Tư vấn Đặc điểm sàn pi . Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

Thảo luận trong 'Thông Tư Hướng Dẫn Luật Học Lái Xe' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 29/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Pi Network, cộng phổ quát đồng bạc ảo được quảng cáo là đào được bằng áp dụng trên điện thoại, đang bị những chuyên gia công nghê liên tục cảnh báo đơn thuần là trò lừa đảo.
  thời gian vừa qua, xuất hiện hơi nhiều đồng bạc ảo được quảng cáo là đào được trên điện thoại. Bằng một chiếc smartphone, quý khách chỉ việc vận chuyển ứng dụng về và sau ấy máy sẽ tự động đào ko tốn pin, theo lời quảng cáo của đội lực lượng vững mạnh các đồng tiền ảo này.

  những đồng bạc ảo này hiện được vận tải khá phổ biến trên Play Store cũng như App Store, nhờ lôi kéo được người tham gia theo kiểu ‘seeding’ trong những hội nhóm về tiền ảo trên mạng phố hội, tức người vào trước kêu gọi người vào sau nhập mã để cùng đào. Cách này đã giúp một đồng tiền ảo là Pi Network hiện có 13 triệu người sử dụng, như ICTnews phản ảnh cách đây chưa lâu.

  đọc thêm tại : sàn pi  [​IMG]

  Nhận định về đồng Pi, tiến sĩ Nguyễn Lê Anh, một chuyên gia toán học và CNTT bậc nhất Việt Nam vừa qua đã lên tiếng cảnh báo “trình Pi đơn thuần là một chiếc đồng hồ chạy giờ, nó cho ra cảm giác là sử dụng điện thoại đào tiền”.

  Bằng việc phân tách bộ mã lệnh, vị tiến sĩ toán-vật lý này chỉ ra rộng rãi điểm bất hợp lý của Pi Network. Nếu việc đào được tiến hành trên điện thoại, tất nhiên sẽ tốn pin và máy trở thành rất chậm.

  tham khảo thêm : giá đồng pi network hôm nay

  Nhưng trong tình huống này, lúc phổ biến người tin rằng việc đào Pi đang thực hiện trên các hệ máy tính to và điện thoại đơn thuần là tạo lập cộng đồng, TS. Lê Anh dự báo “giả dụ quả thật là có đồng tiền Pi như vậy, nó không ở trong điện thoại của bạn, bạn không có Pi mà chỉ có quyền được hệ thống cho tiền Pi”.

  Hệ thống lừa đảo sẽ tạo ra sàn giao dịch Pi mà giá tăng lên hàng ngày. Khi đấy bạn sẽ được khuyến cáo là trả thêm một ít tiền Việt thì sẽ tìm được không ít tiền Pi. Khi đấy các bạn sẽ bị rút tiền, bởi các bạn đã phân phối cho kẻ lừa đảo tất cả các thông tin cấp thiết để lấy hết tiền của bạn. Hệ thống lừa đảo này, chưa lừa các bạn ngay đâu, sẽ nuôi bạn một thời gian và sẽ tính toán rất chuẩn xác thời khắc lừa tất cả bạn”, TS Lê Anh cảnh báo.

  xem thêm tại : binance lừa đảo

  Ông kết luận, “hiện tại app PI mới đơn thuần là một cái đồng hồ hiển thị số mà bạn tưởng là tiền. Đây chỉ là trò lừa đảo. Giới cầm cái đang tìm cách quảng bá tính nổi trội của Pi là ko mất gì mà kiếm được nhiều tiền, và mua cách chặn họng các thông tin về bản chất lừa đảo của tiền ảo PI”.

  Bất chấp các cảnh báo liên tiếp thời kì vừa qua, nhóm Pi Network hiện vẫn đang hoạt động sôi nổi với hơn 123.000 thành viên người Việt. Rộng rãi quý khách còn hồ hởi chia sẻ việc KYC (xác thực danh tính) và thực hiện những khảo sát hàng ngày, vốn dĩ chính là sử dụng thông tin tư nhân của bản thân để đổi lấy tiền ảo.
   

Chia sẻ trang này