Hỏi đáp Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Bittrex

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi thienminh123321, 21/1/21.

 1. thienminh123321

  thienminh123321 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bittrex
  [​IMG]  Sau khi biết cách đăng ký sàn bittrex, chúng ta tiến hành giao dịch,trong mỗi bảng thị trường bao gồm các thông tin: Market (cặp tiền trao đổi), Change (tỉ lệ tăng giảm trong 24h), Last price (tỉ giá giao dịch gần nhất), 24hr high (tỉ giá cao nhất trong 24h qua), 24hr low (tỉ giá thấp nhất trong 24 giờ qua. Bạn có thể dựa vào những thông tin này để xem loại coin nào có giá biến động mạnh nhất, đầu tư vào loại coin nào có thể đem lại lợi nhuận nhanh và nhiều nhất?….

  Sau khi lựa chọn được cặp Coin bạn muốn giao dịch bạn hãy nhấp vào cặp Coin đó, trong hướng dẫn dưới đây tôi sẽ lấy cặp BTC-ETH làm ví dụ, như vậy tôi sẽ nhấp vào “BTC-ETH”, tức là thực hiện giao dịch hay trao đổi giữa BTC với ETH.  Sau khi nhấp chọn cặp Coin, ví dụ BTC-ETH, ở khu vực đầu tiên bạn sẽ thấy có một biểu đồ, đó là biểu đồ hiển thị sự biến động về giá của ETH so với giá trị BTC, bên trái biểu đồ là các thông tin về thị trường của đồng tiền ảo đó bao gồm các thông tin:

  • Last – Tỉ giá giao dịch gần đây nhất (tỉ giá hiện tại).

  • Vol – Số lượng ETH ứng với giá trị BTC.

  • BID – Giá được mua cao nhất.

  • ASK – Giá bán thấp nhất.

  • 24h High – Giá cao nhất trong 24h qua.

  • 24h low – Giá thấp nhất 24h qua.
  Bạn có thể dựa vào những thông tin đó để dễ dàng xem xét xem có nên trao đổi vào lúc này hay không? Nên đặt giá thế nào sao cho hợp lý…

  [​IMG]  Phần Trading ngay bên dưới biểu đồ là nơi đặt lệnh mua bán, phần Buy Ethereum (bên trái) là nơi tạo lệnh mua, phần Sell Ethereum (bên phải) là nơi tạo lệch bán. Tức là nếu bạn có BTC muốn dùng nó để mua ETH thì đặt lệnh bên Buy Ethereum, lúc này bạn nhập số lượng cần mua vào Units, đặt bán mua vào Bid, khi điền xong sẽ hiện ngay số BTC bạn cần phải trả ứng với số ETH bạn muốn mua ở chỗ Total, bạn phải chắc chắn đang có đủ số BTC đó trên Ví Bittrex của mình.

  Lưu ý: Về phần giá cả bạn có thể đặt tùy ý, muốn mua nhanh thì đặt giá bằng hoặc cao hơn giá hiện tại (thông tin Last), muốn mua với giá rẻ hơn để kiếm lời nhiều hơn thì đặt giá thấp hơn hiện tại.

  Điền xong bạn nhấn Buy Ethereum để đặt lệnh mua tự động.  Tiếp tục, nhấn Confirm để xác nhận lệnh mua.

  Sau khi đặt lệnh mua xong, khi nào giá thị trường bằng hoặc thấp hơn giá bạn đặt mua thì tức là khớp lệnh. Đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống tự động giao dịch. BTC sẽ bị trừ đi, ETH tương ứng sẽ được cộng vào số dư của bạn. Dù bạn có đang online hay không.

  Sau khi đặt lệnh xong, đợi vài giây bạn kéo xuống dưới phần Open Orders bạn sẽ thấy đơn hàng của bạn liệt kê ở đó nếu còn (chưa được hoàn thành).  Nếu bạn đặt lệnh mua ở sàn bittrex với giá quá thấp hoặc đặt lệnh bán với giá quá cao so giá thị trường hiện tại, không thể mua hoặc bán được vì mức giá bạn đặt khó có thể đạt được thì bạn có thể hủy lệnh đó đi, tạo lệnh mới với mức giá hợp lý hơn. Để hủy lệnh (hủy đơn hàng) bạn kéo xuống dưới phần Open Orders nhấn vào dấu X ứng với đơn hàng bạn muốn hủy.

  Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Bittrex
  Trước tiên mình muốn bạn biết là bạn không thể nạp bằng tiền tệ bình thường như USD hay VNĐ vào Bittrex được mà cách nạp tiền sàn bittrex là chỉ có thể nạp coin vào thôi. Đối với sàn Bittrex muốn mua bất kỳ Altcoin nào bạn chỉ có thể mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) nhưng trên 90% là BTC vì ETH chỉ mua được một vài coin mà thôi.

  [​IMG]

  Vậy giải pháp là gì? Các bạn có thể mua Bitcoin bằng VNĐ trên các trang như Remitano

  Sau khi đã có Bitcoin trên sàn Remitano bạn nhấn vào “ví Bitcoin” => “nạp” như hình dưới

  [​IMG]

  Copy ví của bạn và dán vào sàn Remitano, thời gian chuyển bitcoin giữa 2 sàn có thể giao động từ 1h đến 4h tùy thuộc vào số lượng bitcoin và đường truyền mạng giữa các quốc gia

  [​IMG]

  Mình mới đây có tìm hiểu 1 số sàn giao dịch thì phát hiện ra sàn VCC Exchange khá ổn để giao dịch, tính thanh khoản của sàn này cũng tương đối ổn định, Thực sự là nếu ai đang giao dịch ở Bittrex thì nên cân nhắc chuyển sang sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange

  Trên là bài viết hướng dẫn đầu tư bitcoin trên sàn bittrex, vấn đề là bạn sẽ chọn coin nào. Thời điểm nào để quyết định mua bán. Chúc bạn thành công
   

Chia sẻ trang này