hoc lai xe may, moto a1,a2

Tư vấn Hold Coin là gì? Nên Hodl coin nào? Chiến thuật Hold coin hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất

Thảo luận trong 'Giá Học Lái Xe Mô Tô A1, A2' bắt đầu bởi minhdang, 19/7/21.

 1. minhdang

  minhdang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hold Coin là gì? Nên Hodl coin nào? Chiến thuật Hold coin hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất

  [​IMG]  hold coin là gì? HOLD coin hay HODL coin là một thuật ngữ có nhẽ bạn đã từng nghe qua lúc tham dự đầu tư vào thị phần tiền điện tử (Crypto), trên các diễn đàn, lực lượng Facebook, Telegram về Bitcoin, Crypto các bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những cụm trong khoảng như “nên hodl coin nào”, “anh em hodl đi đừng bán”, “hold to die”, “nên hold hay xả”,..nếu bạn là người mới thì có thể sẽ bị “choáng ngợp” bởi các thuật ngữ này. Vậy chuẩn xác Hodl là gì? Hold coin là gì? Trong năm 2019 nên hold coin nào tuyệt vời và mang đến lợi nhuận tốt nhất, an toàn và tiềm năng? Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 1 số kinh nghiệm hold coin.  Hodl hay Hold coin là gì?
  Hodl và Hold – các bạn có thể thấy ngay đây là 2 từ không giống nhau về trật tự của chữ DL, nhưng về bản tính thì chúng đều có nghĩa giống nhau là “nắm giữ”. Trong thị trường tiền điện tử thì Hold coin được hiểu là nắm giữ một đồng coin nào ấy mà ko bán ra (xả) ngay cả khi thị trường biến động, giảm giá như thế nào đi nữa. Hoặc các bạn có thể hiểu đơn thuần Hodl coin là hình thức đầu cơ dài hạn, khác với đầu cơ ngắn hạn (Trade Coin lướt sóng).

  tỉ dụ: bạn chọn được một đồng Altcoin tốt, bạn cảm thấy đồng coin này có tiềm năng lớn mạnh lớn trong khoảng thời gian dài, các bạn tậu một số lượng coin này và quyết định trữ nó trong vòng ít nất 1, 2 năm, tới khi đạt giá tiền hy vọng mới bán, trong thời gian 1,2 năm đấy bạn sẽ không bán cho dù giá giảm, lúc này bạn được gọi là “Holder” (người nắm giữ) và việc bạn nắm giữ đồng coin của mình được gọi là Hodl coin.

  Xem thêm: sàn ftx

  Lịch sử thành lập của trong khoảng HODL
  phổ thông người thấy lạ khi cùng đồng dùng từ Hodl thay cho Hold, vì về nghĩa thì Hold mới đúng là “nắm giữa”, còn Hodl là một trong khoảng “viết sai”. Lý do mà cùng đồng dùng trong khoảng “sai” này là do một nick name có tên “Game Kyuubi” trên diễn đàn Bitcointalk đã đăng tải bài viết với tiêu đề “I AM HODLING” vào ngày 18/12/2013.

  Vào thời khắc bài biết của anh chàng này được đăng vận tải cũng là khi giá Bitcoin có đợt biến động mạnh lúc rớt trong khoảng 1.130 đô la Mỹ về hơn 500 đô la Mỹ, cộng đồng lúc đấy đang rất hoang mang thì Game Kyuubi đăng đàn khích lệ tinh thần với một bài viết có nội dung lộn xộn, sai lỗi chính tả.

  [​IMG]

  Tiêu đề sai chính tả cùng với nội dung khôi hài kêu gọi tận tâm mà anh chàng này viết đã chóng vánh được cùng đồng đồng tình. Phổ thông người cộng đồng lòng hô to “HODL“, từ ấy khái niệm “HODL” xây dựng thương hiệu.

  Xem thêm: white paper là gì

  Sự khác biệt giữa Hodl coin và Trade coin là gì?
  Trade coin” hày còn được gọi là “lướt sóng“, là một hình thức đầu tư ngắn hạn, mua lúc giá thấp và bán lúc giá cao trong một khoảng thời gian ngắn (có thể trong ngày, một số giờ và thậm trí vài phút). Công tác trade coin được thực hiện bởi các “Trader“, để thắng trong trade coin đòi hỏi những trader phải có kiến thức về phân tách phương pháp, đọc biểu đồ, hiểu rõ thị trường và đặt biệt tâm lý phải vững, đại quát Trade coin khá khó đối với người mới.

  khi mà đấy, Hold coin không đòi hỏi các Holder phải biết phân tích phương pháp, đọc hiểu biểu đồ,..bạn chỉ cần có tri thức đơn thuần về thị phần, có kinh nghiệm chọn được những đồng coin tốt dựa vào những tiêu trí Phân tích, từ đó mua và hold dài hạn, Mong rằng gia tăng trị giá trong khoảng thời gian dài.

  Hodl coin sẽ thích hợp với những người ko có phổ quát thời gian, mong ước có thêm một nguồn thu nhập trong khoảng đầu cơ coin. Để trở thành một Holder rất đơn giản, bạn chỉ cần có tri thức đơn thuần về tiền điện tử (xem bài viết Bitcoin là gì để có cái nhìn tổng quan hơn), biết cách tạo ví coin, chọn một đồng coin theo các bạn là tiềm năng rồi mua nó chuyển về ví và hold đến khi giá đạt hy vọng thì bán kiếm lời. Mức độ rủi ro của Hodl coin thấp hơn so với trade coin.

  Còn với Trade coin, nó đã được cùng đồng xác nhận như một “nghề”, đồng nghĩa bạn sẽ phải có phổ biến thời kì để Nhận định, học hỏi, thực chiến tích lũy kinh nghiệm, từ đó mới có thể Hy vọng kiếm được tiền từ trade coin. Trade là một công việc khó, giả dụ các bạn ko có đủ sự kiên nhẫn thì không thể theo được nghề này, đa số người mới chơi trade coin đều sẽ thua, rủi ro của trade coin sẽ cao hơn so với Hold coin.

  Hướng dẫn cách Hold coin hiệu quả đem lại lợi nhuận tối ưu nhất
  [​IMG]

  1. Chọn lọc coin để Hold
  Phần này mình có thể chia làm 4 dạng chọn lọc coin để Hold chính là:

  • A – Coin có sức tác động nhất tới thị trường: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP)
  • B – hàng ngũ coin top 1 (coin đào) với sự hậu thuẫn rất lớn trong khoảng những dịch vụ phần cứng, những nhà máy đào.
  • C – nhóm coin với phương pháp tiềm năng, hoặc vượt trội đã phát hành và lưu hành trên những sàn.
  • D – đội ngũ coin ICO với các Công trình dài hạn, tầm nhìn, chiến lược và tính khả thi rõ ràng.
  hai. Chọn thời khắc Hodl coin
  thời điểm cho hold coin dài hạn cả ba đội ngũ A, B, C gồm 02 thời điểm:

  • 1. Trong xu hướng giảm dài hạn và lâu ngày.
  • 2. Lúc xu hướng thị trường chuyển sang tăng cường.
  tương tự thời khắc hold hoàn hảo nhất chính là giai đoạn thị phần diễn ra từ đóng băng sang ấm lên và bùng nổ. Về đơn thuần bạn ko cần hold từ sớm, lúc thị phần bắt đầu ấm lên ở quy mô rộng là lúc tậu vào.

  tỉ dụ thời điểm hiện tại sẽ ko phải thời điểm hold, bạn cũng đừng có gắng sắm điểm hold. Hết hot sẽ chuyển sang lạnh, khi khởi đầu ấm lại sẽ là khi tìm an toàn nhất. Bởi nếu như bạn quyết tâm tìm khi thị phần đang giảm thì hầu hết bạn sẽ tậu phải giá tương đối cao và chóng vánh chán nản khi nó tiếp diễn giảm.
   
 2. Kennethcam

  Kennethcam Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  This is a unique place for fashionable women's clothing and accessories.
  We offer our clients women's clothing, jewelry, cosmetics and health products, shoes, bags and much more.
  https://fas.st/Ujfha
   

Chia sẻ trang này