đồng pi bao giờ lên sàn ? Giới phân tích dự báo giá Bitcoin có thể phi lên mốc 'điên rồ' 1 triệu USD

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 4/5/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  "Bitcoin đang cạnh tranh với vàng truyền thống, đồng bạc ảo này đang trở nên một loại ‘vàng điện tử’ cho các nhà đầu tư", Chuyên gia chiến lược Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan click mạnh.
  Theo hãng tin CNBC, một số nhà quản lý nguồn vốn quan niệm rằng giá Bitcoin có thể lên đến 1 triệu đô la Mỹ lâu dài dài hạn, nhưng các công ty như JP Morgan lại cảnh báo về những rủi ro giả dụ đồng bạc số này tiếp tục tăng giá.

  đọc thêm tại : đồng pi bao giờ lên sàn  [​IMG]

  Đồng sáng lập Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital Assets dự đoán giá Bitcoin có thể đạt 500.000 đô la Mỹ vào cuối thập niên này và hoàn toàn có thể chạm mốc 1 triệu đô la Mỹ nhưng trong một tương lai xa.

  "Tôi quan niệm rằng Bitcoin có thể trở nên đồng bạc dự trữ mới trên toàn cầu và tổng trị giá thị trường của chúng có thể vượt qua cả vàng", ông Pompliano kể với CNBC.

  Trong vài tháng qua, giá đồng Bitcoin đã phá nhiều kỷ lục và vừa mới đây đã vượt ngưỡng 50.000 đô la Mỹ lần Việc ban đầu trong lịch sử.

  xem thêm : giá đồng pi network hôm nay

  [​IMG]

  vì sao Bitcoin tăng cường giá?

  Theo những chuyên gia, cội nguồn tăng cường giá của đồng tiền ảo này có cực nhiều. Trước tiên việc hàng loạt tổ chức tài chính và nhà đầu cơ cá nhân danh tiếng rót tiền vào Bitcoin đã thúc đẩy đồng tiền ảo này đi lên.

  Không chỉ thế, việc phổ quát nền móng trả tiền chấp thuận Bitcoin cũng khiến những nhà đầu tư tin tưởng hơn vào viễn tượng của đồng tiền ảo này.

  Năm 2020, hãng Square đã tuyên bố tìm một vài đồng Bitcoin trong khi tỷ phú Elon Musk của Tesla cũng cho biết đã mua khoảng 1,5 tỷ đô la đồng tiền ảo này.

  Thêm vào đó, việc hàng loạt nhà băng trung ương nới lỏng tiền tệ để kích thích kinh tế, ví dụ như hạ lãi suất, mua lại trái khoán, thực hiện chương trình nới lỏng định lượng (QE)... Nhằm chống lại cuộc suy thoái do đại dịch Covid-19 cũng khiến đồng Bitcoin trở nên hấp dẫn hơn so với những kênh đầu cơ khác

  đọc thêm tại : sàn binance lừa đảo.

  "Hàng nghìn tỷ USD đã được in thêm và đưa vào nền kinh tế nên mọi người, trong khoảng cá nhân tới tổ chức, các tổ chức đều xoay vòng vèo tìm kiếm cách bảo vệ tài sản của mình, và Bitcoin là một lựa chọn:, ông Pompliano click mạnh.

  các nhà đầu cơ dự đoán giá Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la dựa trên 1 vài yếu tố, tỉ dụ như đồng bạc ảo này chỉ có tối đa 21 triệu "xu" nghĩa là bị ngừng về nguồn cung.

  Hơn thế nữa, sự tự do của nền tảng khiến Bitcoin ko bị ràng buộc bởi bất cứ ngân hàng trung ương nào trên thế giới, qua ấy có thể đẩy giá đồng tiền này lên mà ko sợ sự kiểm soát của các cơ quan chức năng.

  mặc dù hiện có rộng rãi người được gọi là "thợ đào Bitcoin" nhưng trên thực tế đây đơn thuần là các người cho mượn phần cứng để tiến hành tiến trình giao dịch trong chuỗi Blockchain của Bitcoin. Đổi lại, những người này sẽ nhận được Bitcoin như tiền công.

  giả dụ ngày một có nhiều "thợ đào Bitcoin" thì càng có phổ thông máy tính giúp tiến hành giao dịch và chẳng có một cá nhân hay đơn vị nào kiểm soát được đồng tiền ảo này.

  đọc thêm tại :

  Việc những "thợ đào Bitcoin" này sử dụng các cỗ máy khủng để tiến hành thuật toán khiến đồng bạc ảo này là loại tiền tệ dùng hệ thống máy tính tân tiến nhất trên thế giới.

  "Việc ngày càng phổ quát người tham gia thị phần sẽ khiến Bitcoin tăng cường tính thanh khoản. Lúc thanh khoản đi lên thì công dụng của Bitcoin sẽ ngày càng phổ thông, qua đấy lâu dài được chi phí của đồng tiền này...Trong nền kinh tế số, Việc ban đầu chẳng có đồng tiền nào cả nhưng Bitcoin sẽ chiếm vị trí đó khi trở nên loại tiền dự trữ của các các bạn trên mạng", ông Pompliano khẳng định.

  Cảnh báo của JP Morgan

  Vào tháng 1/2021, JP Morgan từng dự báo đồng Bitcoin có thể lên tới 146.000 đô la Mỹ và khó khăn với kênh đầu tư của vàng. Trước đây vàng vốn là loại tài sản trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư thì nay Bitcoin lại đang trở nên một tuyển lựa mới.

  "Bitcoin đang cạnh tranh với vàng truyền thống, đồng bạc ảo này đang trở nên một loại ‘vàng điện tử’ cho các nhà đầu tư", Chuyên gia chiến lược Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan click mạnh.

  Theo ông Nikolaos, tổng trị giá vàng được nắm giữ bởi giới cá nhân, vốn thường được sử dụng để trú ẩn tài sản, lên tới 2,7 ngàn tỷ đô la Mỹ. Ví như Bitcoin muốn mang tới Thống kê này thì giá đồng bạc ảo sẽ phải đạt 146.000 đô la Mỹ.

  Thế nhưng do ko có chính phủ quản lý nên đồng Bitcoin biến động rất mạnh. Chuyên gia Nikolaos cho biết đồng tiền ảo này biến động giá mạnh gấp 5 lần so với vàng.

  Theo ông Nikolaos, duyên do chính khiến Bitcoin biến động giá mạnh hơn vàng là do chưa được những tổ chức tín dụng bằng lòng cũng như ứng dụng nhiều. Việc càng ngày càng đa dạng tổ chức và người tiêu dùng sử dụng đồng bạc này sẽ nhanh chóng bền lâu biến động của giá Bitcoin.

  Dẫu vậy, Chuyên gia Nikolaos cảnh báo rủi ro lúc đồng Bitcoin liên tiếp tăng giá trong thời gian qua. Việc đa dạng nhà đầu tư cá nhân ngồi nhà đàm phán đã đẩy giá đồng tiền này đi lên nhưng khi nền kinh tế mở cửa trở lại, mọi người phải đi làm và ít thời kì đầu tư tại nhà hơn thì mọi chuyện có thể sẽ khác.
   

Chia sẻ trang này