HOT Đăng kí học lái xe ô tô B2 có áp dụng ở trường đại học không???

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi suong, 14/8/15.

 1. suong

  suong Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Trước đây mình học tại trường Đại học thấy được các trường hay có đưa ra các chương trình thi bằng lái xe máy tại trường với lệ phí thi khá rẻ nhưng trong năm chỉ có vài dịp như vậy thôi. Nhưng mà hiện nay nhu cầu học lái xe ô tô khá cao không chỉ bên ngoài xã hội mà còn rất nhiều bạn sinh viên cũng đang có nhu cầu học lái xe ô tô. Mà nếu học ở các trung tâm thì mức học phí khá cao, nếu rẻ cũng đến hơn 5tr, số tiền không hợp lắm so với tầng lớp sinh viên. Vậy có trường đại học nào liên kết với trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 Hà Nội không vậy mọi người?

  Nếu có thật sự là rất tốt, giúp các bạn sinh viên như mình có điều kiện để học lái xe ô tô, vì đôi lúc học trong thời điểm sinh viên có nhiều thời gian hơn, và cũng giúp chúng ta trong một số trường hợp.
  Nếu có trường cho mình xin vài gợi ý nha mấy bạn.thanks all ***
   
 2. Minh Thuyết

  Minh Thuyết Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  Mình nghĩ là không quá, vì thực sự đối tượng sinh viên có nhu cầu học bằng lái xe oto không nhiều, Hy vọng có trung tâm nào liên kết với các trường đại học tổ chức các khóa học cho sinh viên để nhắm đối tượng khách hàng là sinh viên thì đỡ. Nhưng mà sinh viên đã có nhu cầu học lái xe là có điều kiện rồi, mình nghĩ 5 triệu không phải là cao đâu
   
 3. Thảo Trang

  Thảo Trang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  16
  Nhu cầu học lái xe ô tô tăng thì có đấy nhưng không phổ biến giống như lái xe máy nên chắc các trường đại học không nghĩ đến việc này đâu bạn ạ. Bằng lái xe máy là nhu cầu thiết yếu rồi nên trường mới tạo điều kiện hỗ trợ thêm cho sinh viên. Lái xe ô tô còn cần nhiều hơn thế, quy trình phức tạp hơn, chi phí cũng tốn kém hơn mà.
   
 4. Bùi Minh Tâm

  Bùi Minh Tâm Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Có đối với các trường như GTVT á :D bạn sẽ được dạy học cũng như thi lấy bằng lái xe ô tô b2 miễn phí :v
   
 5. Vũ Thị Bích Tiên

  Vũ Thị Bích Tiên Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo mình nghĩ thì học phí rẻ thì chất lượng bạn phải coi lại vì giờ cũng nhiều trung tâm lừa đảo lắm. Mình biết một trang web khá uy tín Rahavan.vn bạn có thể tham khảo chỗ đó cung cấp thông tin đầy đủ và chất lượng khá tốt.
   
 6. lam_tran

  lam_tran Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn nên cẩn thận khi chọn lựa các trung tâm giá rẻ nha. Lúc đầu thì quảng cáo giá học rẻ hơn thị trường này nọ. Tuy nhiên, lúc vào học thì lại thu thêm tùm lum loại tiền. Nếu tính ra thì có khi còn phải đóng hơn các trung tâm dạy lái xe b2 bình thường nữa đó. Chúc bạn may mắn!
   
 7. Phụng Lê

  Phụng Lê Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  là sinh viên mà bạn cần lái xe ô tô rồi à. có thật không vậy? mình nghĩ cứ từ từ đợi có xe rồi hãy học vì học lái xe vì mình nghĩ bây giờ chưa có xe thì học sớm làm gì^^ với lại mình thấy các trường đại học cao đẳng thường liên kết học để lấy bằng lái hạng A thôi, chứ chưa thấy lấy bằng ô tô bạn ạ. nhưng bạn có thể tham khảo từ các nguồn khác
   
 8. nguyenba

  nguyenba Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  mình thấy cái này có áp dụng chắc là ở mấy trường giao thông vận tải thôi, sinh viên trường này có xu hướng sử dụng xe ô tô b2 nhiều và học chuyên ngành nữa nên có thể người ta tổ chức ở trường, chứ trường bình thường chắc là không có đâu, người ta chỉ đăng ký ở trường thôi còn thi thì thi ở trung tâm lái xe đó bạn, trường mình học trước kia là như vậy.
   
  Như Vũ thích bài này.
 9. nhi dom

  nhi dom Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  mình thấy thì sinh viên hiện cần bằng lái xe máy A1, A2 là phổ biến hơn hết nên việc học lái xe B2 tại các trường đại học thì có lẽ hơi hẩm hiêu. vì thực tế học đại học thì không có mấy học sinh có xe hơi hoặc có nhu cầu nên cũng khó làm ăn trong môi trường đó.
   
 10. Như Vũ

  Như Vũ Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội cần những điều kiện nào vậy mọi người? Mình đang có nhu cầu học lái xe ô tô B2 nhưng ngặt nỗi, mình lại chỉ mới 18 tuổi thôi không biết đã được học chưa nhỉ? Ngoài ra, còn có các điều kiện về sức khỏe cũng như các hồ sơ liên quan như thế nào vậy mọi người? Cảm ơn mọi người!
   
 11. Van Ha

  Van Ha Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  8
  Theo mình biết thì muốn học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội thì phải ĐỦ 18 tuổi vào ngày sát hạch thi thì mới được ý bạn. Với cả hình như chỉ ở những trường đào tạo về giao thông vận tải thì mới có việc đăng ký thi B2 tại trường thôi hay sao ý. Ý kiến mình là thế không biết có đúng không nhỉ?
   

Chia sẻ trang này