GIÁ ĐẤT CẦN GIỜ HIỆN NAY

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi Tracy Ng, 12/5/21.

 1. Tracy Ng

  Tracy Ng Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cần Giờ đang là huyện có giá thấp nhất tại TPHCM và theo tự nhiên “nước sẽ chảy về vùng trũng”, Cần Giờ không nằm ngoài xu hướng đó. Việc đánh giá đất Cần Giờ hiện nay ở đâu cao nhất, thấp nhất sẽ dựa vào nhiều yếu tố như: đất khu đó có nhiều giao dịch không; tuyến đường nằm trong hẻm bỗng nhiên trở thành mặt tiền đường 40m; tuyến đường chính hiện nay bỗng trở thành đường nhánh; bất ngờ có thông tin báo chí về khu đất định mua,…

  Giá đất Cần Giờ hiện nay thay đổi còn do vị trí lô đất, diện tích lớn hay nhỏ (diện tích càng lớn giá sẽ càng thấp, ngược lại diện tích càng nhỏ thì giá càng cao).

  Theo quy định cua các ngân hàng cho vay và các công ty định giá bất động sản thường lấy diện tích 80m2 làm chuẩn để tính giá thị trường, còn hơn 80m2 thì tính giá theo hẻm (lô, ngõ, vị trí 2,3).

  Tuyến đường nào đang có giá cao nhất:
  Hiện tại ở Cần Giờ thì cung đường Đào Cử thuộc thị trấn Cần Thạnh đang có giá giao dịch từ 45 triệu đến 50 triệu/m2. Vì đây là khu dân cư có nhiều tiện ích nhất, nằm ngay trung tâm hành chính huyện Cần Giờ.

  Diện tích dưới 100m2 thì giá dao động từ 45-50 triệu/m2

  Diện tích 100 – 200m2 thì giá dao động 40 – 45 triệu/m2

  Diện tích 200m2 – 300m2 giá dao động khoảng 30 triệu/m2

  Diện tích trên 500m2 thì giá dao động từ 25-30 triệu/m2

  Ngoài ra đoạn đường Rừng Sác đoạn gần phà cũng đang có giá rất cao trung bình khoảng 35-40 triệu/m2

  Ngã tư 30/4 trung tâm dự án lấn biển là đoạn có nhiều quán café, quán ăn, nhà hàng,… giá 40 triệu/m2

  [​IMG]

  Đường nào có giá thấp nhất:
  Rất khó để đánh giá tuyến đường nào ở Cần Giờ có giá thấp nhất. Đất ở trong hẻm là khu vực có giá thấp nhất, về mặt bằng giá chung thì xã Tam Thôn Hiệp có giá thấp nhất.

  Đường nào có khả năng sinh lời nhất:
  Những tuyến đường gần dự án lấn biển, khu vực tập trung khách sạn, vui chơi sẽ có khả năng sinh lời cao nhất.

  Như một số tuyến đường gần biển và quanh dự án Phước Lộc như Thạnh Thới (xã Long Hòa), Lương Văn Nho (xã Long Hòa). Khu vực này tập trung thành cụm, cộng với sát dự án Phước Lộc thì nơi đây sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng và ăn chơi cho khách du lịch.

  Giá đất mặt tiền biển ở Cần Giờ:
  Vì sự khan hiếm của đất mặt tiền biển, và nhiều nhà đầu tư muốn mua nên giá đất Cần Giờ giao dịch liên tục tăng.

  Những lô đất mặt tiền biển ở thị trấn Cần Thạnh giá dao động khoảng 20 triệu/m2, có nhiều lô bán 35 triệu/m2. Diện tích tối thiểu từ vài trăm mét cho đến 2000m2, còn có lô lớn hơn thì giá đất mềm hơn.

  Đi dọc bờ biển phía Long Hòa thì giá dao dịch mềm hơn có nhiều mức giá (bờ biển Long Hòa dài hơn Cần Thạnh), giá 8 triệu/m2, giá 12 triệu/m2

  Giá mặt tiền biển diện tích từ 1000m trở lên giá từ 8 triệu/m2, nếu giá cao quá thì anh chị nên xem xét lại

  Đất mặt tiền biển rất dễ nằm trong khu vực quy hoạch, khi mua, nhà đầu tư nên xem xét cẩn thận và tham khảo kỹ lưỡng, tránh mua giá ảo, sự khan hiếm do đội ngũ môi giới tư vấn.

  Anh/chị muốn biết thêm thông tin về giá đất Cần Giờ hiện nay, tình hình mua bán nhà đất Cần Giờ, hãy cập thật thông tin từ bannha24h.vn – trang web đưa tin bất động sản Cần Giờ uy tín, chính xác.

  ---------------------
  bannha24h.vn
  Tầng 19, Khu A, Toà nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. HCM
  SĐT: 0862 998 556
  Email: hotro@bannha24h.vn
   

Chia sẻ trang này