http://dongphuchathanh.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/aoghekhanban/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------

  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  [​IMG]


  ĐỒNG PHỤC Bình Định


  *********************************
  # phông màn hội trường, # khan trai ban dep, # nhận may ga trải giường   

Chia sẻ trang này