Tin Tức Công dụng và sử dụng Tảo xoắn đúng cách

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi lee2915, 19/5/21.

  1. lee2915

    lee2915 Level 3 Thành viên

    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    công năng và sử dụng Tảo xoắn đúng cách



    Tác dụng của tảo xoắn Spirulina không chỉ giúp các bạn chống ô xy hóa, cải thiện sức mạnh cơ bắp mà còn ngăn phòng ngừa các bệnh tim mạch, phòng chống ung thư cùng đa dạng bệnh khác khi hiểu rõ sử dụng Tảo xoắn đúng cách.

    [​IMG]

    1. Giúp chống o-xy hóa và chống viêm

    những thương tổn do giai đoạn oxy hóa có thể làm hại đến ADN và tế bào, gây ra viêm kinh niên, dẫn tới ung thư và những căn bệnh nghiêm trọng khác.

    Trong thành phần của tảo Spirulina có cất cực nhiều phycocyanin, có khả năng chống lại các gốc tự do và ức chế phân phối các phân tử truyền tín hiệu gây viêm, nhờ đấy mà có tác dụng chống o-xy hóa và chống viêm hiệu quả. Đồng thời, chính chất chống oxy hóa này đã đem tới cho tảo xoắn Spirulina màu xanh lục – lam đặc biệt.

    Trong một nghiên cứu trên 37 người bệnh tiểu đường tuýp 2, dùng tảo Spirulina với liều lượng 8g/ngày giúp làm giảm đáng nói những dấu hiệu của tổn thương do o-xy hóa.

    2. Tảo Spirulina có tác dụng đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim

    Bệnh tim hiện nay được Phân tích là nguyên cớ gây tử vong cao nhất toàn cầu. Những nhà công nghệ đã chứng minh Spirulina có tác dụng tích cực đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim.

    Tảo Spirulina có thể làm giảm cholesterol toàn phần, cụ thể là giảm lượng triglyceride, cholesterol xấu LDL và đôi khi có thể làm tăng lượng cholesterol tốt HDL. Kết quả trong khoảng một nghiên cứu trên người có hàm lượng cholesterol cao cho thấy: dùng tảo với liều 1g/ngày giúp làm giảm 16,3% lượng triglyceride và 10,1% lượng LDL. Tiến hành thí điểm với những người bị tiểu tuyến đường tuýp 2 cũng cho kết quả rất khả quan.

    3. Tác dụng của tảo Nhật trong việc ngăn đề phòng ô xy hóa cholesterol xấu LDL

    quá trình peroxy hóa lipid, có thể hiểu là ô xy hóa chất béo, sẽ khiến cấu trúc chất thừa cân bị thương tổn và gây ra nhiều căn bệnh khác. Lipoprotein LDL trong máu bị oxy hóa là một trong những nguồn cội chính gây ra bệnh tim.

    May mắn là, các chất chống oxy hóa trong tảo Spirulina có khả năng làm giảm công đoạn peroxy hóa lipid một cách rất hữu hiệu. Điều này đã được chứng minh bởi phổ biến nghiên cứu trên người và mô hình động vật và cách sử dụng tảo xoắn. Tảo xoắn Spirulina cũng làm cải thiện lượng enzyme chống oxy hóa trong máu.
     

Chia sẻ trang này