Đặc điểm sàn pi . Bitcoin tăng vọt sau tin PayPal chấp nhận sử dụng tiền số

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 6/5/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  đồng bạc số Bitcoin vừa quay trở lại cột mốc 13.000 USD lần Trước tiên diễn ra từ tháng 7/2019 sau khi PayPal thông tin sẽ cho phép các khách hàng của họ dùng đồng tiền số này.
  (Tổ Quốc) - đồng bạc số Bitcoin vừa quay trở lại cột mốc 13.000 đô la Mỹ lần Việc đầu tiên tính từ lúc tháng 7/2019 sau lúc PayPal thông báo sẽ cho phép các khách hàng của họ dùng đồng bạc số này.

  Trong giờ thương lượng tại New York, giá Bitcoin đã cải thiện 950 USD, tương đương 8%. Tới đầu giờ đàm phán ở châu Á giá lại tiếp tục tăng thêm 2% nữa, lên 13.119 USD. Đà cải thiện giá của những đồng bạc số nhỏ hơn còn mạnh hơn nữa, với Litecoin tăng cường hơn 13% và Bitcoin Cash tăng hơn 9%.

  xem thêm tại : sàn pi

  Theo thông báo của PayPal, những khách hàng của PayPal có thể mua, bán và giữ các đồng bạc số gồm Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash và Litecoin trong ví điện tử của họ cũng như sử dụng các đồng bạc số này để sắm mua tại 26 triệu cửa hàng trên mạng lưới PayPal. Tuy nhiên người bán sẽ được trả tiền bằng những đồng tiền truyền thống như đồng đô la Mỹ thay vì tiền số.

  đọc thêm tại : giá pi network hôm nay

  [​IMG]

  các bạn sẽ không thể chuyển tiền số vào và ra khỏi tài khoản, chỉ có thể nắm giữ lượng tiền số mà họ đã mua trên PayPal. Và họ cũng chẳng thể chuyển tiền số từ tài khoản này sang account khác.

  Sau tin này cổ phiếu PayPal cũng cải thiện 5,5%, lên 213,07 đô la, mức cải thiện mạnh nhất kể từ tháng 5. Dan Schulman, chủ toạ kiêm CEO của PayPal, nghĩ rằng "chuyển sang tiền phương pháp số là xu thế không thể giảm thiểu khỏi, mang lại những lợi thế rõ ràng về tính hiệu quả, tốc độ cũng như đem lại cho những chính phủ khả năng giải ngân tiền một cách nhanh chóng".

  tham khảo thêm : mua coin bằng visa

  Mike Novogratz, người đang quản lý quỹ đầu cơ Galaxy Investment Partners và là người ủng hộ tiền số mạnh mẽ, Đánh giá trên Twitter rằng đây chính là "tin lớn nhất năm 2020 dành cho thị phần tiền số". Ông cũng Tìm hiểu những nhà băng sẽ sớm thao tác vào cuộc đua tiền số.

  thông tin của PayPal cũng khiến những fan tiền số nô nức và càng củng cố thêm niềm tin rằng những định chế nguồn vốn truyền thống sẽ bằng lòng tiền số phổ biến hơn. Mới đây 2 doanh nghiệp là Square và MicroStrategy cũng cho biết họ đang đầu tư vào Bitcoin. Hồi tháng 8 Fidelity Investments thông tin khai triển quỹ Bitcoin Việc ban đầu.

  Quyết định của PayPal được đưa ra chỉ 1 năm sau khi rút khỏi Hiệp hội Libra – Công trình tăng trưởng tiền điện tử của mạng phố hội to nhất toàn cầu Facebook. David Marcus – người dẫn đầu sáng kiến này tại Facebook – từng là chủ toạ PayPal.

  xem thêm tại :

  kể từ đầu tháng tới bây giờ Bitcoin đã tăng giá khoảng 19%. Tuy vậy việc sử dụng đồng tiền này vẫn rất tránh được. Dữ liệu từ doanh nghiệp nghiên cứu Chainalysis cho thấy phần đông mọi người vẫn dùng Bitcoin như một công cụ đầu cơ. Chắc hẳn căn nguyên to nhất là do mức biến động giá quá mạnh. Mặc dù tăng 75% từ đầu năm tới bây giờ nhưng hiện giá Bitcoin vẫn kém xa so với mức đỉnh 20.000 đô la lập hồi tháng 12/2017. Trong cơn bán tháo dỡ do Covid-19 hồi tháng 3, Bitcoin đã rớt giá 31%.
   

Chia sẻ trang này